Đặt Vật Phẩm Phong Thủy Trên Bàn Làm Việc Đón Tài Lộc Và May Mắn

Trong cuộc sống những vấn đề phong thủy không thể xem thường. Rất nhiều người tin rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ, siêng năng thì mọi việc đều được đền đáp và có kết quả tốt. Thế nhưng, điều quan trọng nhất là quá trình bạn đạt kết quả như thế nào, có bị cản trở gì không, có gặp nhiều bất trắc không. Nếu những cái đó mà bạn chú ý đến phong thủy một chút có lẽ bạn đã đạt được kết quả tốt hơn, nhanh hơn. Chẳng hạn như việc chú ý đặt những vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc để thu hút tài lộc và may mắn. Biết đâu cuộc đời của bạn sẽ may mắn hơn từ lúc bạn ý thức được phong thủy rất quan trọng.

Top 10 vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc

1.Cây cảnh hay còn gọi là cây xanh phong thủy

Mỗi loại cây ứng với một bản mệnh gia chủ. Có cây này hợp với mệnh Mộc, có cây lại hợp với mệnh Kim nên bạn phải tham khảo trên mạng những cây nào phù hợp với mình mà mua cho phù hợp. Có được một loại cây phong thủy  trang trí bàn làm việc sẽ giúp bạn xua đuổi đi tà khí, đen đủi để bản thân trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

vat pham phong thuy tren ban lam viec

2.Bể cá cảnh phong thủy

Có nhiều loại cá phong thủy tượng trưng cho sự may mắn tài lộc, hanh thông. Ngoài ra, hồ cá cũng làm cho bạn có cảm giác thư giãn hơn sau những giờ làm việc thực sự căng thẳng.

vat pham phong thuy tren ban lam viec

3. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy cũng tượng trưng cho sự hanh thông, sáng suốt. Tuy nhiên, hãy xem mệnh của bạn là gì, xem có hợp với quả cầu phong thủy trước khi mua nhé.

vat pham phong thuy tren ban lam viec

4. Cá chép hóa rồng

Cá chép hóa rồng là một vật phẩm phong thủy đầy linh thiêng. Cá chép hóa rồng cũng tượng trưng cho ý nghĩa là “không có gì không thể làm được” nếu bạn vượt qua khó khăn và tiến tới mục tiêu của mình. Khi để cá chép hóa rồng trên bàn làm việc, công việc của bạn sẽ trôi chảy, thuận lợi hơn nhiều.

vat pham phong thuy tren ban lam viec

Office4u có viết bài chi tiết về đặt chậu cá trên bàn làm việc bạn có thể tham khảo thêm tại đây

5. Tam tinh Phúc – Lộc – Thọ

Bạn biết đấy, nếu cả Phúc – Lộc – Thọ đều tựu trung lại ngay phía trên bàn làm việc của bạn thì bạn làm gì cũng yên tâm, chắc chắn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hơn những người khác.

vat pham phong thuy tren ban lam viec

6. Bắp cải phong thủy

Bắp cải tượng trưng cho của cải và tiền tài. Thế nên, loại bắp cải phong thủy này cũng được sử dụng khá nhiều trong phong thủy với ước muốn cầu mong may mắn và tiền bạc đến với gia chủ của nó.

vat pham phong thuy tren ban lam viec

7. Cặp Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu được cho là xua đuổi vận đen rất tốt, giúp gia chủ rước tài lộc vào bàn làm việc của mình. Một cặp tỳ hưu để ngay bàn làm việc của bạn sẽ là niềm hy vọng lớn lao cho việc may mắn sắp đến với bạn. Bạn có thể chọn linh vật theo tuổi của mình để bàn làm việc nhé.

vat pham phong thuy tren ban lam viec

8. Thiềm Thừ phong thủy

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ba chân. Thiềm Thừ tượng trưng cho tài lộc và sự may mắn. Thiềm Thừ mà để trên bàn làm việc thì bạn như hổ mọc thêm cánh làm việc gì cũng nhanh chóng hơn người khác, thuận lợi hơn người khác.

vat pham phong thuy tren ban lam viec

9. Thuyền buồm phong thủy

Chắc xưa nay bạn cũng nghe câu “Thuận buồm xuôi gió”, từ đó mà chiếc thuyền buồm phong thủy này. Bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió thì cuộc sống còn gì hạnh phúc và may mắn hơn nữa.

vat pham phong thuy tren ban lam viec

10. Thỏi vàng phong thủy

Vàng tượng trưng cho cho sự giàu có, sung túc. Hãy để một thỏi vàng phong thủy trên bàn làm việc để hút thật nhiều tiền tài vào bạn nhé.

vat pham phong thuy tren ban lam viec

Trên đây là 10 vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc được rất nhiều người ưa chuộng. Chỉ bằng một vài việc chú ý nhỏ như vậy thôi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp và giàu có hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày đấy.

Xem thêm bài viết:

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của Office4u.

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo