GIẢI ĐÁP – Chi Nhánh Bảo Hiểm Thất Nghiệp Ở Quận Tân Bình

Bảo hiểm thất nghiệp là một trong những biện pháp phòng thân dành cho người lao động. Bảo hiểm này giúp cho người lao động nếu mất việc làm sẽ đủ tiền trang trải cuộc sống của mình cho đến khi tìm được việc mới. Một trong những chi nhánh bảo hiểm hiểm thất nghiệp được đăng ký nhiều nhất là bảo hiểm thất nghiệp quận Tân Bình.

bao hiem that nghiep quan tan binh

Mức đóng bảo hiểm thất nghiệp quận Tân Bình như thế nào?

Căn cứ vào chính sách bảo hiểm đưa ra, sẽ có 2 đối tượng cần đóng bảo hiểm thất nghiệp với mức phí khác nhau:

  • 1% cho doanh nghiệp
  • 1% trên tổng lương hàng tháng cho cá nhân

Cũng theo chính sách bảo hiểm thất nghiệp ở quận Tân Bình thì mức bảo hiểm thấp nhất phải đóng bắt buộc bằng mức lương tối thiểu vùng và tối đa là gấp 20 lần mức lương tối thiểu vùng.

bao hiem that nghiep quan tan binh

Làm thế nào để được hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp quận Tân Bình?

Mức lương hưởng trợ cấp bảo hiểm thât nghiệp quận Tân Bình như sau: Người lao động, doanh nghiệp sau khi đóng sẽ được hưởng 60% mức lương bình quân của 6 tháng liền kề đã đóng trước đó trước khi chưa thất nghiệp.

Khi người lao động thất nghiệp sẽ được hưởng 3 tháng trợ cấp thất nghiệp nếu đã đóng tiền từ 12-36 tháng. Kể từ ngày từ 16 trở đi khi đóng bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp thì người lao động được hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp. 

bảo hiểm thất nghiệp quận Tân Bình

Tới thời điểm hiện nay thì người lao động không còn được hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp trong một lần nữa và sẽ nhận tiền theo hàng tháng theo quy định của các chính sách bảo hiểm xã hội.

Các chi nhánh đăng ký bảo hiểm thất nghiệp ở Tân Bình

Nếu bạn đangs sinh sống và làm việc quận Tân Bình hoặc đang thuê văn phòng quận Tân Bình, nếu bạn là doanh nghiệp hoặc là người lao động để bảo đảm mọi rủi ro không xảy ra với mình thì bạn có thể đăng ký bảo hiểm thất nghiệp ở địa điểm dưới đây tại quận Tân Bình.

Trung tâm dạy nghề Tân Bình
Địa chỉ:  456 Trường Chinh, phường 13, Tân Bình.
Điện thọai: 08.38426154

Những thông tin về bảo hiểm thất nghiệp quận Tân Bình như trên hy vọng sẽ hữu ích với những ai đang ái ngại rủi ro mất việc làm, phá sản Công ty….Office4u khuyên bạn nên đăng ký bảo hiểm thất nghiệp càng sớm càng tốt để không quá lúng túng khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra bạn nhé.

 

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo