Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3×3

Bài viết Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3×3 thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3×3 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3×3”

Phương pháp ZBLL được chia thành 7 bộ công thức, bao gồm: T, U, L, Pi, S (Sune), AS (Anti-Sune) và các trường hợp PLL. Trong đó tất cả các mảnh đều được hoạch định.

Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3x3 1

Các tập hợp này sau đó được chia thành 6 tập hợp con. Chúng được nhận biết bởi trường hợp COLL của chúng cũng như một chu kỳ cạnh tương ứng. Mỗi tập hợp con lại chứa 12 trường hợp, là tất cả các chu kỳ cạnh khác nhau khả năng có với trường hợp COLL của tập hợp đó.

Nhiều người nhận ra ZBLL bằng cách nhìn vào góc UFR và các nhãn dán lân cận của nó. Cho dù các nhãn dán liền kề hay đối diện đều cho phép nhận dạng nhanh chóng. mặc khác, phương pháp này chỉ vận hành đối với các tập con T, U và L của ZBLL, vì trong các trường hợp khác, góc UFR không được hoạch định chính xác.

Một cách khác để nhận biết là thông qua các khối màu hoặc đơn giản là chu kỳ cạnh.

Để tiện cho việc học ZBLL bạn khả năng tiếp cận từng phần ZBLL thông qua các nhóm bộ công thức. Tức học tuần tự và thành thục từng nhóm. Hoặc khả năng xem toàn bộ các công thức ZBLL rồi lựa chọn một vài công thức hay dùng nhất.

Các câu hỏi về Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3×3


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3×3 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3x3 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3x3 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3x3 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3×3

Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3x3

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Giới #thiệu #về #Bộ #công #thức #ZBLL #giải #tầng #cuối #Rubik #3×3

Tra cứu báo cáo về Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3×3 tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Giới thiệu về Bộ công thức ZBLL giải tầng cuối Rubik 3×3 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm Game Khác tại : https://office4u.vn/tro-choi/game-khac/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời