Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất

Bài viết Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất”

Trong bài viết này, tip.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở file ISO, giải nén file .ISO bằng winrar và bằng UltraISO đơn giản nhất, nhanh chóng nhất. ISO là một định dạng khá thường nhật hiện nay khi bạn download các phần mềm, trò chơi như: Bản cài đặt Windows, Office, Game nặng… Trước đây khi muốn giải nén file .ISO, bạn thường phải mount nó ra ổ ảo rồi dùng. mặc khác để tiết kiệm thời gian hơn, bạn khả năng giải nén file .ISO rất đơn giản chỉ bằng Winrar hay bằng UltraISO nhanh chóng. Chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Sẽ có 2 cách mở file ISO mà bạn khả năng áp dụng là giải nén file .ISO với winrar và giải nén bằng UltraISO nhanh chóng. Tùy theo bắt buộc của phần mềm hoặc game mà bạn khả năng dùng cách phù hợp. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từng cách để bạn khả năng lựa chọn cách giải nén file .ISO phù hợp với mình nhất.

Cách mở file iso

Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar:

Winrar là một trong số những phần mềm hỗ trợ mở, đọc những file iso bên cạnh một vài phần mềm khác như PowerISO hoặc UltraISO.. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tải Winrar và cài đặt, việc cài đặt khá đơn giản và phần mềm rất thường nhật nên phù hợp với hầu hết các hệ điều hành hiện nay nha.

Bước 2: Sau khi tải file ISO, các bạn tiến hành click chuột phải vào file .ISO và chọn Extract file… hoặc Extract here để giải nén file ra.

Cách mở file iso

Bước 3: Chương trình Winrar sẽ tiến hành giải nén file .ISO trong giây lát tùy vào dung lượng của tập tin ISO đó. Sau khi giải nén hoàn tất, bạn nhấp chuột vào tập tin Setup để tiến hành cài đặt phần mềm hoặc trò chơi vừa mới tải.

Cách mở file iso

Cách mở file ISO bằng UltraISO:

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt phần mềm UltraIso.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, các bạn mở UltraIso, tiếp tục chọn menu File >> Open để mở hộp thoại mới, tìm kiếm file ISO vừa tải, sau đó chọn Open.

Cách mở file iso

Bước 3: Sau khi mount thành công, bạn sẽ thấy các tập tin của file ISO vừa tải và tiến hành Setup game hoặc ứng dụng như bình thường.

Cách mở file iso

Các chức năng khác của UltraISO:

  • Make CD/DVD image: Tạo file Iso, tạo tập tin từ đĩa.
  • Nén tập tin .ISO, rất ít khi dùng, dùng để nén dung lượng tập tin .ISO nếu bạn thấy dung lượng quá lớn
  • Chuyển đổi một vài tập tin thành tập tin .ISO và ngược lại.
  • Tạo ổ đĩa ảo từ tập tin .ISO, dùng để chuyển tập tin .ISO thành ổ đĩa CD/DVD
  • Chép tập tin .ISO ra đĩa CD/DVD.

Vừa rồi là 2 cách mở file ISO tip.com.vn hướng dẫn. Chúc các bạn thực hiện giải nén thành công nhanh chóng nha. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi trong phần bình luận bên dưới bài viết nha!

Các câu hỏi về Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất

Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar,  UltraISO đơn giản nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #mở #file #ISO #giải #nén #file #ISO #với #winrar #UltraISO #đơn #giản #nhất

Xem thêm tin tức về Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về Cách mở file ISO, giải nén file .ISO với winrar, UltraISO đơn giản nhất từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/

Trả lời