Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh

Bài viết Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh”

Bài viết hay:
Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính laptop nhanh
Phần mềm xoay video bị ngược

Trước đây khi truyền dữ liệu hay ảnh video từ điện thoại sang máy tính để giữ nguyên chất lượng của ảnh video chúng ta thường dùng các biện pháp như dùng cáp, truyền bluetooth, upload lên google drive … thế nhưng hiện nay chỉ với zalo chúng ta không cần thao tác rườm ra đó nữa. Zalo đã hỗ trợ tính năng Truyền File cho phép người dùng chuyển file, chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính và ngược lại một cách nhanh chóng giữ nguyên kích thước và chất lượng . Nếu bạn chưa biết tới tính năng này của zalo hãy theo dõi bài viết này nha. Trong bài viết dưới đây tip sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển file, cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng bằng Zalo nha.

I. Truyền File trên Zalo là gì?

Truyền File trên Zalo là tính năng mới của Zalo cho phép người dùng khả năng truyền các file dung lượng cao giữa máy tính với điện thoại và ngược lại 1 cách nhanh chóng không cần các kết nối có dây.

Tính năng Truyền File của Zalo cho phép truyền tất cả các file từ văn bản, phim ảnh, nhạc, hình ảnh … miễn sao file được truyền nhỏ hơn 1GB.

II. Cách dùng tính năng Truyền File của Zalo.

1. Truyền ảnh, truyền file từ zalo điện thoại sang máy tính bằng Zalo PC.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên và đăng nhập tài khoản zalo trên điện thoại

Bước 2: Trên cửa sổ tìm kiếm của Zalo gõ vào Truyền File.

Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh 1

Nhấn vào Truyền file

Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh 2Chọn ảnh hoặc file muốn truyền ( Nếu là ảnh chọn chế độ HD) sau đó nhấn vào nút Send (Gửi) là nút tam giác nhỏ màu xanh hướng sang phải như hình dưới

Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh 3

Bước 3: Mở Zalo PC trên máy tính sau đó đăng nhập bằng tài khoản Zalo đã đăng nhập trên điện thoại ở trên. Nếu chưa biết cách đăng nhập xem hướng dẫn sau:

Đăng nhập và chat zalo PC trên máy tính

Bước 4: Trên Zalo PC các bạn cũng click vào Truyền File. Tại đây bạn sẽ thấy được các ảnh đã gửi trên ứng dụng zalo của điện thoại. Chỉ cần tải xuống ảnh hoặc file là xong.

Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh 4

Lưu ý: Zalo cho truyền file dung lượng lên đến 1GB mỗi lần nên các bạn khả năng thỏa sức gửi ảnh , video, file nha.

Thao tác ngược lại Truyền FIle từ máy tính lên điện thoại bạn làm cũng làm theo các bước trên nha!

2. Chuyển ảnh từ zalo điện thoại sang máy tính bằng Zalo Web (chat.zalo.me)

Nếu không muốn cài Zalo PC lên máy tính bạn khả năng dùng chính Zalo Web để nhận ảnh từ điện thoại mà không phải cài đặt Zalo PC vào máy.

Bước 1: Truyền File trên zalo điện thoại như cách trên.

Bước 3: Đăng nhập zalo trên chat.zalo.me theo hướng dẫn sau

Cách đăng nhập zalo web

Đăng nhập xong bạn cũng click vào truyền file và tại đây bạn sẽ thấy các ảnh hay file được chuyển từ điện thoại. Nhấn vào các file muốn tải về máy tính để tải.

Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh 5

Việc truyền ảnh, file từ máy tính trên zalo web sang điện thoại các bạn làm theo chiều ngườc lại nha.

Lời kết.

Vậy là chúng ta đã có thêm một cách chuyển dữ liệu, cách chuyển file, ảnh từ điện thoại sang máy tính nhanh rồi đấy. Hãy luôn nhớ giới hạn truyền file của zalo là dưới 1GB nữa nha chúc các bạn thành công.

 

Các câu hỏi về Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh

Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #dùng #tính #năng #truyền #file #của #zalo #để #chuyển #ảnh #từ #điện #thoại #sang #máy #tính #giữ #nguyên #chất #lượng #ảnh

Tham khảo thêm báo cáo về Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về Cách dùng tính năng truyền file của zalo để chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính giữ nguyên chất lượng ảnh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời