HỎI ĐÁP 2019 – Công Ty Cổ Phần Tiếng Anh Là Gì?

Các thuật ngữ tiếng Anh trong thương mại và kinh doanh càng ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, không chỉ trong giao tiếp hằng ngày mà trong các ký kết hợp đồng với các đối tác cũng sử dụng thường xuyên. Nếu không thạo các thuật ngữ này vô tình bạn trở nên kém chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Điều đó thật đáng tiếc, vì cụm từ này đều dễ nhớ, dễ thuộc. Gần đây, có rất nhiều người thắc mắc “công ty cổ phần Tiếng Anh là gì”. Office4u sẽ giải đáp cho bạn những thông tin chính xác nhất trong tiếng Anh của cụm từ này để bạn tiện ứng dụng.

Công ty cổ phần tiếng Anh là gì?

Công ty cổ phần tiếng Anh hay còn gọi là “Joint Stock Company”.

Các cụm từ đồng nghĩa với cụm từ ví dụ như:
“Business entity which is owned by shareholders”
“Company with transferable ownership and limited shareholder liability”.

cong ty co phan tieng anh la gi

Một vài ví dụ về cụm từ Joint Stock Company dành cho bạn

“This website contains information about a company named “WorldBank Group Joint Stock Company” (the Company) with the following contact details (as provided in the website).”

Rồi, nó là công ty con của một công ty cổ phần của một công ty cho vay tới công ty con… cứ thế… cứ thế.

WASHINGTON, October 7 2013— The World Bank Group announced the debarment of Thang Long Infrastructure Development Joint Stock Company, a privately held company headquartered in Vietnam and its affiliates for a period of 2.5 years following the company’s acknowledgment of fraudulent practices.

Trang web này có thông tin về một công ty với tên là Công ty Cổ phần WorldBank Group (sau đây gọi là Công ty) với địa chỉ liên lạc (ghi trên trang web) như sau:

Earlier , on February 28 , Masan Joint Stock Co ( MSN ) also announced that it had raised $ 235 million internationally , including $ 155 million in convertible bonds for a four-year term for the corporation and an $ 80 million loan for its subsidiary , Masan Resource.

Theo thông tin từ tập đoàn Masan , trước đó , vàongày 28 tháng 2 , Công ty cổ phần Masan ( MSN ) cũng thông báo rằng họ đã thu được 235 triệu đô la trên bình diện quốc tế , bao gồm 155 triệu từ trái phiếu chuyển đổi với kì hạn 4 năm và khoản vay 80 triệu đô la cho công ty con .

Another big business , PetroVietNam Drilling and Well Services Joint Stock Co ( PVD ) , has also planned to issue $ 200 million worth of international bonds with a term of 5-10 years.

Một doanh nghiệp lớn khác là Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan dầu khí ( PVD ) , cũng đã có kế hoạch phát hành trái phiếu quốc tế trị giá 200 triệu đô la với kì hạn 5 đến 10 năm .

Với những giải đáp như trên từ Office4u, hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn ứng dụng được trong nhiều trường hợp. Hơn hết, mong bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác.

Ngoài các cụm từ trên bạn cũng nên tham khảo thêm những cụm từ khác như

  • Công ty cổ phần đầu tư tiếng anh là gì: INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
  • Công ty hợp danh tiếng anh là gì: Parnership
  • Công ty tư vấn thiết kế tiếng anh là gì: Design consulting company
  • Công ty tnhh xuất nhập khẩu tiếng anh là gì: Import and Export Company Limited
  • Cách viết công ty cổ phần bằng tiếng anh: JOINT STOCK COMPANY

Xem thêm bài viết:

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của Office4u

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo