Giải OLL (57 công thức)

Bài viết Giải OLL (57 công thức) thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Giải OLL (57 công thức) trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Giải OLL (57 công thức)”

1. Nên học mỗi ngày nên học từ 1 đến 2 công thức: việc học cùng lúc nhiều công thức sẽ khiến bạn bị rối. Lời khuyên là hãy chỉ nên học tối đa 2 công thức một ngày, nhưng tập luyện đi tập luyện lại trong một thời gian khá dài. Khi nhớ 1 công thức mới thì vẫn cần ôn lại các công thức cũ.

2. Học các cụm công thức tương tự nhau như T, P, … trong các lần gần nhau.

3. Nên học OLL 2 Look và PLL trước khi học OLL: nếu cảm thấy việc học OLL đầy đủ với 57 công thức là điều kiện. Bạn hãy thử học OLL đơn giản là OLL 2 Look với chỉ 10 công thức.

Xem thêm: Công thức giải Rubik OLL 2 Look.

4. Nên nhớ 1 số cụm hay lặp lại như [ R U R’ U’ ]: trong công thức sẽ có một vài cụm được đánh dấu ngoặc màu đỏ, đó là các cụm công thức thường được lặp lại. Hãy hoc bằng cách nhóm 1 số công thức để tiện thực hiện và ghi nhớ.

Như vậy, sau bước thứ 3, chúng ta sẽ được 1 khối Rubik hoàn thành được 2 lớp đầu tiên và mặt cuối cùng. Nếu như may mắn, các mặt cạnh của mặt cuối cùng sẽ về đúng vị trí của chúng, vậy thì Xong, bạn đã hoàn thành xong khối Rubik.

mặc khác, phần lớn thì sau bước số 3, các mặt cạnh cần phải điều chỉnh lại để đúng màu với các ô giữa các bên. vì thế cần đến bước 4 – Hoàn vị lớp cuối cùng.

Xem lại 1 số bài viết sau nếu như bạn còn chưa hiểu:

Tổng quan Hướng dẫn xoay Rubik 3x3x3 nâng cao theo phương pháp Fridrich

Bước 1 – Hướng dẫn giải Cross ( dấu cộng) nâng cao – Bước 1 của phương pháp Fridrich

Bước 2 -Hướng dẫn giải First two layers ( F2L) nâng cao – phương pháp Fridrich

Bước 4: Permutate the last layer ( PLL) – Hoán vị lớp cuối cùng

Các câu hỏi về Giải OLL (57 công thức)


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Giải OLL (57 công thức) hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Giải OLL (57 công thức) ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giải OLL (57 công thức) Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Giải OLL (57 công thức) rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Giải OLL (57 công thức)

Giải OLL (57 công thức)

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Giải #OLL #công #thức

Tra cứu thông tin về Giải OLL (57 công thức) tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về Giải OLL (57 công thức) từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm Game Khác tại : https://office4u.vn/tro-choi/game-khac/

Trả lời