Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday

Bài viết Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://office4u.vn/meo/ tìm hiểu Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday”

nen

1. Chuẩn bị kế hoạch mua sắm hiệu quả

Trong dịp Black Friday, chắc hẳn bạn sẽ bị phân tâm trước quá nhiều món hàng yêu thích được giảm giá. Bạn sẽ gặp khá nhiều quảng cáo, emails, tờ rơi,… được gửi đến.

ads

một vài mặt hàng giảm giá hơn một nửa so với thị trường. Chúng ta cứ đổ xô mua chúng nhưng không biết dùng làm gì, và giá của nó có giảm thực hay không. Bạn nên biết mình đang cần gì và chi tiêu cho món hàng nào, bởi nếu không bạn sẽ hết sạch tiền của mình đấy.

2. Cẩn thận trước những quảng cáo không rõ nguồn gốc

ad gia

Trong ngày mua sắm Black Friday, số lượng mặt hàng giảm giá là rất lớn, do vậy nhiều người dùng sẽ vào các trang web hoặc ứng dụng tổng hợp giảm giá để tìm kiếm. Đây cũng là cơ hội để hacker làm ra các ứng dụng giả mạo, chứa mã độc. Lợi dụng tâm lý người dùng sẵn sàng bỏ qua nguy cơ bảo mật để có giá tốt.

3. Nhanh tay chọn món hàng được Free Ship

free ship

Nếu chịu khó tìm kiếm một chút, bạn sẽ có Code Free Ship. Ưu đãi giao hàng miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm một vài tiền trên các Store Online.

4. Chú ý đến quy trình vận chuyển

giao hang

Bạn nên theo dõi cẩn thận quy trình mua hàng. Trên các ứng dụng thương mại điện tử sẽ có hiển thị quy trình giao hàng, giúp bạn theo dõi sát sao quy trình vận chuyển.

5. Lưu ý khi mua hàng quốc tế

the

Thẻ thanh toán quốc tế là rất cần thiết cho mong muốn săn hàng giảm giá trên các trang thương mại điện tử như Amazon ngày Black Friday. Nó là công cụ quan trọng giúp bạn thanh toán đơn hàng để hoàn tất quy trình đặt mua hàng hóa.

mua

Hiện nay, đã có các trang thương mại điện tử xuyên biên giới giúp mọi người có thêm lựa chọn an toàn khi mua đồ quốc tế.

4. Tích cực theo dõi mạng xã hội

Thường trên mạng xã hội, bạn sẽ tìm thấy những Deals với giá rất hời, những thương hiệu yêu thích được chia sẻ bởi những người khác. Và chính những thương hiệu đó cũng sẽ đăng những khuyến mãi của họ tại đây.

face

mặc khác, người dùng cần cẩn thận trước các quảng cáo được gửi qua tin nhắn. Hãy để ý những ứng dụng đòi hỏi quá nhiều thông tin. Nếu một ứng dụng mua sắm lại đòi quyền truy cập danh bạ hoặc mật khẩu thì bạn nên từ chối. Bạn nên gõ địa chỉ chuẩn của trang web và truy cập trực tiếp. Những món hời giả mạo thường sẽ có lỗi chính tả hoặc địa chỉ đáng nghi.

5. Kiểm tra giá món hàng trước ngày Black Friday

Chúng ta không thể tin tưởng rằng nhà sản xuất đã giảm giá món hàng một cách điên cuồng chỉ vì ngày Black Friday. Dĩ nhiên, sẽ có những chiêu trò quảng cáo. Bên cạnh nhiều mặt hàng được giảm giá thật, vẫn còn đó không ít các danh mục bị nâng giá lên cao gấp 2-3 lần rồi giảm giá ảo để lừa dối khách hàng.

gia

Khi mua hàng tại các cửa hàng nhỏ lẻ, những trang bán hàng online trên Facebook, người dùng cần phải kiểm tra kĩ danh mục cần mua, tránh mất tiền vào hàng giả, hàng kém chất lượng được xả ra trong những ngày này.

6. Chọn thương hiệu uy tín để mua

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng đã bị lừa về mức giá hoặc giao hàng khác thực tế. Nhiều danh mục được rao bán với mức giá giảm 75-99%, mặc khác, tất cả đều hết hàng chỉ sau vài giây mở bán. Nhiều người dùng để lại bình luận cho rằng những khuyến mãi này chỉ mang tính câu view, không có thật.

fake

Để phòng tránh điều này hết mức khả năng, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, ví dụ như mua hàng công nghệ ở Thế giới di động,… hoặc trực tiếp đi đến cửa hàng, trung tâm thương mại để an tâm mua sắm bạn nha.

uy tin

Các chương trình khuyến mãi Black Friday diễn ra theo những khoảng thời gian nhất định trong ngày và số lượng hàng bán cũng sẽ giới hạn, vì thế người dùng cần tìm hiểu và canh trước danh mục cần mua. Chúc các bạn sẽ mua được những món hàng ưng ý với mức giá hời trong mùa mua sắm tuyệt vời này nha.

Xem thêm:


Các câu hỏi về Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday

Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Chia #sẻ #kinh #nghiệm #săn #đồ #khuyến #mãi #ngày #Black #Friday

Tìm thêm tin tức về Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Chia sẻ kinh nghiệm săn đồ khuyến mãi ngày Black Friday từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời