Contextual Là Gì – Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt

Bài viết Contextual Là Gì – Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt thuộc chủ đề về Hỏi đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Contextual Là Gì – Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Contextual Là Gì – Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt”

Quảng cáo theo ngữ cảnh (tiếng Anh: Contextual Advertising) là phương pháp thức hiển thị quảng cáo dựa trên nội dung của trang web. Quảng cáo theo ngữ cảnh là một bộ phận lớn của quảng cáo trên Internet.

Bạn đang xem: Contextual là gì

*

Quảng cáo theo ngữ cảnh

Khái niệm

Quảng cáo theo ngữ cảnh trong tiếng Anh làContextual Advertising.

Quảng cáo theo ngữ cảnh là một qui trình tự động trong đó thông điệp quảng cáo được khớp với nội dung kĩ thuật số liên quan. Các thuật toán làm nền tảng cho quảng cáo theo ngữ cảnh lựa chọn quảng cáo dựa trên từ khóa và các siêu dữ liệu khác xuất hiện trong nội dung.

Quảng cáo được tạo ra có mối liên quan tới những gì người dùng mạng đang xem, khuyến khích họ nhấp chuột vào quảng cáo. Các cú nhấp chuột này tạo ra doanh thu cho người xuất bản nội dung và tăng lượng truy cập cho nhà quảng cáo.

Quảng cáo theo ngữ cảnh là một bộ phận lớn của quảng cáo trên Internet. Công ty lớn nhất trong lĩnh vực quảng cáo theo ngữ cảnh là Google với nền tảng AdSense.

AdSense cho phép người xuất bản chèn code trên toàn bộ trang web mà AdSense đáp ứng quảng cáo. Trang web được dùng để thu thập thông tin cho các từ khóa và ngữ cảnh để đặt các quảng cáo có liên quan.

Chủ sở hữu trang web khả năng tùy chỉnh một vài tính năng, ví dụ như vị trí đặt quảng cáo, cách quảng cáo được hiển thị cũng như những loại danh mục hoặc dịch vụ được quảng cáo.

Ưu nhược điểm của quảng cáo theo ngữ cảnh

Ưu điểm của quảng cáo theo ngữ cảnh

Việc tự động hóa qui trình đáp ứng quảng cáo đã đem lại lợi ích cho nhiều nhà xuất bản nội dung trực tuyến và công ty quảng cáo trực tuyến.

Xem thêm: Classical Music Là Gì – Phân Biệt Giữa Classical Music Và Popular Music

Tự động hóa cho phép các nhà xuất bản, từ các trang web lớn cho đến những blog nhỏ, khả năng chạy quảng cáo mà không phải có hẳn một bộ phận bán quảng cáo chuyên tìm kiếm người mua hoặc bộ phận công nghệ thông tin để hiển thị và theo dõi quảng cáo.

Đối với các những nhà quảng cáo, nó cung cấp cho họ nhiều tùy chọn hơn và khả năng gửi thông điệp đến những đối tượng đem lại lợi nhuận mà không phải tự tìm kiếm họ.

Công nghệ cũng đang phát triển theo chiều hướng tự bản thân quảng cáo khả năng được tùy chỉnh thêm theo thông tin nhân khẩu học và vị trí địa lí của người dùng, không những dựa vào mỗi nội dung trên trang.

Nhược điểm của quảng cáo theo ngữ cảnh

Nhược điểm của quảng cáo theo ngữ cảnh là khả năng gây ra mất tập trung hoặc gây ra khó chịu cho người dùng nếu làm gián đoạn nội dung. mặt khác, do quảng cáo rất thường nhật, chúng thường bị bỏ qua hoặc khả năng bị đặt cạnh quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh.

mặt khác, người tiêu dùng khi đang tìm kiếm nội dung khả năng không nhấp chuột vào quảng cáo.

Tương lai của quảng cáo theo ngữ cảnh

Lĩnh vực quảng cáo theo ngữ cảnh vẫn còn tương đối mới. Ngoài các trang web, quảng cáo theo ngữ cảnh đang tích hợp nội dung trò chơi video và video.

mặc khác, quảng cáo theo ngữ cảnh còn lâu mới đạt được sự hoàn hảo. Sự tích hợp ngày càng tăng của lịch sử tìm kiếm và thông tin người dùng làm dấy lên lo ngại về quyền riêng tư hợp pháp.

Xem thêm: Tic Tac Toe Là Gì – Thuật Toán Xác Định Trò Chơi Toe Tic Tac

mặt khác, việc áp dụng các luồng dữ liệu mới cho máy phân luồng quảng cáo theo ngữ cảnh khiến các tìm kiếm có tổng giá trị cao bị theo dõi từ trang này sang trang khác. Ví dụ, hầu hết người dùng Internet đều quen thuộc với quảng cáo cho giá một chuyến bay mà họ đã từng tìm kiếm hiện lên trong suốt nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Contextual Là Gì – Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Contextual Là Gì – Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Contextual Là Gì - Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Contextual Là Gì - Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Contextual Là Gì - Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Contextual Là Gì – Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt

Contextual Là Gì - Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Contextual #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Context #Trong #Tiếng #Việt

Xem thêm tin tức về Contextual Là Gì – Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về Contextual Là Gì – Nghĩa Của Từ Context Trong Tiếng Việt từ trang Wikipedia.◄

source: https://office4u.vn/

Xem thêm các bài viết về {hỏi đáp|hỏi đáp thắc mắt] hay tại : https://office4u.vn/hoi-dap/

Trả lời