Nên Chọn Dịch Vụ Môi Giới Văn Phòng Nào Uy Tín Chất Lượng ?

Bạn là khách thuê, chủ đầu tư muốn tìm kiếm một dịch vụ môi giới văn phòng để hỗ trợ trong việc tìm kiếm khách hàng, nhưng chưa biết nên chọn dịch vụ môi giới văn phòng nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn để tìm được dịch vụ môi giới văn phòng tốt nhất trong bài viết này nhé.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ môi giới văn phòng

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm và cho thuê văn phòng của khách hàng hàng ngày càng nhiều, vì thế dịch vụ môi giới văn phòng xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của họ.

Nếu như trước đây bạn phải tự mình lên kế hoạch, tự mình tìm hiểu các tòa nhà văn phòng trong khu vực và làm tất cả mọi thứ để lựa chọn được văn phòng tốt nhất. Thì giờ đây bạn không cần phải tốn thời gian làm những việc đó, bởi các dịch vụ môi giới văn phòng đã giúp bạn làm hết mọi thứ từ A – Z.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ môi giới văn phòng
Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ môi giới văn phòng

Với những kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, các chuyên viên môi giới sẽ giúp doanh nghiệp tìm được không gian, văn phòng tốt trong thời gian sớm nhất.

Khi lựa chọn được dịch vụ môi giới văn phòng chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt thì khách thuê sẽ được hỗ trợ từ lúc bắt đầu giao dịch cho tới khi kết thúc:

  • Hỗ trợ trong việc xác định nhu cầu sử dụng
  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin các tòa nhà văn phòng trong khu vực
  • Các đơn vị dịch vụ môi giới văn phòng là cầu nối vững chắc giữa khách thuê và chủ văn phòng.
  • Các thông tin về dịch vụ được trao đổi chi tiết, rõ ràng với khách thuê

Nếu bạn chưa biết nên chọn dịch vụ môi giới văn phòng nào thì có thể tham khảo những tiêu chí lựa chọn dưới đây để chắc chắn hơn trong việc quyết định của mình.

Mức độ uy tín

Trước khi lựa dịch vụ môi giới, việc đầu tiên bạn cần làm là xem xét công ty đó có đảm bảo uy tín không. Điều này giúp bạn tránh việc bị lừa, mất thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ môi giới văn phòng phải đảm bảo uy tín
Dịch vụ môi giới văn phòng phải đảm bảo uy tín

Một công ty, dịch vụ môi giới uy tín thường làm việc minh bạch rõ ràng, trao đổi với khách thuê về các thông tin liên quan tới công ty và dịch vụ của mình. Giúp khách thuê hiểu rõ hơn về quá trình làm việc giữa 2 bên. Hơn nữa, các chuyên viên sẽ trực tiếp tham gia cùng khách thuê từ bước tìm kiếm thông tin, xem xét mặt bằng cho tới việc thương lượng giá cả đến khi kết thúc hợp đồng.

Chất lượng dịch vụ

Như đã nói ở trên, dịch vụ môi giới văn phòng tốt phải có chất lượng đảm bảo từ A – Z để phục vụ khách thuê một cách tốt nhất. Những tiêu chí đánh giá chất lượng của dịch vụ môi giới văn phòng bao gồm: Năng lực phục vụ của chuyên viên tư vấn, dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi kết thúc hợp đồng, độ an toàn và độ tin cậy. Khi kết thúc hợp đồng, dịch vụ môi giới văn phòng phải đem lại kết quả tốt nhất cho khách thuê.

Chất lượng dịch vụ phải tốt
Chất lượng dịch vụ phải tốt

Giá cả dịch vụ

Tùy vào từng dự án và thời hạn hợp đồng giữa khách thuê và ban quản lý văn phòng mà các dịch vụ môi giới hưởng % hoa hồng khác nhau. Điều này sẽ được trao đổi rõ ràng trong quá trình tư vấn về dịch vụ.

Giá cả dịch vụ phù hợp với từng dự án
Giá cả dịch vụ phù hợp với từng dự án

Nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ khách thuê

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, các dịch vụ môi giới uy tín hiện nay hầu hết đều tuyển các chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn.

Nếu bạn chưa biết chọn dịch vụ nào phù hợp thì hãy dựa vào những tiêu chí bên trên để đánh giá và chọn cho mình công ty dịch vụ tốt nhất.

**Xem thêm Nhiệm vụ và trách nhiệm của đơn vị quản lý tòa nhà

Office4u – Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín tại Hồ Chí Minh

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ môi giới văn phòng của khách hàng ngày càng tăng, chính vì thế mà các công ty, dịch vụ môi giới bất động sản ngày càng xuất hiện nhiều. Điều này là dễ hiểu bởi nguồn cầu tăng thì nguồn cung cũng tăng theo.

Nên chọn dịch vụ môi giới văn phòng nào
Nên chọn dịch vụ môi giới văn phòng nào

Hầu hết các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ đều không biết lựa chọn công ty nào uy tín để tránh gặp rủi ro. Thế nên nếu bạn chưa chọn được cho mình một công ty có thể hỗ trợ từ A – Z, thì Office4u là sự lựa chọn tốt nhất.

** Tìm hiểu quy trình cho thuê văn phòng tại Office4u

Office4u là sự lựa chọn tốt nhất
Office4u là sự lựa chọn tốt nhất

Là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín tại TP Hồ Chí Minh, Office4u được khách hàng đánh giá cao khi chỉ sau 3 năm hoạt động đã lọt top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Ngay từ khi thành lập, Office4u đã hoạt động dựa trên 6 yếu tố: Tâm, tín, đổi mới, chuyên nghiệp, đoàn kết, hiệu quả để mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại, Office4u đang là đối tác lớn của nhiều tòa nhà văn phòng tại Hồ Chí Minh như: Bitexco, Vincom Center, Saigon Trade Center và hàng nghìn chủ bất động sản khác, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Office For You là doanh nghiệp lớn với hơn 30 trang web về dịch vụ môi giới, cho thuê văn phòng tại TP Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên được hướng dẫn, đào tạo bài bản, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất, kể từ khi bắt đầu cho tới lúc kết thúc hợp đồng.

Mặc dù là doanh nghiệp lớn, có uy tín cao nhưng giá thành dịch vụ của Office4u rẻ, phù hợp với hầu hết mọi khách hàng, nhất là những doanh nghiệp mới thành lập. Thế nên Office4u là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm văn phòng làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

**Tổng hợp các quận có nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng nhất TPHCM.

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo