Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi & hướng nhà ngũ quỷ, lục sát

“Xây nhà xem hướng” là việc tối quan trọng, cần phải đặt lên hàng đầu khi bạn quyết định xây nhà hoặc xây nhà. Một hướng nhà tốt là hướng nhà hợp với tuổi của chủ nhân. Thế nhưng, nếu bạn có lỡ chọn sai hướng nhà hoặc mua nhà cũ nhưng hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào? Và có cách nào hóa giải hướng nhà xấu, hoặc cách nào hóa giải hướng nhà lục sát, ngũ quỷ hay khôngDưới đây là một số cách hóa giải về phong thủy hướng nhà do Office4u tổng hợp theo kinh nghiệm, mời bạn tham khảo!

1. Phong thủy hướng nhà tốt hơn khi lắp cửa khác cửa chính

Cách khắc phục này đúng với hầu hết các trường hợp, cách làm lại không hề phức tạp. Cánh cửa chính sẽ không còn được dùng ra vào thường xuyên nữa, thay vào đó bạn có thể sử dụng gara hoặc cửa sau.

huong nha khong hop tuoi thi lam the nao

2. Tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ xung quanh cửa ra vào

Một số cách tạo ra năng lượng là:

  • Treo gương bát quái phía trên cửa.
  • Trang trí vật phẩm phong thủy truyền thống như: tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công.
  • Hoặc bạn cũng có thể chọn một biểu nào đó của riêng mình (tức nhiên là theo phong thủy)

huong nha khong hop tuoi thi lam the nao

3. Hóa giải hướng nhà xấu bằng cách làm suy yếu các phong thủy không tốt

Ví dụ, nếu cửa ra vào của bạn quay mặt về hướng Bắc (hướng Bắc là hướng không may mắn với bạn), thì hãy làm suy yếu yếu tố Nước – biểu tượng của hướng Bắc bằng cách trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.

Đây là 3 phương pháp mọi người thường sử dụng khi đối mặt với vấn đề hướng nhà không hợp tuổi thì làm thế nào. Nhưng để có kết quả tốt nhất, bạn nên tìm đến chuyên gia bậc thầy phong thủy để có hướng khắc phục chính xác nhất.

Ngoài ra cách hóa giải hướng nhà lục sát hoặc cách hóa giải hướng nhà ngũ quỷ, bạn phải xem lại tất cả những hướng nhà làm việc hiện tại của bạn, nếu thấy bất ổn phải mời thầy phong thủy về hóa giải. Bởi lẽ, nếu bạn không có kiến thức hoặc chỉ tham khảo một ít trên mạng sẽ rất sai lầm, có khi sửa góc này sẽ hợp với hướng kia nhưng lại bất động với hướng khác. Lúc này, không kiểm soát được sẽ nguy hiểm hơn nữa. Tốt nhất, bạn nên mời những người có kinh nghiệm về để xác định hướng tốt nhất với bản mệnh của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về phong thủy văn phòng do Office4u biên soạn 

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Zalo