Chọn Kích Thước Bảng Hiệu Công Ty Theo Phong Thủy Chính Xác Nhất – Phần 2

Sự may mắn sẽ đến từ nhiều yếu tố, nếu bạn thành lập một công ty, sự may mắn cũng tương tự như vậy. Những cái nhỏ nhất như kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy cũng phải để ý, quan tâm đến. Tuy đó đều là những việc nhỏ nhưng nếu không kĩ càng thì mọi việc sẽ không được hanh thông và thuận lợi. Cùng Office4u tham khảo thêm về những điều cần biết trong việc chọn kích thước bảng hiệu theo phong thủy bạn nhé.

Kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy chuẩn nhất như dưới đây

Trong phong thủy những số lẻ sẽ tượng trưng cho Âm – Dương, trong đó, Âm là số chẵn và Dương là số lẽ. Tương ứng với đó mà chiều rộng sẽ là Âm, chiều dài sẽ là Dương. Khi một bảng hiệu có sự cân bằng giữa cả yếu tố âm và dương thì mới gọi là hợp phong thủy.

Kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy chuẩn nhất nên như sau: Chiều dài 89cm, chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm thì chiều rộng nên là 81cm. Nhất nhất tuân theo sự cân bằng Âm – Dương sẽ là điều kiện cần để công ty bạn có nhiều may mắn hơn.

kich thuoc bang hieu cong ty theo phong thuy

Chất liệu để làm bảng hiệu Công ty theo phong thủy nên là chất liệu nào?

Chất liệu của bảng hiệu sẽ phụ thuộc vào mệnh của người đứng đầu Công ty. Chẳng hạn như mệnh Thổ thì không nên làm biển gỗ. Vì Thổ khắc Mộc. Nếu mệnh Mộc thì không nên làm bảng hiệu bằng khung sắt. Vì Mộc khắc Kim.

kich thuoc bang hieu cong ty theo phong thuy

Chọn màu sắc bảng hiệu công ty theo phong thủy

Cũng như đã nói ở trên, trong phong thủy cần chú trọng sự cân bằng Âm Dương. Âm Dương mà cân bằng thì mọi sự đều được vững vàng, hanh thông, thuận lợi. Và việc chọn màu sắc cho bảng hiệu theo phong thủy cũng không ngoại lệ.

Trong màu sắc, những màu tượng trưng cho Âm là màu có sắc tố tối, ngược lại, màu tượng trưng cho Dương là những màu có sắc tố sáng. Chọn đúng màu sắc thì yếu tố bất lợi được khắc chế và yếu tố thuận lợi được khắc chế.

kich thuoc bang hieu cong ty theo phong thuy

Tốt nhất, khi chọn màu sắc cho bảng hiệu nên chọn màu sắc hợp với mệnh của mình nhất. Màu nào hợp thì màu đó sẽ là màu chủ đạo của Công ty. Từng mệnh sẽ tương ứng với từng màu dưới đây….

  •  Nếu Giám đốc mệnh Hỏa thì tránh chọn những bảng hiệu có màu nước biển hoặc xanh da trời.
  • Nếu Giám đốc mệnh Thủy nên tránh chọn màu vàng.
  •  Nếu Giám đốc mệnh Mộc không làm biển quảng cáo màu trắng.
  • Nếu Giám đốc mệnh Kim nên tránh với màu Đỏ

Ngoài những yếu tố trên thì khi chọn kích thước bảng hiệu Công ty theo phong thủy bạn cũng nên lưu ý luôn các yếu tố về đèn, về hướng treo bảng hiệu. Nếu trật đi một trong vài yếu tố trên thì thật tiếc vì bạn đã chưa tận dụng triệt để yếu tố phong thủy vào trong cuộc sống của mình.

Xem thêm bài viết:

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của Office4u.

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo