Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại

Bài viết Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại”

MXH Zalo ngày một phát triển khiến cho con người khả năng đơn giản tìm kiếm nhau và kéo nhau lại gần hơn. Thế nhưng chính việc đơn giản tìm kiếm nick zalo bằng điện thoại cũng kéo theo tình trạng bị spam tin nhắn từ người lạ. Rất nhiều người bị làm phiền bởi tin nhắn của người lạ nhất là các cô gái xinh đẹp thường bị nhắn tin quấy rối. Trong những trường hợp như trên điều chúng ta cần làm đó là chặn tin nhắn từ người lạ trên zalo. Và nếu bạn chưa biết cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo hãy theo dõi bài viết dưới đây của tip.com.vn nha. 

Lưu ý: Chúng ta chỉ khả năng cài đặt chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo điện thoại một cách triệt để khi chặn không cho người lạ nhắn tin với chúng ta, còn trên Zalo PC hay Zalo Web chúng ta chỉ khả năng chặn từng người một không cho họ nhắn tin với mình.

I. Hướng dẫn cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo điện thoại (Ứng dụng Zalo)

Bước 1: Trên điện thoại của bạn mở ứng dụng Zalo sau đó vào trang cá nhân của bạn quan sát và nhấn vào mục Thêm ở góc dưới cùng bên phải. 

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại 1

Ở giao diện tiếp theo nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng như hình dưới để vào cài đặt Zalo.

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại 2

Bước 2: Cửa sổ Cài đặt Zalo sẽ hiển thị danh sách các thiết lập (cài đặt) cho tài khoản Zalo của bạn. Tại dây bạn nhấn tiếp vào mục Quyền riêng tư.

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại 3

Bước 3: Kéo xuống phần Nhận tin nhắn từ người lạ =>  gạt nút tròn từ phải sang trái để tắt tùy chọn này . Ngay lập tức  Zalo sẽ hỏi lại bạn có xác nhận muốn chặn tin nhắn từ người lạ hay không, nhấn Có

Kiểm tra nút gạt ở phần Nhận tin nhắn từ người lạ đã xám đi tức là bạn đã chặn thành công viện nhận tin nhắn từ người lạ rồi đấy.

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại 4

Bước 4: Nếu muốn chặn tin nhắn từ người bất kỳ trong Zalo hãy vào cuộc trò chuyện với nguiời đó rồi nhấn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng. 

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại 5

Giao diện Tùy chọn xuất hiện => kéo xuống dưới nhấn vào Chặn tin nhắn.

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại 6

Khi nhấn chặn tin nhắn lập tức zalo sẽ có thông báo xác nhận có chặn tin nhắn từ người này không. Bạn nhấn Có để hoàn thành việc chặn tin nhắn.

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại 7

Để hủy chặn tin nhắn từ người lạ các bạn thực hiện các thao tác tương tự để hủy trạng thái chặn.

II. Hướng dẫn cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo máy tính.

Như đã nói ở trên chúng ta không thể cài đặt chặn không cho người lạ nhắn tin trên Zalo máy tính ( Zalo PC, Zalo Web) được mà chỉ khả năng chặn tin nhắn ở từng người chi tiết. Các thao tác chặn tin nhắn một người trên Zalo máy tính ở cả Zalo PC và Zalo Web là như nhau. 

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn đoạn hội thoại vớ lạ.

Bước 2: Nhấn vào nút 3 chấm như hình dưới và chọn Chặn người này.

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại 8

Vậy là xong chúng ta đã chặn thành công người lạ trên zalo máy tính.

Lời kết.

Việt tắt chức năng nhận tin nhắn từ người lạ trên Zalo ở trên sẽ giúp bạn không sợ bị làm phiền bởi người lạ trên Zalo nữa vì chỉ những ai xuất hiện trong danh sách bạn bè mới nhắn tin cho bạn được. và cạnh đó nếu dùng chức năng chặn tin nhắn với từng người trong danh sách bạn bè bạn cũng khả năng lơ những cuộc trò chuyện ko muốn tiếp diễn. Chúc các bạn thành công. 

Các câu hỏi về Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại

Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #chặn #tin #nhắn #từ #người #lạ #trong #Zalo #trên #máy #tính #điện #thoại

Tìm thêm báo cáo về Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Cách chặn tin nhắn từ người lạ trong Zalo trên máy tính điện thoại từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://office4u.vn/meo/