7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ

Bài viết 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ thuộc chủ đề về kiến trúc – xây dựng đang rất được lưu tâm lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ”

chong-tham-nha-ve-sinh
chong-tham-nha-ve-sinh

Nhà vệ sinh tuy chỉ đóng vai trò là một công trình phụ nhưng lại có chức năng vô cùng quan trọng ở đời sống sinh hoạt. Đây cũng là khu vực dễ nảy sinh những vấn đề như thấm, dột trên trần, trên tường hay thậm chí xuất hiện nấm mốc. Tất cả đều bắt nguồn từ việc thiếu quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh.

khả năng bạn lưu tâm:

tác nhân và tác động nhà vệ sinh bị thấm

Vấn đề sàn nhà vệ sinh bị thấm dột là điều nhiều xảy ra chứ không phải là hiếm gặp. Nếu như từ khâu thiết kế thi công đến việc dùng nhà vệ sinh không đúng phương pháp, đúng quy trình đều sẽ làm cho công trình bị thấm. Dưới đây là một vài tác nhân thường nhật cũng như hậu quả khi mà nhà vệ sinh bị thấm nước.

tác nhân

Nếu như bạn không biết được tác nhân khiến cho nhà vệ sinh bị thấm dột thì rất khó tìm được giải pháp chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả đúng không nào? vì thế một vài tác nhân thường nhật chi tiết như:

anh 1 mot so nguyen nhan pho bien khien cho nha ve sinh bi tham dot 1 - 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ - vat-lieu-xay-dung
một vài tác nhân thường nhật khiến cho nhà vệ sinh bị thấm dột
 • Hệ thống ống nước thoát nằm ở dưới âm sàn bị vỡ hay cũng khả năng bị rò rỉ trong thời gian dùng nước bắt đầu thấm. Nếu như tình trạng nhẹ thì chỉ xuất hiện ố mốc, còn nặng thì sẽ chảy thành dòng. Từ đó sẽ làm cho trần nhà bị hư hỏng, sập xệ và xuống cấp.
 • Thời tiết của Việt Nam chủ yếu là nóng ẩm và mưa rất nhiều. vì thế hầu hết các công trình đều bị chịu tác động lớn từ độ ẩm cao trong không khí. Đây cũng là tác nhân làm cho nhà vệ sinh bị thấm ẩm nghiêm trọng.
 • Trong quy trình thi công thì không tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh hoặc đã tiến hành xử lý nhưng mà không đúng kỹ thuật, không đúng quy trình nên hiệu quả đạt được không cao.
 • một vài ngôi nhà đã được đưa vào dùng trong thời gian khá dài nên nhà vệ sinh bị xuống cấp, thấm dột là điều tất yếu và dễ hiểu.
 • Các vận hành sinh hoạt thường ngày như tắm, giặt,.. đều gắn liền với nước. Chính vì thế sẽ bị chịu tác động trực tiếp kéo theo việc bị thấm dột.

tác động

Nhà vệ sinh bị thấm nước sẽ gây ra ra rất nhiều vấn đề làm tác động trực tiếp tới chất lượng của công trình. Không những thế cũng tác động tới sức khỏe của người dùng. Khi mà nhà vệ sinh bị thấm nước sẽ gây ra ra một vài hậu quả nghiêm trọng như sau;

anh 2 nha ve sinh bi tham dot se anh huong den suc khoe cua nguoi su dung 1 - 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ - vat-lieu-xay-dung
Nhà vệ sinh bị thấm dột sẽ gây tác động sức khỏe của người dùng
 • Nhà vệ sinh khi bị thấm nước sẽ khiến tường bị ố vàng, ẩm mốc, bong tróc làm mất đi tính thẩm mỹ. Nếu như không có cách chống thấm nhà vệ sinh kịp thời sẽ hư hỏng kỹ thuật kết cấu bên trong của bê tông
 • Xuất hiện mùi hôi, rêu xanh, ẩm mốc xung quanh nhà vệ sinh. Điều này hoàn toàn không tốt một chút nào vì sẽ chính là điều kiện thuận lợi để cho vi khuẩn phát triển. Từ đó gây ra ra một vài bệnh gây tác động sức khỏe của người dùng cũng như các thành viên khác ở trong gia đình.
 • Khi nhà vệ sinh bị thấm nước cũng cũng khả năng lây lan sang các phòng khác và gây ra nên tình trạng ẩm mốc cho toàn bộ công trình.

Cách kiểm tra nhà tình trạng nhà vệ sinh bị thấm

Bạn cần phải kiểm tra hệ thống công trình rồi mới đưa ra được những đánh giá nhất định về thực trạng. Từ đó mới đưa ra những giải pháp để xử lý chống thấm dột nhà vệ sinh hiệu quả đối với từng trước hợp chi tiết như sau:

Cống thoát nước: khả năng nói đây là một trong số những vị trí đơn giản bị thấm dột nhất khi mà quy trình thi công không đúng quy trình khiến cho miệng cống không được đảm bảo. Từ đó sẽ làm cho nước mà chúng ta sinh hoạt thường ngày ngấm qua miếng công sau đó sẽ thấm vào mao mạch của công trình.

Mặt sàn nhà vệ sinh: thông thường thì sàn nhà vệ sinh sẽ được lát gạch để đem đến tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng. mặc khác bạn phải kiểm tra xem khi lát gạch có độ kín khít không, có vị trí nào bị hỏng không hay có bị ứ đọng chỗ nào không. Đây sẽ đều sẽ là những lưu ý rất cần thiết khi chúng ta cần phải tiến hành xử lý chống thấm nhà vệ sinh.

Hệ thống đường ống nước: hãy kiểm tra xem có tình trạng bị nứt hay rò rỉ gì không. Sau đó tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc mà đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả và phù hợp nhất.

Cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh

Hiện nay có rất nhiều cách xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh khác nhau. mặc khác tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ hay vị trí thấm dột mà bạn đưa ra cách chống thấm phù hợp cho ngôi nhà của mình để vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Sika

sika chat chong tham nha ve sinh hieu qua - 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ - vat-lieu-xay-dung
Sika – chất chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả

Sika được biết đến là một trong số những chất góp phần đạt hiệu quả cao trong quy trình chống thấm cho nhà vệ sinh, và cạnh đó phương pháp này còn đem lại một vài ưu điểm vượt trội như:

 • Thời gian trộn nhanh hơn hẳn;
 • Dễ quét;
 • Không cần quá nhiều nước;
 • Khả năng bám dính tốt, cao;
 • Ngăn hiện tượng thấm nước xảy ra.

Thành phần của chất Sika

 • Sikadur 732: kết nối gốc nhựa epoxy 2 thành phần, không có dung môi. Sikadur 732 có công dụng kết nối vữa hoặc bê tông mới trộn cùng với bê tông đã đông cứng, gạch, gạch men, thép,..
 • Sikaproof Membrane: là dung dịch chống thấm bitum polymer cải tiến 1 thành phần, gốc nước, thi công nguội;
 • Sikagrout 214-11: là vữa rót gốc xi măng, trộn sẵn, không co ngót;
 • Sika Latex: nhũ tương gốc poly-butadiene làm kết nối và chống thấm cho vữa;
 • Sikaflex construction AP: chất trám để gắn khe nối gốc polyurethane 1 thành phần;
 • Sika Primer 3: là chất quét lót cho chất trám khe.

Những dụng cụ khác cần chuẩn bị

 • Cọ lăn, thiết bị chà tường, bàn chải sắt, bay trây;
 • Thùng sạch máy phun nước, máy phun tạo độ ẩm;
 • Máy thổi hoặc máy hút bụi để làm vệ sinh sau khi hoàn thành;
 • Máy khuấy sơn và chổi nhỏ dùng quét sơn.

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng chất Sika

quy trinh chong tham nha ve sinh bang chat sika - 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ - vat-lieu-xay-dung
Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng chất Sika

Bước 1: Tổng vệ sinh bề mặt thi công

Trước tiên là dọn dẹp những chướng ngại vật và xử lý bề mặt chống thấm. Thao tác này nên thực hiện ngay sau khi công trình vừa giàn thiện phần thô. Với những công trình cũ, thì bạn cần phải căn cứ vào mức độ thấm và tổn hại để xem xét có nên bóc vỏ ngoài hay không.

Bước 2: Thực hiện chống thấm nhà vệ sinh

Đục mặt bê tông xung quanh những ống nhựa với diện tích đục khoảng 10mm x 10mm. Trong trường hợp chưa lắp đặt ống nhựa thì cần phải phỏng đoán vị trí và dựng ván khuôn ở mặt dưới. Sau đó, phủ chất kết nối Sikadur 732 lên trên bề mặt và đổ Sikagrout 214-11 xung quanh trong lúc lớp kết nối còn dính.

Bôi lớp Sika Primer 3 lên các mặt của rãnh xung quanh những đường ống rồi bơm 1 lớp Sikaflex Construction AP vào rãnh, chờ qua đêm để lớp này cứng lại. dùng chổi quét sơn và thiết bị phun để quét 2 – 3 lớp lót bằng dung dịch Sikaproof Membrane pha loãng với 30-50% nước, mức tiêu thụ rất cần thiết là 0.6kg/m2.

Trộn vữa kết nối Sika Latex sau khi chắc rằng lớp lót đã khô hoàn toàn và quét một lớp vữa vừa trộn trên lớp lót có độ dày 1-2mm. Trộn thêm một lớp vữa chống thấm nhà vệ sinh với Sika Latex theo tỷ lệ 40:1m3 và quét lên lớp kết nối khi Sika Latex còn ướt.

Bước 3: Hoàn thiện công trình

Lớp chống thấm sẽ khô và đạt trạng thái hoàn hảo nhất sau 24 giờ. Sau đó, bạn khả năng nghiệm thu công trình bằng cách lãng vữa để bảo vệ lớp chống thấm này.

Sơn chống thấm nhà vệ sinh

danh gia hieu qua chong tham bang son - 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ - vat-lieu-xay-dung
Chống thấm nhà vệ sinh

Quy trình chống thấm nhà vệ sinh này vô cùng tiện lợi vì khả năng bỏ qua bước khò nóng nhưng thời gian khô lại rất nhanh. mặt khác, còn một vài ưu điểm khác như:

 • Tiết kiệm thời gian thi công hơn những phương pháp khác;
 • Sơn chống thấm nhà vệ sinh không chứa chì trong thành phần nguyên liệu, không gây ra gây tác động sức khỏe người thi công và người dùng, không làm ô nhiễm môi trường;
 • Độ bền cao nhờ ưu điểm chống chịu sự mài mòn tốt, khả năng kháng kiềm và khả năng chịu được trong môi trường nước mặn.

Những dụng cụ cần chuẩn bị

 • Sơn chống thấm chuyên dụng dành cho nhà vệ sinh;
 • Máy trộn vữa, xi măng;
 • Những dụng cụ khác: bay, chổi sắt, thanh lăn, cọ…

Tiến hành chống thấm nhà vệ sinh bằng sơn chuyên dụng

Bước 1: Xử lý bề mặt chống thấm

Những sàn cũ thì cần phải loại bỏ ngay nấm mốc bằng cọ ráp, chổi sắt. Và mài sạch bề mặt có vết nứt bằng bột bả và trám lại. Đối với những sàn mới thì chỉ cần phải tiến hành chống thấm nhà vệ sinh ngay sau khi đổ 1 tháng, nhưng trước khi tiến hành chống thấm thì phải vệ sinh bề mặt bằng máy thổi bụi và làm ẩm sàn bằng nước sạch.

quy trinh su dung son chong tham nha ve sinh - 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ - vat-lieu-xay-dung
Quy trình dùng sơn chống thấm nhà vệ sinh

Bước 2: Thi công chống thấm

Trộn hỗn hợp cát với xi măng và trát lên dốc chân tường sao cho thật đều. Tiếp theo là pha sơn theo tỷ lệ trên hướng dẫn, rồi cho sơn vừa pha vào hỗn hợp vữa xi măng và cát đã trộn đều. Khi tất cả đã được trộn với nhau thì hãy khuấy thật đều tay để tạo độ sệt.

Phủ hỗn hợp vừa khuấy lên trên bề mặt cần chống thấm ở nhà vệ sinh bằng bay. Với những vị trí phức tạp thì cần chú ý và đảm bảo phủ kín hơn, đều hơn. Quét tiếp một lớp thứ 2 sau 3 giờ với tỷ lệ 1.8-2kg: 1m2 (đối với cả 2 lớp), độ dày từ 1-1.2mm. Để đảm bảo lớp thứ 2 có tính thẩm mỹ cao thì phải lớp thứ 2 phải vuông góc với lớp đầu tiên, cùng lúc ấy sẽ Giảm tình trạng xảy ra lỗ mọt bọt khí.

Bước 3: Hoàn thiện công trình

Ngâm thử nước trong 24 giờ sau khi lớp sơn chống thấm đã khô.

Cách chống thấm nhà vệ sinh bằng Kova

Kova là một chất chống thấm từ sự kết hợp của Acrylonitrile và Alkylsiloxan. công dụng của cách chống thấm bằng chất KOVA là Giảm triệt để sự thấm nước và các tác hại của nấm mốc. và cạnh đó, độ bền của KOVA rất tốt, nếu có tình trạng xấu xảy ra thì quy trình xử lý chống thấm nhà vệ sinh cũng đơn giản hơn.

Tiến hành chống thấm nhà vệ sinh bằng hỗn hợp KOVA

Bước 1: Vệ sinh bề mặt chống thấm

 • Tạo độ ẩm cho mặt sản để tăng khả năng bám dính;
 • Những bề mặt gồ ghề cần được dọn dẹp kỹ hơn;
 • cùng lúc ấy trám lại những vết nứt nếu có.

Bước 2: Thi công chống thấm

 • Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng KOVA chỉ qua 2 thao tác chính. Đầu tiên là pha trộn chất Kova với xi măng theo tỷ lệ 10 lít KOVA = 1 kg xi măng;
 • Dùng cọ lăn phủ đều bề mặt khoảng 2 đến 3 lớp để đảm bảo lớp chống thấm đủ dày. Chờ khoảng 12 giờ đồng hồ để lớp phủ kết dính lại và cuối cùng thì cắt lót gạch men.

Keo chống thấm nhà vệ sinh

dùng keo chống thấm nhà vệ sinh chính là một trong số những phương án thi công tốt và tiện lợi thậm chí đem lại hiệu quả cao. Bởi vật liệu chống thấm này cũng đã được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan có công dụng chính đó là ngăn chặn sự thấm nước từ ở bên ngoài vào.

anh 4 su dung keo chong tham cho nha ve sinh giup ngan chan nuoc tu ben ngoai ngam vao 1 - 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ - vat-lieu-xay-dung
dùng keo chống thấm cho nhà vệ sinh giúp ngăn chặn nước từ bên ngoài ngấm vào

Ưu điểm:

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm nổi trội phải kể đến như là:

 • Độ bền vượt thời gian lên đến 10 năm thậm chí là hơn
 • khả năng bám dính tốt ở trên toàn bộ mặt nên khiến cho các điểm nứt biến mất hoàn toàn
 • Thời gian thi công nhanh và rất đơn giản

Chuẩn bị vật liệu:

Khi mà tiến hành thi công thì sẽ cần phải chuẩn bị một vài vật liệu chống thấm nhà vệ sinh như sau:

 • Dụng cụ thi công: chổi sắt, cọ, lăn
 • Sơn chống thấm
 • Máy bắn keo

Quy trình các bước

Nhìn chung thì bước thực hiện cũng rất đơn giản chứ không quá cầu kỳ và phức tạp chi tiết:

 1. Bắn keo: Đầu tiên bạn cần phải xác định được vị trí chính xác trần nhà vệ sinh bị nứt. Sau khi đã xác định xong thì hãy dùng máy bắn keo để bắn vào vị trí đã xác định nứt trước đó.
 2. Tiến hành sơn bã phủ hoàn thiện sau 7 ngày khi mà keo đã khô 100%.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm

Khi mà tiến hành chống thấm cho nhà vệ sinh bằng màng chống thấm sẽ được chia thành 2 giải pháp đó chính là dùng màng dính tự động và dùng màng khò nóng chống thấm nhà vệ sinh. Nhìn chung thì 2 loại vật liệu chống thấm này đều đem đến hiệu quả cao và chính xác gần như tuyệt đối.

Ưu điểm

Đây sẽ chính là phương pháp hữu hiệu nhất đối với các công trình nhà vệ sinh bị thấm dột nghiêm trọng bởi có nhiều ưu điểm:

anh 5 mang chong tham chinh la giai phap hoan hao cho nhung nha ve sinh bi tham dot nghiem trong 1 - 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ - vat-lieu-xay-dung
Màng chống thấm chính là giải pháp hoàn hảo cho những nhà vệ sinh bị thấm dột nghiêm trọng
 • Thời gian thi công nhanh chóng đặc biệt không bị tác động bởi thời tiết
 • Tuổi thọ của công trình chống thấm cao, độ bền vượt thời gian lên tới hơn 10 năm.
 • Hiệu quả ngăn nước triệt để và toàn diện vì có lớp màng dày từ 3-5mm.

Chuẩn bị vật liệu

một vài vật liệu cần phải chuẩn bị đầy đủ trước khi tiến hành chống thấm cho nhà vệ sinh bằng màng chống thấm chi tiết:

 • Tấm trải nhựa màng bitum
 • Primer gốc bitum
 • Đèn khò khí ga
 • Máy khò
 • Các dụng cụ khác cần có: bay, chổi sắt, cọ, lăn,

Quy trình các bước

Các bước chi tiết trong quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng màng chống thấm như sau:

 1. Cần phải vệ sinh bề mặt chống thấm một cách sạch sẽ, không còn bụi bẩn hay có dầu mỡ bán vào. và cạnh đó sàn mà có chỗ lồi lõm thì cần phải trát lại bằng phẳng bằng vữa pha trộn phụ gia để không làm gây tác động chất lượng công trình.
 2. dùng đèn khò khí gas để làm cho mặt sàn được nóng lên trước khi thi công.
 3. Quét một lớp lót Primer gốc bitum lên trên toàn bộ bề mặt sàn.
 4. Hãy dùng máy khò nóng đốt ở bên trên bề mặt tấm trải cho nhựa bitum chảy lỏng đều rồi dính xuống bề mặt của sàn. mặc khác thì bạn đốt nhựa bitum chảy lỏng đến đâu thì hãy lăn màng đến đó.
 5. Tiến hành dùng gioăng trương nở để quấn quanh cổ ống hoặc dán thật kỹ để Giảm nước thấm vào.
 6. Đảm bảo vị trí tiếp giáp giữa chân tường không còn bất kỳ khe hở nào gây ra thấm dột thì tại chân tường nên dán cao khoảng 15-20cm.
 7. Khi đã thi công xong để bảo vệ lớp màng chống thấm thì hãy trát lớp xi măng lên trên bề mặt.

dùng sợi thủy tinh chống thấm nhà vệ sinh

Ưu điểm

dùng sợi thủy tinh chống thấm chính là biện pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Bởi phương pháp này có rất nhiều ưu điểm đặc biệt phải kể đến:

 • Gọn nhẹ nên thi công chỉ trong thời gian ngắn
 • Giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng
 • Đặc tính chống oxy hóa tốt, dẻo dai và tăng khả năng chịu lực.

Chuẩn bị vật liệu

Khi thi công chống thấm cho nhà vệ sinh bằng sợi thủy tinh chống thấm cần chuẩn bị:

 • Sợi thủy tinh chống thấm
 • Máy trộn vữa bê tông, xi măng
 • Dụng cụ cần có khi thi công: bay, cọ, lăn,..

Quy trình các bước

Đối với phương pháp dùng sợi thủy tinh chống thấm nền nhà vệ sinh sẽ được thực hiện bao gồm các bước như sau:

 1. Đầu tiên bạn cần phải tiến hành phủ một lớp cách nhiệt. Hãy tiến hành cán 1 lớp vữa xi măng ở trên bề mặt sau đó tiếp tục phủ 1 lớp lưới thủy tinh lên bên trên. Cuối cùng phải cán thêm 1 lớp vữa mỏng trên bề mặt.
 2. Bước tiếp theo cần phải thi công lớp bảo vệ để tăng hiệu quả chống thấm. Khi mà thi công lớp bảo vệ thì bạn sẽ phải xử lý bằng cách cán 1 lớp hồ phù mặt ở bên trên. Sau đó ốp lát gạch để kết thúc quy trình chống thấm nhà vệ sinh.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Ưu điểm

Hiện nay phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường được rất nhiều khách hàng lựa chọn để dùng vì có rất nhiều ưu điểm nổi trội phải kể đến như:

anh 6 chong tham bang nhua duong co nhieu uu diem noi bat - 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ - vat-lieu-xay-dung
Chống thấm bằng nhựa đường có nhiều ưu điểm nổi bật
 • Khả năng bám dính hoàn hảo trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam
 • Tính đàn hồi tốt, tính dẻo dai cao và đặc biệt chịu được áp lực của nước
 • Không gây ra độc hại cho người dùng cũng như môi trường sống
 • Tuổi thọ cao khả năng hơn 10 năm.

Chuẩn bị vật liệu

Những vật liệu cần có khi thực hiện chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường như:

 • Nhựa đường
 • Dụng cụ chuyên dụng để làm sạch:, búa đục, búi sắt, bàn chải sắt.
 • Các dụng cụ thi công: bay, con lăn,..

Quy trình các bước

Cách làm chống thấm sàn nhà vệ sinh bằng nhựa đường rất đơn giản và nhanh chóng chứ không quá phúc tạp như các phương pháp chống thấm ở phía trên. chi tiết các bước làm như sau:

 1. Vệ sinh bề mặt chống thấm sạch sẽ. Bạn hãy dùng các thiết bị chuyên dụng như: búi sắt, bay, búa đục để vệ sinh thật sạch sẽ, kỹ càng nền nhà vệ sinh.
 2. Tiếp theo đó hãy đun sôi nhựa đường và pha thêm một chút dầu DO để đạt được hiệu quả tối ưu. Sau đó dùng con lăn để quét lên toàn bộ bề mặt sàn đã được vệ sinh trước đó.

Những lưu ý khi chống thấm nhà vệ sinh

Khi tiến hành thi công chống thấm cho nhà vệ sinh thì bạn cần phải lưu ý một vài điều để nâng cao chất lượng công trình cũng như không gặp những vấn đề ngoài mong muốn trong quy trình dùng:

 • Hãy kiểm tra thật kỹ càng xem vật tư chống thấm có phù hợp với dấu hiệu nhà vệ sinh đang bị thấm dột, thấm nước hay không
 • Mọi vật tư trước khi mua phải được kiểm tra tỉ mỉ, chất lượng phải đạt tiêu chuẩn cũng như không được hết hạn dùng.
 • Thợ phải có kỹ thuật, trình độ tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công chống thấm nhà vệ sinh.
 • Khi thi công phải có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Đầy đủ đồ bảo hộ lao động trước khi thi công để không gây ra nguy hiểm đến tính mạng.

khả năng bạn lưu tâm:

Trên đây là bài viết chia sẻ cách chống thấm nhà vệ sinh hi vọng đã cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn. mặt khác còn có có rất nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục vật liệu xây dựng – Chuyên trang về giải pháp xây dựng mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Cập nhập thông tin đầy đủ nhất về các công nghệ mới được áp dụng trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế, trang trí nội ngoại thất và thi công công trình.

Các câu hỏi về 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ

7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #cách #xử #lý #chống #thấm #nhà #vệ #sinh #hiệu #quả #nhanh #bền #bỉ

Tham khảo thêm dữ liệu, tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về 7 cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhanh, bền bỉ từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://office4u.vn/

Xem thêm các bài viết về xây nhà hay tại : https://office4u.vn/kien-truc-xay-dung/xay-dung/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời