Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay

Bài viết Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://office4u.vn/meo/ tìm hiểu Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay”

Điện thoại đột nhiên cạn tiền khiến bạn phải gián đoạn việc liên lạc. Nếu không thể nạp thẻ cào thì hãy dùng dịch vụ ứng tiền Mobifone nha. Đây là dịch vụ cực hữu ích được nhà mạng áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước đang vận hành nhằm hỗ trợ khách hàng đảm bảo liên lạc ngay cả những lúc tài khoản bị cạn tiền. Dịch vụ ứng tiền Mobifone cho phép bạn ứng được từ 5.000đ đến tối đa 200.000đ/lần ứng dùng để gọi thoại, nhắn tin thả ga. Nếu bạn chưa nắm được cách ứng tiền Mobifone như thế nào? thì hãy cùng xem và làm theo hướng dẫn của bài viết nha.

Chỉ một vài cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã khả năng ứng tiền Mobifone thành công, đây là dịch vụ rất hữu ích mà bạn nào đang dùng thuê bao Mobifone cũng nên biết để đơn giản “chữa cháy” khi tài khoản của mình bị cạn tiền. mặc khác không phải bạn nào cũng nắm được cách ứng tiền Mobifone chính xác, vì thế tip.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách ứng tiền Mobifone thành công và nhận tiền ngay lập tức.

Cách ứng tiền Mobifone

Cách ứng tiền Mobifone thành công

Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhận tiền ngay:

hiện nay, các bạn khả năng áp dụng hai cách ứng tiền Mobifone là ứng tiền chủ động và ứng tiền qua đầu số 9015. Mỗi cách ứng tiền Mobifone sẽ khác nhau và số tiền nhận được cũng khác nhau. chi tiết như sau:

Cách 1: Ứng tiền Mobifone chủ động

Tài khoản chỉ còn 5.000đ hoặc cạn sạch tiền, bạn khả năng chủ động ứng tiền Mobifone bằng cách soạn tin nhắn gửi về tổng đài 900 với cú pháp tin nhắn như sau:

UT gửi 900

  • Tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo bắt buộc xác nhận dùng dịch vụ ứng tiền Mobifone. Nếu đồng ý ứng tiền, bạn soạn tin nhắn: CO gửi 900 nha.
  • không quá 10 phút nếu bạn không gửi tin nhắn xác nhận dùng dịch vụ thì tổng đài sẽ hủy bắt buộc ứng tiền của bạn.
  • Số tiền được ứng: 20.0000đ cộng vào tài khoản KM3 Mobifone (Gọi, nhắn tin nội mạng, liên mạng trong nước).

Cách 2: Ứng tiền cho thuê bao Mobifone qua 9015

Khi tài khoản chính của bạn có số dư còn dưới 5.000đ, bạn sẽ nhận được lời mời ứng tiền Mobifone. Dịch vụ Fast Credit Mobifone sẽ gửi cho bạn tin nhắn mời ứng tiền với số tiền mà thuê bao được ứng. Bạn đồng ý ứng tiền Mobifone với số tiền mà nhà mạng đề nghị thì hãy soạn tin nhắn:

Y gửi 9015

  • Bạn hãy soạn tin: TC gửi 9015 để từ chối dịch vụ ứng tiền Fast Credit Mobifone.
  • Hoặc soạn tin: DK gửi 9015 để kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền Fast Credit Mobifone sau khi từ chối.
  • Số tiền được ứng: Giao động từ 5.000đ – 200.000đ (số tiền sẽ được nêu chi tiết trong nội dung tin nhắn).

Cách ứng tiền Mobifone

Điều kiện dùng dịch vụ ứng tiền Mobifone:

một vài trường hợp thuê bao không thể ứng tiền Mobifone thành công là do chưa thỏa được các điều kiện dùng dịch vụ. chi tiết, để ứng tiền Mobifone thì thuê bao của bạn cần đáp ứng được các điều kiện như sau:

– Thuê bao tối thiểu là 90 ngày

– Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia dùng dịch vụ ứng tiền Mobifone từ tổng đài (đối với dịch vụ Fast Credit Mobifone).

– Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao có số dư tài khoản chính còn dưới 5.000đ.

– Mức tiêu dùng tài khoản của thuê bao trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000đ.

– Thuê bao phải đang vận hành 2 chiều tại thời điểm ứng tiền.

Cước ứng tiền Mobifone bao nhiêu?

– Cước phí ứng tiền Mobifone được tính từ 10% – 30% số tiền được ứng. Cước dịch vụ sẽ được đề cập trong nội dung tin nhắn mời dùng dịch vụ ứng tiền mạng Mobifone. Nếu bạn đồng ý với cước ứng tiền và số tiền được ứng thì hãy soạn tin nhắn xác nhận đồng ý theo hướng dẫn bên trên nha.

– Số tiền ứng sẽ được cộng với phí dịch vụ và được trừ trong lần nạp thẻ cào tiếp theo của khách hàng. Trường hợp số tiền nạp thẻ nhỏ hơn số tiền ứng và phí dịch vụ thì hệ thống sẽ trừ tiếp tục vào lần nạp thẻ sau cho đến khi thuê bao trả đủ số tiền đã ứng.

Dịch vụ ứng tiền Mobifone là dịch vụ rất tiện ích và bạn nên ghi nhớ để khả năng dùng trong những lúc rất cần thiết. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi khả năng giúp bạn chủ động ứng tiền Mobifone nhanh chóng hơn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn hãy LH tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ nha!

Các câu hỏi về Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay

Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #ứng #tiền #Mobifone #10k #20k #50k #nhanh #chóng #nhận #tiền #ngay

Tham khảo thêm kiến thức về Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung chi tiết về Cách ứng tiền Mobifone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng nhận tiền ngay từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm mẹo vặt tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời