Hướng dẫn cách pha cà phê 3 màu hay còn gọi là cà phê 3 tầng nghe tên thấy hấp dẫn làm sao phải không nào? Với một công thức đơn giản các bạn đã có một ly cà phê ba màu hấp dẫn. với cà phê 3 màu này đảm bảo các bạn sẽ thích vì nó có hương vị rất đặc biệt của từng màu đó.Hướng dẫn cách pha cà phê ba màu nghe tên thấy hấp dẫn làm sao phải không nào? Với một công thức đơn giản các bạn đã có một ly cà phê 3 màu hấp dẫn. với cà phê 3 màu này đảm bảo các bạn sẽ thích vì nó có hương vị rất đặc biệt của từng màu đó.

Bình thường các bạn chỉ uống cà phê đen hoặc cà phê sữa phải không nào? Hôm nay các bạn hãy cũng thay đổi ngay bằng cà phê 3 màu này để xem thế nào nha! Để tận hưởng được hương vị cũng như sự đặc biệt của cà phê 3 màu này nha !

Nguyên liệu pha cà phê 3 màu ( tầng) :

cach-pha-ca-phe-3-mau

Cách pha cà phê 3 màu

Cũng như với cà phê bình thường các bạn chỉ cần các nguyên liệu đơn giản sau:

  1. 1 phin cà phê đen
  2. 60ml kem sữa tươi
  3. 60ml sữa tươi
  4. 1 thìa cà phê đường

Cách làm cà phê 3 tầng :

cach-pha-ca-phe-3-tang

Cách pha cà phê 3 tầng

Đầu tiên các bạn nên chuẩn bị một chiếc ly sau đó cho kem sữa tươi vào ly.

Tiếp theo các bạn cho cà phê, đá viên vào một chiếc bình sau đó lắc cho thật đều. Sauk hi đều các bạn rót vào ly tạo thành màu thứ 2.

Cuối cùng các bạn cho Sữa tươi vào một chiếc bình lắc khác, tiếp tục lắc cho đếu khi sữa tươi tạo bọt sữa và sau đó rót ra ly tạo thành màu thức 3

Với các bước đơn giản thế này các bạn đã khả năng thưởng thức ly cà phê hấp dẫn đó. Chúc các bạn thành công !!!.

Nguồn: saigongame.com