Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone

Bài viết Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://office4u.vn/meo/ tìm hiểu Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone”

VAV

VAV là gì?

VAV (Viết tắt của Virtual Assistant for Vietnamese) vận hành tương tự các ứng dụng trợ lí ảo khác, thực hiện các lệnh và tương tác với người dùng qua giọng nói nhằm giúp người dùng thực hiện tìm kiếm nhanh hơn, tối ưu thời gian khi dùng smartphone. Điểm khác biệt lớn nhất của VAV so với các ứng dụng trợ lí ảo phía trên chính là tính năng tương tác với người dùng bằng tiếng Việt một cách chính xác nhất – Đặc điểm mà các công cụ khác chưa đáp ứng được.

  • Tải về VAV tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

VAV có những tính năng gì?

VAV là một ứng dụng khá linh động, nó khả năng hiểu được bắt buộc của người dùng theo nhiều cách khác nhau mà không phải tuân theo một công thức nào. và cạnh đó, VAV tích hợp và tương tác với nhiều ứng dụng trên smartphone của bạn như bản đồ, ứng dụng nghe nhạc, trình duyệt, Wikipedia,… nhằm giúp bạn có được những thông tin hữu ích một cách nhanh và chính xác nhất.

VAV

Với VAV, bạn khả năng thực hiện nhập lệnh bằng văn bản hoặc giọng nói. Khi khởi động ứng dụng, giao diện ứng dụng sẽ hiển thị biểu tượng sóng âm ở dưới màn hình, khi đó bạn cần nhập lệnh bằng giọng nói. Để khả năng chuyển sang nhập lệnh bằng bàn phím, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng sóng âm để biểu tượng này chuyển thành hình micro. Tiếp theo nhấn giữ vào biểu tượng micro và thực hiện nhập lệnh.

VAV

Ví dụ dưới đây khi mình muốn tìm thông tin về Bến xe Miền Đông, chỉ cần gõ lệnh hoặc nói Bến xe Miền Đông, VAV sẽ tự động tìm kiếm và trả về cho bạn kết quả chính xác nhất.

VAV

Bạn cũng khả năng tìm kiếm các trang báo điện tử thông qua ứng dụng này.

VAV

VAV là một công cụ giúp bạn tra cứu đường đi hiệu quả. chi tiết khi mình nhập lệnh đường đến chợ Bến Thành, VAV sẽ ngay lập tức tìm kiếm và chuyển bạn đến ứng dụng Google Maps của Google.

VAV

Tìm kiếm địa điểm gần nhất với VAV.

VAV

Bạn mỏi mệt với các thao tác phức tạp khi cài báo thức? Đừng lo lắng, chỉ cần nhập lệnh báo thức, ứng dụng sẽ chuyển ngay đến công cụ báo thức cho bạn.

VAV

và cạnh đó, VAV còn khả năng giúp bạn thực hiện nhanh cuộc gọi, tra cứu lịch, địa điểm, tra cứu thông tin thời tiết.

VAV

Ngoài những tính năng kể trên, bạn còn khả năng giải tỏa stress mỏi mệt trên chính ứng dụng này. một vài câu hỏi trêu chọc và cách trả lời hóm hỉnh của VAV qua giọng nói “Google dịch” khả năng sẽ khiến bạn cười thả ga mà quên đi mọi phiền muộn. mặc khác một vài trường hợp VAV vẫn chưa hiểu chính xác thông điệp của người dùng.

VAV

Nếu không muốn lưu cuộc trò chuyện với VAV bạn khả năng vào cài đặt chung và tắt lựa chọn lưu lịch sử.

VAV

Cùng trải nghiệm và khám phá thêm nhiều tính năng hấp dẫn trên ứng dụng thông minh này nha.

Xem thêm:

Trần Quốc Toàn


Các câu hỏi về Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone

Cách sử dụng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #sử #dụng #trợ #lý #ảo #hoàn #toàn #bằng #tiếng #Việt #trên #smartphone

Tìm thêm dữ liệu, về Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về Cách dùng trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt trên smartphone từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời