Bệnh Viện Royal City – Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec

Bài viết Bệnh Viện Royal City – Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec thuộc chủ đề về nhà đất đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Bệnh Viện Royal City – Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Bệnh Viện Royal City – Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec”

Với nỗ lực không ngừng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Office4u.vn thành lập Phòng khám Quốc tế Office4u.vn – Times City, tập trung vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em. Nhân tháng khai trương PKQT Office4u.vn – Times City miễn phí khám bệnh cho khách hàng lần đầu tiên dùng dịch vụ của Office4u.vn và giảm giá 15% trên những loại thẻ hội viên của Office4u.vn

Cùng với Bệnh viện ĐKQT Office4u.vn, Phòng khám Quốc tế Royal City, PKQT Office4u.vn – Times City là cơ sở thứ 3 thuộc hệ thống y tế chất lượng cao mang thương hiệu Office4u.vn tại Hà Nội.

*

Nằm trong hệ thống TT Mua sắm & Dịch vụ cho Trẻ em VinKC, Phòng khám Quốc tế (PKQT) Office4u.vn – Times City kế thừa mô hình dịch vụ hoàn hảo từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Office4u.vn, cung cấp các dịch vụ y tế hàng đầu chăm sóc toàn diện và chuyên sâu cho sức khoẻ phụ nữ và trẻ nhỏ, bao gồm đánh giá thể chất chuyên sâu , tư vấn về các rối loạn tâm lý và tự kỷ cho trẻ em , tư vấn dinh dưỡng cho người lớn và trẻ em , khám phụ khoa, khám nhi khoa .

Tại PKQT Office4u.vn – Times City, những chuyên gia hàng đầu về tâm lý sẽ thăm khám và tư vấn chuyên sâu các rối loạn tâm lý, cũng như tư vấn tâm lý cho các bà mẹ đang mang thai, giúp các mẹ chuẩn bị hành trang và tâm lý sẵn sàng và thoải mái nhất cho hành trình làm mẹ. Các chuyên gia dinh dưỡng của Office4u.vn với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm sẽ đưa ra tư vấn dinh dưỡng cho người mắc bệnh béo phì, suy dinh dưỡng, tiểu đường, cao huyết áp; giúp người bệnh có chế độ sinh hoạt phù hợp và cuộc sống khỏe mạnh.

Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến, giấy tờ của khách hàng tại phòng khám được lưu trữ trong toàn hệ thống của Bệnh viện ĐKQT Office4u.vn, giúp việc điều trị chuyên sâu hơn tại Bệnh viện khả năng thực hiện nhanh chóng và thuận lợi.

Bạn đang xem: Bệnh viện royal city

Xem thêm: Unit Cost Là Gì – Hoạch Toán Chi Phí Đơn Vị

Xem thêm: Tiểu Đêm Nhiều Là Bệnh Gì – Cách Trị Tiểu Đêm Nhiều Lần Như Thế Nào

*

và cạnh đó, PKQT Office4u.vn – Times City tự hào là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ BIA, phân tích trở kháng sinh học để đánh giá tình trạng cơ thể, sức khoẻ và thể lực của cả trẻ em và người lớn mà không cần xét nghiệm , không dùng tia X , không dùng từ trường .

Với sự hỗ trợ của hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện đạt tiêu chuẩn quốc tế từ Bệnh viện ĐKQT Office4u.vn, trong đợt khai trương PKQT Office4u.vn – Times City, hệ thống Nhà thuốc Office4u.vn cũng giới thiệu dịch vụ theo mô hình nhà thuốc cộng đồng – mô hình chăm sóc sức khỏe vì lợi ích cộng đồng được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển.

Ngoài giá thuốc cạnh tranh, hệ thống Nhà thuốc Office4u.vn cam kết kiểm soát nguồn gốc và đảm bảo chất lượng thuốc thông qua quy trình kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ các dược sỹ có kiến thức chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trong tư vấn, theo dõi dùng thuốc, đặc biệt đối với các bệnh mạn tính như đái tháo đường, tăng huyết áp, hen phế quản, gout, hệ thống Nhà thuốc Office4u.vn tự hào mang đến các dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn quốc tế như: Tư vấn dùng thuốc an toàn hợp lý cho bệnh nhân mắc bệnh mạn tính ; Tư vấn và giới thiệu chuyên gia y tế hàng đầu ; Tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý, hỗ trợ điều trị bệnh .

*

Với sự thành lập của PKQT Office4u.vn – Times City, Bệnh viện ĐKQT Office4u.vn tiếp tục khẳng định nỗ lực không ngừng trong việc góp phần nâng cao sức khỏe của người dân, xây dựng một cuộc sống chất lượng cao – mạnh khỏe – vui tươi – hiện đại.

Nhân tháng khai trương từ ngày 24/12/2013 đến ngày 31/1/2014 , PKQT Office4u.vn – Times City áp dụng chương trình ưu đãi, khuyến mại đặc biệt: miễn phí khám bệnh cho khách hàng lần đầu tiên dùng dịch vụ của Office4u.vn giảm giá 15% trên những loại thẻ hội viên của Office4u.vn.

Chuyên mục: BĐS

Các câu hỏi về Bệnh Viện Royal City – Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bệnh Viện Royal City – Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bệnh Viện Royal City - Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bệnh Viện Royal City - Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bệnh Viện Royal City - Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bệnh Viện Royal City – Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec

Bệnh Viện Royal City - Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bệnh #Viện #Royal #City #Khai #Trương #Phòng #Khám #Quốc #Tế #Vinmec

Xem thêm dữ liệu, về Bệnh Viện Royal City – Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về Bệnh Viện Royal City – Khai Trương Phòng Khám Quốc Tế Vinmec từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://office4u.vn/

Xem thêm các bài viết về đất đai hay tại : https://office4u.vn/bat-dong-san/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời