Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM

Bài viết Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://office4u.vn/meo/ tìm hiểu Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM”

chrome

Tab discarding, Offline Auto-Reload Mode, Only Auto-Reload Visible Tabs là những tính năng ẩn trong Chrome, hỗ trợ người dùng mở nhiều tab nhưng vẫn tránh tình trạng đầy bộ nhớ RAM, bằng cách ngăn chặn các Tab tải lại khi chưa dùng đến.

Để khả năng kích hoạt những tính năng ẩn này, dùng Chrome và điền trên ô địa chỉ chrome://flags, enter. Sau đó tìm kiếm lần lượt các tính năng: Automatic tab discarding, Offline Auto-Reload Mode, Only Auto-Reload Visible Tabs.

ảnh

Disabled các tính năng này và Relaunch now để khởi động lại trình duyệt và áp dụng thay đổi ngay.

Hi vọng với những tính năng này sẽ giúp bạn khả năng duyệt web cũng như dùng máy tính được mượt mà hơn. Cùng chia sẻ kết quả sau khi kích hoạt tính năng ngay bên dưới phần bình luận nha.

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM

Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #ngăn #Chrome #tải #lại #các #tab #để #tránh #bị #đầy #bộ #nhớ #RAM

Tham khảo thêm thông tin về Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về Cách ngăn Chrome tải lại các tab để tránh bị đầy bộ nhớ RAM từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời