Bí Quyết Đặt Tên Công Ty Theo Mệnh Kim Giúp Công Ty Phát Triển Như Vũ Bão

Tên Công ty hay gần giống như tên khai sinh của một con người, nó gắn liền với Công ty từ ngày ra đời cho đến ngày thương hiệu phát triển rực rỡ. Mọi người dùng tên Công ty vừa làm danh xưng lại vừa dùng để đại diện cho thương hiệu của mình. Người ta cho rằng nếu đặt tên Công ty hợp theo mệnh của chủ doanh nghiệp sẽ là điều kiện cần để Công ty phát triển hơn. Bài viết này Office4u.vn sẽ gửi đến bạn thông tin cách đặt tên công ty theo mệnh Kim hay nhất để bạn tham khảo.

Những lưu ý cần biết khi đặt tên Công ty theo mệnh Kim

Đặt tên Công ty theo phong thủy một cách đúng sẽ hỗ trợ bạn làm ăn gặp nhiều may mắn, không bị lụn bại, nợ nần và thất bát. Tên Công ty tốt nhất nên ngắn gọn, khi phát âm dễ dàng và có màu sắc nổi bật. Bạn cần tuân theo những nguyên tắc dưới đây để đặt tên cho Công ty:

  • Tên Công ty dễ gọi, dễ đánh vần
  • Khách hàng khi nghe tên Công ty một lần sẽ nhớ
  • Tên hướng về những điều tốt đẹp, không có ý nghĩa tiêu cực
  • Những chữ cái của tên phải nằm trong bảng chữ cái Việt Nam

cách đặt tên công ty theo mệnh Kim

Một cái tên đúng sẽ giúp Công ty làm ăn nhanh lên, dễ phát đạt, tạo dựng được nhiều mối quan hệ. Ngược lại, sẽ gặp không ít phiền phức như đã nói ở trên. Nếu bạn không thông thạo về những vấn đề này có thể nhờ đến thầy phong thủy, họ sẽ giúp bạn tìm ra được cái tên phù hợp nhất.

Nếu là mệnh Kim bạn nên để ý những lưu ý này

Chọn mệnh nên chọn mệnh của người đứng đầu Công ty. Tính cách của người Kim là những người phù hợp để lãnh đạo, biết sắp xếp và có thể nhìn xa trông rộng, thích nghi nhanh, quyết đoán, kiên định và khả năng tập trung vào mục tiêu của mình tốt.

Mệnh này cũng có nhược điểm là rất cố chấp, cáu gắt, toan tính, so bì và luôn xem mình là nhân vật trung tâm, đồng thời họ cũng là người sống nội tâm hay suy nghĩ nhiều. Nếu để họ đặt tên thì tính cách của họ sẽ phản chiếu qua tên của Công ty.Những màu hợp nhất với người mệnh Kim là màu vàng, màu bạc, ánh kim. Dựa vào những màu hợp với bản mệnh đó, bạn có thể đặt tên công ty theo bảng màu trên. Tránh chọn những màu sắc quá xung khắc sẽ không tốt cho người chủ. Sau này, việc kinh doanh sẽ không còn thuận lợi nếu bạn không cân nhắc những điều này ngay từ đầu.

dat ten cong ty theo menh kim

Các chữ cái thuộc hành Kim gồm C, Q, R, S, X. Để đặt tên công ty cho người mệnh Kim bạn nên bắt đầu bằng các chữ cái đã có ở trên và tốt nhất nếu bạn vẫn chưa hiểu được cách đặt tên này, bạn có thể liên hệ với thầy phong thủy để nhờ họ tính thêm về quy luật âm dương và Thiên Can, Chi.

Những thông tin mà văn phòng cho thuê giá rẻ quận 1 như trên là hoàn toàn chính xác và cực kỳ hiệu quả khi bạn áp dụng đúng. Rồi bạn sẽ thấy, đặt một cái tên đúng cũng đã là khởi đầu thuận lợi nhất cho mình trong cả hành trình xây dựng doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về phong thủy văn phòng do Office4u biên soạn 

Dưới dây là danh sách cao ốc văn phòng giá rẻ quận 1 tại TP.HCM Office4u đang quản lý

 

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo