Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool

Bài viết Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool”

Có khá nhiều cách tạo USB cài Window 7 nhưng có lẽ việc lựa chọn công cụ tạo USB cài win chính hãng từ Microsoft bao giờ cũng đem đem lại sự an tâm nhất bởi vì không ai hiểu con bằng cha. Nếu bạn đang cần tạo 1 chiếc USB cài Win 7 chuẩn đét thì hãy tham khảo bài viết này nha. Bộ công cụ tip.com.vn giới thiệu với các bạn trong bài viết này chính là Windows USB/DVD Download Tool.

Windows USB/DVD Download Tool là gì?

Windows USB/DVD Download Tool là bộ công cụ tạo USB, DVD cài Window được cha đẻ Windows Microsoft tạo ra để giúp người dùng đơn giản hơn trong việc tạo đĩa hay usb cài đặt window đơn giản tiện hơn. Windows USB/DVD Download Tool có tên chính xàc là Windows 7 USB/DVD Download Tool bởi nó ra đời để đáp ứng cho việc tạo USB cài win 7.

Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool 1

Mặc dù ra đời song hành cùng với Windows 7 thế nhưng đến tận Windows 10 công cụ này vẫn được Microsoft cũng như người dùng tin tưởng để tạo USB cài window cho mình.

Lưu ý Windows 7 USB/DVD Download Tool chạy trên môi trường NET Framework 3.5 vì thế trước khi cài phần mềm này máy tính phải có sẵn. Nếu máy bạn chưa có NET Framework 3.5 thì tham khảo bài viết này nha.

cài đặt .NET Framework 3.5

Tải về Windows USB/DVD Download Tool

Bước 1: Tải về tại đây.

Cài đặt Windows7-USB-DVD-Download-Tool-Installer-en-US

B1: Click đúp vào vào file cài đặt chọn Next.

B2: Cửa sổ hiện lên chọn Install.

B3: Chờ 1 lát cho chương trình khởi chạy.

B4: Nhấn finish là xong Windows7-USB-DVD-Download đã được cài đặt vào máy của bạn.

Lời kết.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool. Chúc các bạn tạo được USB cài win 7 ưng ý.

Các câu hỏi về Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool

Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #tải #và #cài #đặt #Windows #USBDVD #Download #Tool

Xem thêm thông tin về Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về Cách tải và cài đặt Windows USB/DVD Download Tool từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời