15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất

Bài viết 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất thuộc chủ đề về kiến trúc – xây dựng đang rất được lưu tâm lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất”

Mẫu giấy dán tường 3D phòng khách
Mẫu giấy dán tường 3D phòng khách

Giấy dán tường đang là danh mục được rất nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình vì tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, dòng mẫu giấy dán tường 3D phòng khách lại có sức hút hơn cả. Với hình ảnh đa dạng, có tính chân thực và kích thích thị giác cao, mẫu giấy 3D này chính là điểm nhấn quan trọng giúp bạn đem lại vẻ đẹp cho phòng khách của gia đình. không những có tính thẩm mỹ, giấy dán tường còn đem lại hiệu quả kinh tế khá cao nữa đấy!

khả năng bạn lưu tâm:

Giấy dán tường 3d phòng khách nhỏ

Đối với những phòng khách nhỏ, điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn đó là kéo rộng không gian ra hơn để không có cảm giác bí bách, trật trội. dùng giấy dán tường 3d phòng khách chính là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn thực hiện được điều này. Khi chọn giấy dán tường 3d trang trí phòng khách nhỏ, hãy lưu ý đến những điều sau đây:

Anh 1 Giay dan tuong 3d phong khach nho mau 1 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 1: Giấy dán tường 3d phòng khách nhỏ mẫu 1
 • dùng gam màu sáng để giúp không gian trở nên rộng rãi và sang trọng hơn. Ví dụ như màu trắng kem, xanh dương, xám sáng… Chúng khả năng cung cấp một lượng ánh sáng một cách tự nhiên để căn phòng luôn tràn đầy sức sống.
 • Chọn giấy dán tường kẻ sọc cho những phòng khách chật và trần nhà thấp. Bạn cũng nên chọn danh mục có màu sắc tươi sáng xen kẽ với nhau. Điều này sẽ khiến cho phòng của bạn trở nên dịu mát hơn.
 • Giấy dán nên có hoa văn, họa tiết nhỏ. Họa tiết nhỏ chính là điểm chấm phá cho không gian phòng khách. Như vậy trông căn phòng của bạn vừa hiện đại lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn.
Anh 2 Giay dan tuong 3d phong khach nho mau 2 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 2: Giấy dán tường 3d phòng khách nhỏ mẫu 2

Kích thước của những loại giấy dán tường khá đa dạng ví thế mà sẽ không có khổ cố định. Nếu bạn chọn giấy Hàn Quốc thì khổ sẽ là 16m2, giấy của Thụy điển là 7m2… Tùy vào mong muốn dùng mà chúng ta sẽ chọn mua được lượng giấy phù hợp nhất.

Anh 3 Giay dan tuong 3d phong khach nho mau 3 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 3: Giấy dán tường 3d phòng khách nhỏ mẫu 3

Giấy dán tường 3d phòng khách chung cư

Để chọn được giấy dán tường 3d phòng khách chúng ta cần phải lưu ý đến những điểm sau đây:

 • Tính toán diện tích căn phòng để chọn hoa văn, họa tiết phù hợp. Nếu phòng rộng chúng ta nên chọn loại hoa văn to một chút để không bị lọt thỏm. Ngược lại nếu phòng khách hẹp thì nên chọn danh mục họa tiết nhẹ nhàng.
 • Chọn loại giấy dán với chất lượng hoàn hảo. Lưu ý nhớ đừng nên chọn loại giấy có chứa các chất độc hại hoặc chì, thủy ngân để tránh làm gây tác động sức khỏe.
 • Tùy vào phong cách thiết kế của phòng khách mà chúng ta lựa chọn mẫu giấy dán tường 3D phù hợp. Ví dụ như phong cách cổ điển thì chọn hoa văn hơi hướng cổ xưa, gam màu nâu vàng. Phong cách hiện đại nên chọn giấy 1 gam màu hoặc họa tiết nhẹ nhàng, phong cảnh thiên nhiên.
Anh 4 Giay dan tuong 3d phong khach chung cu mau 1 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 4: Giấy dán tường 3d phòng khách chung cư mẫu 1

Giấy dán tường cho phòng khách chung cư sẽ có kích thước khá đa dạng. Một vài kích thước thường nhật như:

Kích thước khổ 5.3m2/cuộn: rộng 53cm x dài 10m

Kích thước khổ 5m2/cuộn: rộng 53cm x dài 9.5m

Kích thước khổ 7m2/cuộn: rộng 70cm x dài 10m

Kích thước khô 16.5m2: rộng 1.06m x dài 15.5m

Kích thước khổ: 0.3 x 10m hoặc 0.5x10m

Kích thước khổ 60m2: rộng 1.2m x dài 50m

Anh 5 Giay dan tuong 3d phong khach chung cu mau 2 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 5: Giấy dán tường 3d phòng khách chung cư mẫu 2
Anh 6 Giay dan tuong 3d phong khach chung cu mau 3 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 6: Giấy dán tường 3d phòng khách chung cư mẫu 3

Giấy dán tường Hàn Quốc 3D phòng khách

Quy cách chuẩn của một cuộn giấy dán tường Hàn Quốc là: Rộng 1.06m x Dài 15.5m = 16.5m2. Nếu muốn chọn mua giấy dán tường 3d phòng khách này thì bạn nên ghi nhớ để tính toán làm sao cho phù hợp.

Anh 7 Mau giay dan tuong 3D Han Quoc 1 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 7: Mẫu giấy dán tường 3D Hàn Quốc 1

Cấu tạo của mẫu giấy dán tường 3d phòng khách phong cách Hàn Quốc gồm 2 lớp là lớp trong có công dụng giữ keo giúp giấy bám dính trên bề mặt. Lớp ngoài là họa tiết, hoa văn được làm với bề mặt chống thấm hoàn hảo.

Anh 8 Mau giay dan tuong 3D Han Quoc 2 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 8: Mẫu giấy dán tường 3D Hàn Quốc 2

Đặc điểm của giấy dán tường Hàn Quốc là:

 • An toàn tuyệt đối với môi trường. Hoàn toàn không chứa chì hay thủy ngân.
 • Thích nghi hoàn hảo với môi trường ẩm ướt, nơi có khí hậu thay đổi ngay nhiều, nồm ẩm nhơ ở Việt Nam.
 • đơn giản vệ sinh bằng xà phòng, nước và khăn ướt hoặc chất tẩy nhẹ.
 • Độ bám dính của danh mục cực tốt với keo chuyên biệt.
 • danh mục đa dạng đa dạng về màu sắc cũng như mẫu mã.
 • Việc thi công diễn ra nhanh gọn, đơn giản.
 • Không bám bụi và không bị bạc màu nhanh ngay cả khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp.
 • Khả năng chống trầy xước cao.
Anh 9 Mau giay dan tuong 3D Han Quoc 3 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 9: Mẫu giấy dán tường 3D Hàn Quốc 3

Giấy dán tường 3D giả gạch cho phòng khách

Giấy dán tường 3d phòng khách mang đến sự một cách tự nhiên và sang trọng cho phòng khách của bạn. Thay vì ốp gạch trong phòng khách vừa lạnh lẽo lại không an toàn, chúng ta hoàn toàn khả năng dùng những loại giấy dán có họa tiết, hoa văn y như gạch thật.

Anh 10 Mau giay dan tuong 3d phong khach gia gach 1 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 10: Mẫu giấy dán tường 3d phòng khách giả gạch 1

Mẫu giấy dán tường 3d phòng khách giả gạch cực kỳ phù hợp với phần sau của kệ để tivi. Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn cho không gian phòng khách của bạn.

Mặc dù làm giả gạch nhưng chúng ta vẫn khả năng thấy được tính chân thật, sự gần gũi và thân thiện mà danh mục mang đến. Căn phòng khách nhà bạn sẽ mang đậm phong cách của quý tộc châu Âu thời xưa hoặc hiện đại như nhà khách chính phủ từ những cuộn giấy dán tường vô cùng đơn giản này.

Anh 11 Mau giay dan tuong 3d phong khach gia gach 2 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 11: Mẫu giấy dán tường 3d phòng khách giả gạch 2

Có rất nhiều mẫu giấy dán giả gạch khác nhau. Tùy theo phong cách thiết kế của nhà bạn như thế nào mà chúng ta sẽ lựa chọn danh mục phù hợp. mặc khác, không quá tham lam mà hãy cân nhắc để chọn danh mục phù hợp với tổng thể của cả căn nhà.

Anh 12 Mau giay dan tuong 3d phong khach gia gach 3 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 12: Mẫu giấy dán tường 3d phòng khách giả gạch 3

Mẫu giấy dán tường phòng khách 3d phong cảnh

Giấy dán tường 3d phòng khách phong cảnh là loại giấy trang trí thế hệ mới. Khi bạn dùng danh mục này cho phòng khách chắc chắn sẽ tạo nên một điểm nhấn vô cùng hoàn hảo.

Anh 13 Giay dan 3D phong canh mau 1 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 13: Giấy dán 3D phong cảnh mẫu 1

Chất liệu được dùng để làm giấy dán tường phong cảnh như: giấy Hàn Quốc, Nhật bản hoặc PVC. Dù hình ảnh được in trên bất cứ chất liệu nào cũng sẽ có màu sắc, hình ảnh sinh động.

Khi mua giấy dán phong cảnh, bạn khả năng tùy chọn hình ảnh mà mình yêu thích. Ví dụ như thiên nhiên, cây cỏ, đất trời, vườn tược, thác nước, thảo nguyên rộng mênh mông. Mỗi một danh mục sẽ lại mang đến cho chúng ta những cảm nhận khác nhau. Đặc biệt là với mẫu giấy này, bạn khả năng bắt buộc bên cung cấp danh mục in ấn theo những gì mà mình bắt buộc.

Anh 14 Giay dan 3D phong canh mau 2 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 14: Giấy dán 3D phong cảnh mẫu 2

Kích thước của giấy dán tường phong cảnh 3D không có giới hạn. Thường là sẽ in phủ với kích thước vừa 1 bức tường hoặc cả căn phòng. Như vậy mới mang đến sự liền mạch cho không gian của phòng khách. Vì thế, nếu có ý định dùng loại giấy dán này, bạn nên cân nhắc.

Anh 15 Giay dan 3D phong canh mau 3 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 15: Giấy dán 3D phong cảnh mẫu 3

Giấy dán tường phòng khách 3d hoa lớn

Một loại giấy dán tường 3d phòng khách đẹp cũng rất được ưa chuộng hiện nay đó chính là họa tiết hoa lớn. Những bông hoa khổ lớn đem lại sự sang trọng cho không gian của phòng khách nhà bạn.

Anh 16 Giay dan tuong 3d phong khach dep mau 1 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 16: Giấy dán tường 3d phòng khách đẹp mẫu 1

Cũng giống như đối với giấy dán phong cảnh, muốn dùng danh mục này bạn cần phải có mẫu mã và in ấn để phù hợp với diện tích của tường trong phòng khách nhà mình. Thường thì chỉ nên dùng giấy dán hoa lớn cho 1 bức tường trong phòng khách mà thôi. Điều này sẽ không khiến cho không gian của bạn bị rối và bí bách.

Anh 17 Giay dan tuong 3d phong khach dep mau 2 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 17: Giấy dán tường 3d phòng khách đẹp mẫu 2

Bạn khả năng cân nhắc để chọn mẫu hoa đẹp theo sở thích hoặc hoa phù hợp với phong thủy, tượng trưng cho may mắn. Ví dụ như hoa sen, mẫu đơn, hoa đào, hoa hồng. Kích thước của loại giấy dán tường 3D này vô cùng đa dạng. Chúng ta khả năng in ấn lên những loại giấy dán của Hàn Quốc, Nhật Bản hay các nước châu Âu tùy chọn.

Anh 18 Giay dan tuong 3d phong khach dep mau 3 - 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất - phong-khach
Ảnh 18: Giấy dán tường 3d phòng khách đẹp mẫu 3

Như vậy là những mẫu giấy dán tường 3d phòng khách đẹp nhất đã được giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng những gợi ý này đã giúp bạn khả năng lựa chọn được danh mục phù hợp nhất dành cho không gian phòng khách của ngôi nhà mình.

mặt khác công ty chúng tôi còn có nhiều bài viết khác liên quan đến chủ đề này tại Trong chuyên mục NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH , Meey Land sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những mẫu phòng khách hiện đại, cổ điển, châu âu, tân cổ điển, phòng khách truyền thống,…. vô cùng đa dạng và đa dạng. Hãy chiêm ngưỡng ngay các mẫu phòng khách hiện đại đẹp sau đây, để có thêm những ý tưởng mới cho gian phòng khách của gia đình.

khả năng bạn lưu tâm:

Các câu hỏi về 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất

15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #mẫu #giấy #dán #tường #trang #trí #phòng #khách #đẹp #nhất

Tham khảo thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về 15+ mẫu giấy dán tường 3d trang trí phòng khách đẹp nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://office4u.vn/

Xem thêm các bài viết về Nội Ngoại Thất hay tại : https://office4u.vn/kien-truc-xay-dung/noi-ngoai-that/

Trả lời