Goldmark City Lừa Đảo – Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố

Bài viết Goldmark City Lừa Đảo – Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố thuộc chủ đề về nhà đất đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Goldmark City Lừa Đảo – Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Goldmark City Lừa Đảo – Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố”

*

– Mới đây, cư dân toà nhà S1, S4 tại dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu) đã căng băng rôn bày tỏ sự bức xúc với nhiều vấn đề bất cập tại đây.

Bạn đang xem: Goldmark city lừa đảo

Trăm kiểu phản đối tranh chấp chung cư: Từ căng băng rôn đến gội đầu giữa sảnh

Ghi nhận của PV Office4u.vn , nhiều băng rôn với nội dung: “An ninh hỗn loạn, vệ sinh bẩn thỉu, chất lượng quá yếu kém”, “Chất lượng công trình tồi tệ, kết cấu hạ tầng nhanh xuống cấp”… được cư dân treo lên khu nhà.

một trong số những vấn đề khiến cư dân bức xúc, lo lắng trong thời gian qua là tình trạng nước bể phốt tràn ra ngoài tầng hầm.

Anh Hoàng Xuân Nam – một cư dân bày tỏ nếu nước từ bể phốt tràn ra ngấm xuống mạch nước, ngấm sang bể nước ăn sẽ tác động lớn đến cuộc sống của cư dân. Dù sự cố đã được khắc phục nhưng cư dân tại đây vẫn lo sợ sự cố khả năng tiếp tục xảy ra.

Cùng với những vấn đề về an ninh, vệ sinh tại toà nhà cư dân cũng phản ánh nhiều hạng mục, tiện ích được quảng cáo trước khi mua nhà nhưng đến nay vẫn chưa thấy đâu như phòng thư viện, phòng chiếu phim, phòng sinh hoạt học nhóm cho trẻ em…

browser not support iframe.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Về Bệnh Viện Phụ Sản Tiếng Anh Là Gì

Liên quan đến những vấn đề trên, trao đổi với Office4u.vn , chủ đầu tư khẳng định việc thông tin vỡ bể phốt “nổ bể phốt, khiến chất thải tràn ra hầm” là không chính xác.

Theo chủ đầu tư, rạng sáng ngày 20/3/2019, tại bức tường ngăn cách giữa khu vực bể phốt với khu để xe hầm B1 tòa S4 có xảy ra hiện tượng rò rỉ nước thoát tràn ra 1 góc khu vực gửi xe. tác nhân được bộ phận kỹ thuật của Ban Quản lý toà nhà xác định là do phao kiểm soát mức nước của bể phốt bị trục trặc gây ra chảy tràn và thoát qua vị trí thứ yếu của tường ngăn cách bể phốt với khu vực gửi xe (cách bể phốt 50cm).

Chủ đầu tư cho rằng, trong quy trình sửa chữa, nước tiếp tục trào ra mặt hầm. Nhiều cư dân khi chứng kiến bức tường ngăn cách bể bị đục khả năng đã nhầm lẫn với việc vỡ bể phốt.

trong lúc đó về vấn đề tường rào của khu S4 chủ đầu tư khẳng định đã hoàn thiện xong phần hàng rào cảnh quan cho khu R. mặc khác, đối với tòa S4 do bàn giao sau nên vừa qua giai đoạn lấy ý kiến cư dân về phương án thiết kế và chuẩn bị sang bước lựa chọn nhà thầu. Chủ đầu tư cho biết sẽ cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất cho cư dân, mặc khác vẫn phải đảm bảo các bước rất cần thiết: mời thầu, ký kết hợp đồng, xin ý kiến cơ quan chức năng, thi công….

Xem thêm: Fennel Là Gì – 19 công dụng Của Hạt Thì Là Đối Với Sức Khỏe

Dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu được giới thiệu là dự án chung cư cao cấp do Cty TNHH Quảng cáo Xây dựng Địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư. Đây không phải lần đầu tiên cư dân tại đây căng băng rôn phản đối nhiều bất cập tại dự án về quy hoạch, hàng rào… nhưng đến nay cư dân và chủ đầu tư vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Những “cuộc chiến” băng rôn bao giờ mới kết thúc?

Anh Phú – Hồng Khanh

*

Toàn cảnh 108 điểm nóng tranh chấp chung cư năm 2018

Toàn cảnh 108 điểm nóng tranh chấp chung cư năm 2018.

Chuyên mục: BĐS

Các câu hỏi về Goldmark City Lừa Đảo – Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Goldmark City Lừa Đảo – Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Goldmark City Lừa Đảo - Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Goldmark City Lừa Đảo - Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Goldmark City Lừa Đảo - Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Goldmark City Lừa Đảo – Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố

Goldmark City Lừa Đảo - Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Goldmark #City #Lừa #Đảo #Cư #Dân #Goldmark #City #Tá #Hoả #Vì #Bể #Phốt #Gặp #Sự #Cố

Tra cứu thêm thông tin về Goldmark City Lừa Đảo – Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Goldmark City Lừa Đảo – Cư Dân Goldmark City Tá Hoả Vì Bể Phốt Gặp Sự Cố từ web Wikipedia.◄

source: https://office4u.vn/

Xem thêm các bài viết về bất động sản hay tại : https://office4u.vn/bat-dong-san/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời