Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí

Bài viết Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí thuộc chủ đề về mẹo vặt gia đình đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://office4u.vn/meo/ tìm hiểu Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí”

Các ông hoàng viễn thông Vinaphone, Viettel, Mobifone triển khai chương trình tặng 5GB data tốc độ cao miễn phí khi cài đặt Bluezone thành công. Bluezone là ứng dụng khẩu trang điện tử được phát hành dưới sự hợp tác của Bộ Thông Tin và Truyền Thông cùng Bộ Y tế, ứng dụng này giúp đưa ra cảnh báo khi người dùng di chuyển đến vùng có người nhiễm covid-19. Cài đặt Bluezone bảo vệ chính mình và thân nhân trong gia đình lại còn nhận được data 4G tốc độ cao dùng truy cập Internet thả ga suốt 5 ngày.

Ứng dụng Bluezone vận hành bằng cách khi 2 người dùng cùng cài đặt ứng dụng này thành công và tiếp xúc với nhau tối thiểu 2m. Nếu 1 trong 2 người bị nhiễm covid-19, theo lịch sử ghi nhận tự động trên Bluezone sẽ đưa ra cảnh báo cho người còn lại, giúp chủ động hơn trong việc tự cách ly và khai báo y tế để được hỗ trợ khi rất cần thiết nhất. Cùng tip.com.vnxem ngay cách cài đặt Bluezone nhận data miễn phí như thế nào trong bài viết bên dưới nha!

Hướng dẫn cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data miễn phí Vinaphone, Viettel, Mobifone tặng 5GB data tốc độ cao khi cài đặt Bluezone thành công

Ứng dụng Bluezone là gì?

Để đảm bảo công tác phòng, ngăn chặn sự lây lan diện rộng của dịch bệnh Covid-19, các bộ phận chức năng cho ra đời ứng dụng tự động thống kê và ghi lại sự tiếp xúc giữa người với người. Đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của khẩu trang điện tử Bluezone.

Hai người được Bluezone xác định là tiếp xúc với nhau khi cả hai đều cài đặt ứng dụng này thành công, và tiếp xúc với nhau ở khoảng cách dưới 2 mét. Lịch sử tiếp xúc trong ứng dụng Bluezone sẽ cho biết một người đã từng tiếp xúc với “ai”, vào lúc nào.

Tất cả các công tin được Bluezone ghi nhận đều mã hóa thành ID, nhằm đảm bảo tính riêng tư về thông tin cá nhân của người đã cài đặt. Khi có một người nhiễm bệnh (F0), ứng dụng sẽ tự truy cập dấu vết của những ai đã từng tiếp xúc với F0 đó và gửi thông báo đến những người đã cài đặt Bluezone đã từng tiếp xúc. Vậy điều này có nghĩa rằng, những ai là F1, F2 đều nhận được cảnh báo và từ đó chủ động hơn trong việc cách ly khai báo cơ quan y tế khi rất cần thiết.

Hướng dẫn cách cài đặt Bluezone – Ứng dụng khẩu trang điện tử:

Để cài đặt ứng dụng này trước hết bạn cần kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị đang dùng đã ổn định hay chưa. Bạn khả năng dùng kết nối wifi hoặc dữ liệu di động trên điện thoại. Hoàn tất bước chuẩn bị bạn tiến hành cài đặt Bluezone theo từng bước hướng dẫn như sau:

Bước 1. Tìm đến kho ứng dụng gõ trên điện thoại gõ vào từ khóa Bluezone – Khẩu trang điện tử. chi tiết trong đó:

  • Với thiết bị dùng hệ điều hành IOS: truy cập vào kho ứng dụng APP STORE.
  • Với thiết bị dùng hệ điều hành Android: tru cập vào kho ứng dụng CH PLAY.

Bước 2. Nhấn vào nút Cài Đặt hoặc Nhận để hệ thống tự tải ứng dụng Bluezone về điện thoại.  quy trình này khả năng mất vài giây vì thế bạn kiên nhẫn chờ đợi nha.

Bước 3. Khi ứng dụng được cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng lên và nhập vào số điện thoại để kích hoạt ứng dụng > Nhập mã OTP hệ thống gửi đến bạn.

Bước 4. Cho phép ứng dụng truy cập vào điện thoại theo từng bắt buộc hiển thị của hệ thống.

Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí 1

Hướng dẫn cách nhận 5GB data tốc độ cao khi cài đặt Bluezone thành công:

quy trình cài đặt ứng dụng này thành công, bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay rinh ngay 5GB data tốc độ cao từ nhà mạng gửi đến. Với mỗi nhà mạng sẽ có cách nhận data và thời gian triển khai khác nhau, vì thế bạn cần lưu ý thông tin này để tránh vụt mất ưu đãi dung lượng tốc độ cao miễn phí nha.

Cách nhận 5GB data 4G Viettel miễn phí khi cài Bluezone:

Nhà mạng Viettel triển khai chương trình miễn phí 5GB data tốc độ cao cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel trên khắp cả nước. Chương trình triển khai kéo dài từ nay đến hết ngày 17/8/2022. Ưu đãi data sẽ cộng lần lượt mỗi ngày 1GB data, nhận liên tục suốt 5 ngày với tổng data lên đến 5GB.

Để có được 5GB data tốc độ cao khi cài đặt Bluezone thành công bạn soạn tin nhắn:

BZ gửi 191.

*Cước phí gửi đến tổng đài 191 miễn phí.

>>> Tin cần biết: Số tổng đài Viettel là số mấy?

Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí 2

Cách nhận 5GB data tốc độ cao miễn phí từ Mobifone: 

Với nhà mạng Mobifone chương trình diễn ra bắt đầu từ ngày 11/8/2022 cho đến khi có thông báo kết thúc. Ưu đãi tặng 5GB data từ Mobifone dành cho tất cả các thuê bao Mobifone (bao gồm thuê bao trả trước và trả sau) còn đang vận hành 2 chiều trên khắp cả nước.

Soạn tin nhắn BLZ5 gửi 999 (miễn phí cước sms)

Khi đó, bạn sẽ nhận ngay tổng ưu đãi 5GB Data tốc độ cao dùng liên tục 5 ngày, mỗi ngày 1GB data để thả ga dùng kết nối Internet tốc độ cao nền tảng 4G của Mobifone. dùng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ tính cước sinh ra vượt gói theo quy định 75đ/50KB.

>>> Gọi ngay tổng đài Mobifone khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quy trình dùng dịch vụ

Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí 3

Vinaphone tặng 5GB data tốc độ cao khi cài đặt ứng dụng Bluezone: 

Không thua kém Viettel và Mobifone, ông hoàng viễn thông Vinaphone cũng có món quà dành riêng cho các khách hàng của mình. Chương trình cài đặt ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone của Vinaphone diễn ra kéo dài đến hết ngày 16/8/2022.

Để nhận về 5GB data 4G Vinaphone miễn phí, sau khi hoàn tất quy trình cài đặt Bluezone thành công bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

BLZ gửi về 888 (miễn phí cước sms)

Hệ thống sẽ cộng ưu đãi lần lượt mỗi ngày 1GB data tốc độ cao, nhận liên tục suốt 5 ngày với tổng ưu đãi từ Vinaphone đem đến là 5GB dung lượng 4G Vinaphone miễn phí.

Chương trình tặng data khi cài đặt Bluezone từ nhà mạng Vinaphone cũng dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone còn đang vận hành 2 chiều trên khắp cả nước. Bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

>>> Đừng bỏ qua: Cách gọi tổng đài Vinaphone miễn phí khi chưa nhận được data

Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí 4

Bạn là thuê bao Vinaphone? Thuê bao Viettel hay thuê bao Mobifone? Chỉ cần cài đặt Bluezone nhận ngay 5GB data tốc độ cao dùng thả ga suốt 5 ngày, thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? Còn chờ gì, hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng này về bảo vệ sức khỏe cho bản thân trước tình hình diễn biến của dịch covid-19. Và đừng quên rủ rê bạn bè/ thân nhân cùng nhau tham gia chương trình này nha!

Các câu hỏi về Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí

Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #cài #đặt #Bluezone #nhận #5GB #data #tốc #độ #cao #miễn #phí

Tìm thêm kiến thức về Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Cách cài đặt Bluezone nhận 5GB data 4G tốc độ cao miễn phí từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/