Giới Thiệu Office4u

OFFICE 4U – KÊNH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VĂN PHÒNG UY TÍN TẠI TP.HCM  

OFFICE 4U là đơn vị phân phối và cho thuê văn phòng uy tín tại TP.HCM.

Với hơn 4 năm hình thành và phát triển, trải qua các thời kỳ biến động của nhu cầu cho thuê văn phòng tại TP.HCM.

Nhờ vào sự am hiểu thị trường và chất lượng trong từng sản phẩm, OFFICE 4U đã tạo được niềm tin trong lòng hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp TP.HCM. 

đơn vị ch o thuê văn phòng

   

OFFICE 4U – ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP  

Nền tảng của sự thành công của OFFICE 4U chính là sự nỗ lực tập thể nhân sự, luôn tận tâm với khách hàng.

Với sứ mệnh là mang đến cho doanh nghiệp một văn phòng làm việc chất lượng, chuyên nghiệp với quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, OFFICE 4U đã xác định rõ sự hài lòng của doanh nghiệp chính là tài sản vô giá mà công ty muốn có được.

Chính vì vậy, OFFICE 4U đã không ngừng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất của các toà nhà, liên tục đào tạo nghiệp vụ chuyên môn của nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Nhờ vào những điều đó, OFFICE 4U ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường cho thuê văn phòng tại TP.HCM.

OFFICE 4U – HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ ĐA DẠNG  

Hiện nay, OFFICE 4U đã và đang phân phối và liên kết trên 1000 toà nhà với diện tích văn phòng cho thuê đa dạng từ 30 – 1000m2 đều nằm ở các vị trí trung tâm quận, thành phố thuận tiện cho việc đi lại và phát triển kinh tế.

Mặc dù các toà nhà cho thuê của OFFICE 4U đều nằm ở những vị trí đắc địa, trên những trục đường chính, nơi tập trung trung tâm hành chính – thương mại – dịch vụ, nhưng mức chi phí cho thuê văn phòng của OFFICE 4U cực kỳ hợp lý, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ hiện nay.

OFFICE 4U – SỰ LỰA CHỌN VĂN PHÒNG HÀNG ĐẦU CỦA DOANH NGHIỆP

Văn phòng cho thuê
Văn phòng cho thuê

Khi lựa chọn văn phòng cho thuê tại OFFICE 4U, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển tìm văn phòng, vì có thể tìm hiểu văn phòng trực tuyến thông qua website.

Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể nắm rõ được thông tin cần thiết như: vị trí toà nhà, diện tích văn phòng cho thuê, tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu.

Ngoài ra, tại website OFFICE 4U, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về giá cả và các chi phí dịch vụ tổng quan, giúp khách hàng nắm bắt được nhu cầu của mình và lựa chọn một văn phòng tối ưu nhất mà không phải di chuyển nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng thuê văn phòng.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ OFFICE 4U

“Kết nối từ tâm” là phương châm làm việc của chúng tôi trong suốt 4 năm qua. Với phương châm đó, OFFICE 4U đã không ngừng phát triển, tự hào là địa điểm thuê văn phòng chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tại TP.HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn được quý báo đài yêu thương và tin cậy, sẻ chia thông tin doanh nghiệp chúng tôi trên các trang báo sau:

bao dan tri

Techz-logo bao tin moi bao doi song phap luat

Báo Dân trí nói về OFFICE 4U

Báo Techz nói về OFFICE 4U

Báo Tin mới nói về OFFICE 4U

Báo Đời sống & pháp luật nói về OFFICE 4U

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo