Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4]

Bài viết Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] thuộc chủ đề về Tập Đoàn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] “

Công ty công nghệ thông tin hiện nay luôn sẵn sàng trả lương rất cao để kéo nhân tài về đáp ứng cho công việc buôn bán. Dưới đây là một vài công ty trả lương cao nhất Việt Nam.

Các công ty công nghệ thông tin có nhiệm vụ sản xuất các phần mềm, ứng dụng thành tựu công nghệ thông tin vào các lĩnh vực ở đời sống như: bảo mật thông tin, vận hành website…. Và do mong muốn thị trường, các công ty CNTT hiện luôn cần tìm kiếm nhân sự có chuyên môn cao. vì thế, rất nhiều công ty sẵn sàng trả mức mức thu nhập hậu hĩnh để kéo được nhân tài về đáp ứng cho riêng mình.

FPT software Việt Nam

FPT Software là công ty về công nghệ thông tin được thành lập với tư cách là công ty con của công ty cổ phần FPT. Trong suốt hơn 26 năm vận hành, công ty đã trở thành công ty công nghệ thông tin, sản xuất phần mềm lớn nhất trên thị trường Đông Nam Á thời điểm hiện nay.

Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] - Ảnh 1
FPT software Việt Nam

Và nếu như bạn là một sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin mới ra trường. FPT Software chính là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn tự tin mình khả năng kiếm về được mức mức thu nhập như ý muốn. một vài vị trí việc làm IT có mức mức thu nhập rất cao của FPT khả năng kể tới:

  • Senior Fullstack NodeJS DEV: salary up to 2.500 $
  • Senior.NET Dev: salary up to 50 millions
  • .Net Developer: 800 – 2.000 USD.

Xem thêm:

Và bên cạnh mức lương ngành công nghệ thông tin rất hấp dẫn như trên, bạn còn nhận được các chế độ ưu đãi khác nhau khi làm việc tại FPT như: xe đưa đón, bảo hiểm AON… Cùng với đó, không gian làm việc tại FPT cũng là địa điểm rất lý tưởng để giải tỏa stress trong công việc với các tiện ích cho nhân viên như: phòng gym, sân tennis…..

Công ty công nghệ thông tin VNPT

Công ty công nghệ thông tin VNPT được thành lập vào ngày 1/3/2018 dựa theo quyết định của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam. VNPT hiện chủ yếu tập trung vào thống kê, phát triển các danh mục giải pháp công nghệ thông tin đáp ứng cho nội bộ tập đoàn cũng như các khách hàng trên thị trường.

Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] - Ảnh 2
Công ty công nghệ thông tin VNPT

Đối với công ty CNTT VNPT, con người thể hiện rõ nhất sự phát triển của công ty. Vì thế, công ty luôn sẵn sàng thu hút người tài ở mọi vị trí về để khả năng xây dựng công ty phát triển. Trong đó, VNPT rất chú trọng vào các chế độ lương thưởng, chính sách đãi ngộ chi tiết cho từng vị trí rất hậu hĩnh như:

  • Chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu có mức thu nhập từ 800 – 1500 $
  • Data Engineer có mức thu nhập từ 1000 – 2500 $
  • Lập trình PHP có mức thu nhập từ 800 – 1500 $

Cùng với chế độ về lương thưởng rất hấp dẫn, VNPT cũng là một trong số những công ty CNTT luôn chú trọng nâng cao kiến thức chuyên môn IT của các nhân viên nhằm đưa công ty ngày một phát triển trên toàn khu vực và thế giới.

BOSCH Việt Nam

Bosch là công ty về công nghệ thông tin nổi tiếng thế giới từ lâu. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1994, công ty chuyên thống kê và phát triển các danh mục công nghệ có liên quan đến ô tô, các giải pháp công nghệ thông tin cho các tòa nhà.

Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] - Ảnh 3
BOSCH Việt Nam

Bosch Việt Nam hiện là công ty CNTT có số lượng nhân viên rất lớn, vì thế với những người có chuyên môn cao; nhiều kinh nghiệm, công ty luôn sẵn sàng trả một mức mức thu nhập rất lý tưởng. Chính vì thế, không lạ gì khi BOSCH Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu của những người có chuyên môn cao của lĩnh vực IT.

Asus Việt Nam

Asus Việt Nam là công ty về CNTT khá thường nhật với các dòng danh mục laptop xách tay, máy tính bảng….. Với mong muốn phát triển buôn bán rất lớn, Asus Việt Nam đang cần tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau với mức mức thu nhập dành cho người lao động luôn nằm ở top rất cao so với mặt bằng chung.

Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] - Ảnh 4
Asus Việt Nam

mặc khác, để trở thành một nhân viên chính thức của công ty công nghệ thông tin này cũng không hề đơn giản, bạn sẽ cần phải có kinh nghiệm làm việc trong CV tối thiểu từ 2 năm trở lên. Cùng với đó là rất nhiều kỹ năng chuyên môn của một người học chuyên ngành IT ra.

Trên đây là các công ty IT lương cao nhất trên thị trường lao động Việt Nam. Ngoài những đơn vị này, vẫn còn rất nhiều công ty công nghệ thông tin khác cần tìm kiếm nhân tài. Bạn khả năng khám phá tiềm năng của chính mình thông qua các vị trí việc làm IT với mức thu nhập rất hấp dẫn trên thị trường.

 

Xem thêm:

Các câu hỏi về Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4]

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4]

Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4]

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Công #công #nghệ #thông #tin #trả #lương #cao #nhất #Việt #Nam #TOP

Tra cứu thông tin tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về Công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam [TOP 4] từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://office4u.vn/

Xem thêm các bài viết về doanh nhân tại : https://office4u.vn/doanh-nghiep/doanh-nhan/

Trả lời