Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào?

Bài viết Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào? thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://office4u.vn/meo/ tìm hiểu Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào?”

do toc do nao

1. Link kết nối cho Web Human Benchmark:

2. Thử thách thời gian phản ứng

Ở thử thách này Human Benchmark giúp bạn kiểm tra xem tốc độ xử lí của não bạn bằng cách click chuột vào khung trò chơi ngay khi nó từ xanh chuyển qua màu đỏ. Nó cho bạn 5 lần test sau đó tính được tốc độ trung bình của bạn là bao nhiêu và hiển thị ra kết quả cho bạn.

Thử thách thời gian phản ứng

3. Aim Trainer

Ở thử thách có 30 mục tiêu xuất hiện liên tục nhau ở vị trí bất kì trên khung trò chơi. Việc của bạn là phải chọn thật nhanh mục tiêu trên màn hình để xuất hiện tiếp mục tiêu tiếp theo. Sau khi hết 30 mục tiêu Web sẽ hiển thị cho bạn kết quả.

Aim Trainer

4. Kiểm tra tinh tinh

Thử thách kiểm tra xem bạn có thông minh hơn một con tinh tinh, các ô số sẽ hiện lên một lượt sau đó khi bạn bắt đầu nhấn vào số đầu tiên thì tất cả các số còn lại sẽ được che đi nhiệm vụ của bạn là phải chọn đúng vào các ô đó và đúng thứ tự các số. Bạn sẽ có 3 lượt chọn sai để trò chơi này kết thúc.

Kiểm tra tinh tinh

5. Kiểm tra nhớ hình ảnh

Ban đầu ở bài kiểm tra này các ô màu trắng sẽ được hiện ra cho bạn thấy sau đó thì chúng sẽ tự động bị lật lại thành các ô màu xanh. Việc của bạn là phải nhớ và chọn chính xác tất cả các ô màu trắng được hiện ra.

Kiểm tra nhớ hình ảnh

6. Thử thách thính giác

Human Benchmark sẽ cho một sóng xung có tần số tăng dần chạy và phát ra âm thanh. Bạn phải tập trung xem khi nào mình bắt đầu nghe được âm thanh đó, khi vừa nghe thấy bạn cần chọn ngay vào Tôi nghe thấy âm thanh để web tính ra tần số mà bạn bắt đầu khả năng nghe được.

Thử thách thính giác

7. Thử thách đánh máy

Là một bài kiểm tra đơn giản về tốc độ đánh máy của bạn dựa trên số từ mà bạn gõ được trên một phút.

tốc độ đánh máy

Mình đã giới thiệu sơ qua cho các bạn về các thử thách test bộ não, các bạn hãy thử và chia sẻ kết quả của bạn dưới phần bình luận cho mình biết nha. Đừng quên chia sẻ để bạn bè của bạn cũng tham gia nha.

Xem thêm:


Các câu hỏi về Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào?

Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào? Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đo #tốc #độ #xử #lý #của #não #xem #bạn #thông #minh #đến #mức #nào

Xem thêm thông tin về Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào? tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về Đo tốc độ xử lý của não xem bạn thông minh đến mức nào? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời