Bàn Thờ Trong Văn Phòng Nên Đặt Như Thế Nào?

Bàn thờ trong văn phòng là một trong những điều mà sếp cần lưu tâm tới. Thờ đúng cách, kê bàn thờ đúng chỗ và biết để ở vị trí hợp phong thủy thì vận may và tài lộc sẽ kéo đến với Công ty bạn.

Để bàn thờ ở vị trí nào trong văn phòng là chuẩn phong thủy?

Bàn thờ ở Công ty cũ khi chuyển qua Công ty mới khôn được tự ý xê dịch, đặt lung tung. Trước khi chuyển bạn cần có sự tham khảo của thầy cúng phong thủy chuyên nghiệp và đã có nhiều kinh nghiệm. Một vài sơ sót nhỏ khi cúng bái hoặc thay đổi vị trí bàn thờ sẽ làm cho Công ty bạn mất đi vượng khí, may mắn.

Vị trí nào đặt bàn thờ trong văn phòng nên đặt ở chỗ sạch sẽ. Thường thì ở Công ty chỉ thờ bàn thờ thần tài, vậy nên, cần đặt ở vị trí tiếp đất hoặc đặt ở tầng 1. Khi đã thờ, phải chú ý lau dọn bàn thờ kĩ lưỡng, cúng hoa quả vào các ngày rằm lớn trong năm.

ban tho trong van phong

Vài lưu ý nhỏ chọn hướng đặt bàn thờ trong văn phòng

Đặt bàn thờ hướng thẳng và hướng chéo với cửa ra vào là một trong những lưu ý quan trọng nhất. Đặc biệt hướng bàn thờ phải đón được luồng khí di chuyển từ bên ngoài vào, nên chọn hướng có đông người qua lại, không được để trong ngõ cụt, hốc tường. Cũng nên cân nhắc hướng bàn thờ cần hợp với hướng của Giám Đốc Công ty.

Lễ khai trương của Công ty mới cần sắm đầy đủ các lễ vật sau: Lọ hoa bên tay phải, mâm trái cây ngũ quả nên để bên tay trái. Thần Tài thích nhất là được cúng hoa cúc, hoa mẫu đơn, hoa huệ. Để chưng 5 chén nước trên bàn thờ tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành sinh sôi phát triển. Nếu có để thêm Thiềm Thừ phong thủy thì nên để nó sang bên trái, quay ra chỗ sáng và quay vào nếu đó là chỗ tối.

ban tho trong van phong

Một mẹo nhỏ này khi đặt bàn thờ trong phong thủy mà bạn cũng không nên quên đó là dán trên vách 1 tấm bài vị. Sau lưng bàn thờ phải có thế tựa để vận khí có thể tụ lại được. Tuyệt đối không được để bàn thờ ở gần cửa sổ hay tường bị đục lỗ hoặc vật nhọn phía sau. Làm như vậy, vận may của công ty bạn sẽ tan biết hết. Tuyệt vời hơn khi bạn đặt bàn thờ xung quanh những loại cây tốt trong phong thủy. Như vậy, vận khí sẽ tích tụ lại và có thể phát tán vận may đến gia chủ.

Cuối cùng, bàn thờ đặt ra hướng nào thì bàn làm việc công ty nên đặt theo hướng đó. Bạn không ngờ được đâu, chỉ với 1 vài để tâm nhỏ đến cách đặt bàn thờ trong phong thủy thôi, việc kinh doanh sẽ thay đổi đến bất ngờ và chóng mặt. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về phong thủy văn phòng do Office4u biên soạn 

 

 

 

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo