GIẢI ĐÁP – Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tiếng Anh Là Gì?

Đôi khi bạn thực hiện một vài giao dịch ở nước ngoài, có một vài cụm từ bạn không biết do chưa tiếp xúc hoặc chưa dùng thành thạo tiếng Anh lắm chẳng hạn như “Công ty trách nhiệm hữu hạn” trong tiếng Anh là gì? Nếu vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn nghĩa tiếng Anh của cụm từ ấy thật chính xác là gì nhé.

Giải nghĩa cụm từ “Công ty trách nhiệm hữu hạn trong tiếng Anh” là gì?

Trong tiếng Anh cụm từ “công ty trách nhiệm hữu hạn trong tiếng Anh” có nghĩa là “Limited Liability Company” hay còn gọi tắt là LTD.

Ví dụ: Công ty Compamarketing.ltd, thì có nghĩa là viết tắt của từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Compamarketing.

Những Công ty có đuôi ltd là những Công ty không thể phát hành cổ phiếu được. Những Công ty có khả năng phát hành cổ phiếu trên thị trường sẽ là những Công ty có đuôi JSC tức là Joint Stock Company.

cong ty trach nhiem huu han tieng anh la gi

Hiểu về Công ty TNHH như thế nào?

Công ty này được pháp luật thừa nhận và khi góp vốn tốt nhất chỉ nên dưới 50 người. 50 người này sẽ chịu trách nhiệm về nợ, nghĩa vụ tài chính tất nhiên chỉ trong phạm vi Công ty. Yêu cầu của Công ty này là khi chuyển nhượng vốn nên chuyển cho các thành viên trong Công ty đầu tiên

Với những giải đáp về cụm từ “Công ty trách nhiệm hữu hạn trong tiếng Anh” là gì như trên, Office4u hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn và nếu còn điều gì thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline của Công ty: 0908.802.902

 
0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo