Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng

Bài viết Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng thuộc chủ đề về món ăn ngon đang rất được lưu tâm lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng”

Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng với phần kem nhân mềm mịn, không quá ngọt. Điểm nhấn là hương vị cà phê, tạo sự khác lạ bên cạnh phô mai thơm ngậy.

Khẩu phần:

– Dành cho 10 – 12 người.

Nguyên liệu vỏ bánh:

– 1/2 thanh bơ, để tan chảy. Hoặc thay bằng 4 thìa canh bơ (1 thìa canh = 15 ml).

– 1 cốc (250 ml) vụn bánh quy bơ xốp (loại bánh quy shortbread không dùng đến bột nở).

>>> Cách làm bánh mì chà bông nhân phô mai ( không cần nhồi bột).

banh-bong-lan-pho-mai-Y

Phần đế vỏ bánh làm từ vụn bánh quy không dùng bột nở. Ảnh: Sprinklebakes.

Nguyên liệu phần kem nhân bánh phô mai :

– 3/4 cốc sữa tươi nguyên kem (1 cốc = 250 ml).

– 1 vỉ bột gelatin (700 gr).

– 230 ml sour cream (kem chua).

– 680 gr phô mai kem, làm mềm.

– 3/4 cốc đường.

– 2 thìa cà phê tinh chất vani (1 thìa cà phê = 5 ml).

– 3 thìa canh bột cà phê espresso hòa tan.

– 2 cốc kem tươi.

– Bột cacao để trang trí.

Cách làm vỏ bánh phô mai :

>>> Xem thêm: Cách làm bánh bông lan vị phô mai Đài Loan

– Trộn chung vụn bánh quy và bơ tan chảy cho đến khi có hỗn hợp mịn.

– Sau đó, đổ hỗn hợp vào khuôn đáy rời springform đường kính 23 cm, dàn đều. Cho khuôn vào ngăn mát tủ lạnh. Tiếp theo, làm phần kem nhân.

Cách làm phần kem nhân:

– Chuẩn bị một chảo nhỏ, đổ sữa vào chảo, sau đó rắc đều bột gelatin lên bề mặt sữa. Để 2 phút cho hỗn hợp lắng lại.

– Đặt chảo lên bếp lửa vừa, khuấy nhẹ cho đến khi gelatin tan đều. Tắt bếp. Để chảo gelatin nguội.

– Cho phô mai kem vào bát to (loại để trộn), dùng dụng cụ đánh kem đánh cho đến khi phô mai kem mềm mịn.

– Cho thêm kem chua, đường, và vani vào bát, đánh đều tay tiếp. Đổ từ từ gelatin vào hỗn hợp trong bát.

– Khuấy tan bột espresso với 23 ml nước nóng. Đổ từ từ hỗn hợp cà phê vào bát bột bánh đã đánh nhão.

– Lấy khuôn bánh ra từ tủ lạnh. Trút phần bột đánh nhão lên mặt vỏ bánh trong khuôn, dàn đều. Sau đó, lấy màng bọc kín khuôn, đặt vào ngăn mát tủ lạnh để hỗn hợp đông lại khoảng 4-5 tiếng.

>>> Cách làm bánh mì chà bông nhân phô mai tan chảy

banh-bong-lan-pho-mai-dai-loan

Bánh thơm quyện vị phô mai và cà phê. Ảnh: Goboldwithbutter.

Chuẩn bị thưởng thức:

– Dùng dao hoặc dao bay, tách rời bánh khỏi thành khuôn. Sau đó nhấc phần khung của khuôn ra

– Quết kem tươi lên trên mặt bánh phô mai.

– Rắc bột cacao (hoặc bột quế tùy sở thích) lên mặt bánh. Bây giờ, bạn khả năng cắt bánh và thưởng thức.

– Bánh khả năng trữ trong ngăn mát tủ lạnh được 3 ngày.

Phúc Chi
Theo Your Foodtube

Các câu hỏi về Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng

Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #làm #bánh #phô #mai #cà #phê #kiểu #không #lò #nướng

Tìm thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Cách làm bánh phô mai cà phê kiểu Ý không lò nướng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://office4u.vn/

Xem thêm các bài viết về nấu bánh hay tại : https://office4u.vn/am-thuc/lam-banh/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời