14 loại biến thể của Rubik Lập phương

Bài viết 14 loại biến thể của Rubik Lập phương thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu 14 loại biến thể của Rubik Lập phương trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “14 loại biến thể của Rubik Lập phương”

Rubik báo thù là phiên bản biến thể 4x4x4 của Lập phương Rubik, phát minh của Peter Sebesteny. Ban đầu nó được gọi là Rubik Hiệu trưởng. Hai phiên bản chính của nó là dạng văn phòngmẫu của hãng đồ chơi Eastsheen.

Mặc dù có nhiều phiên bản khác nhau song nhìn chung mọi Rubik báo thù đều có khung cùng 56 khối ghép nhỏ (8 khối góc, 24 khối cạnh, 24 khối mặt). Khác với Rubik 3x3x3, nó không có tâm cố định do các tâm được tự do tạo hoán vị.

Cách giải kinh điển nhất của Rubik báo thù là giải riêng lẻ tâm và cạnh về cùng màu để quy về giải Rubik 3×3×3. mặc khác trong một vài trường hợp khả năng xảy ra các vị thế như sau:

– Một là có hai khối cạnh cùng màu đã đúng chỗ nhưng đều chưa chính xác.

– Hai là có hai cặp khối cạnh cùng màu hoán đổi cho nhau.

Để tránh những “lỗi” như thế, một cách khác là hoạch định giải các khối góc về đúng chỗ trước, sau đó sẽ giải các khối cạnh và tâm theo các khối góc.

14 loại biến thể của Rubik Lập phương 1

Tham khảo bài viết Hướng dẫn cách giải Rubik 4x4x4

Các câu hỏi về 14 loại biến thể của Rubik Lập phương


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 14 loại biến thể của Rubik Lập phương hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 14 loại biến thể của Rubik Lập phương ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 14 loại biến thể của Rubik Lập phương Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 14 loại biến thể của Rubik Lập phương rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 14 loại biến thể của Rubik Lập phương

14 loại biến thể của Rubik Lập phương

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #loại #biến #thể #của #Rubik #Lập #phương

Tra cứu tin tức về 14 loại biến thể của Rubik Lập phương tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về 14 loại biến thể của Rubik Lập phương từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm thể loại Game Khác tại : https://office4u.vn/tro-choi/game-khac/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời