HỎI ĐÁP – Quận Bình Thạnh Gần Những Quận Nào?

Thị trường bất động sản quận Bình Thạnh đang ngày một trở nên nóng hơn và trở thành địa điểm lý tưởng của các doanh nghiệp. Họ chọn quận Bình Thạnh làm nơi tọa lạc vì không gian thoáng đáng, giá rẻ và sự yên tĩnh của nó. Nơi đây cũng được xem là vị trí đắc địa và giáp với một số quận Trung tâm giúp doanh nghiệp dễ làm ăn và giao thương qua lại. Vậy quận Bình Thạnh gần những quận nào?

Quận Bình Thạnh gần những quận nào?

Quận Bình Thạnh là một quận mà bất động sản của nó mới chỉ “nóng ran” gần đây khi các doanh nghiệp đổ xô đi chọn lựa những nơi vùng ven trung tâm để đặt Công ty.

Cùng điểm danh xem Quận Bình Thạnh gần những quận nào nhé?

Quận Bình Thạnh giáp với Quận 2, quận Thủ Đức, Gò Vấp và Quận Phú Nhuận. Bình Thạnh được cho là cửa ngõ của thành phố và cũng là một vùng đất có vị trí chiến lược quan trọng.

Không khí của Bình Thạnh khá thoáng mát và thanh bình nhờ sự bao quanh bởi sông, kênh, rạch như Thị Nghè, Cầu Bông, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc. Khu Bình Quới, Thanh Đa cũng được cho là một khu vực nổi tiếng tại Sài Gòn với không khí trong lành và sạch sẽ. Bình Thạnh sở hữu vị trí cũng khá đẹp, khi từ đây có thể ra Sân Bay rất gần, di chuyển đến bến xe Miền Đông trong vòng 10 – 15 phút.

Dù phát triển sau muộn nhưng Bình Thạnh có đầy đủ các trung tâm tiện ích, cơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ đầy đủ xứng đáng là vị trí để doanh nghiệp xác định kinh doanh lâu dài.

quan binh thanh gan nhung quan nao

Thuê văn phòng Quận Bình Thạnh ở đâu?

Sau khi đã xác định được Quận Bình Thạnh gần những quận nào rồi, bạn nên tìm một Công ty cho thuê văn phòng có uy tín tại quận này để bạn tiết kiệm được tiền bạc, thời gian, công sức, không mất công qua lại nhiều lần tìm kiếm một văn phòng phù hợp.

Một trong những Công ty Bất Động Sản ở quận Bình Thạnh được nhiều người tin tưởng thuê nhiều nhất là doanh nghiệp Office4u. Office4u thuộc Top 10 bất động sản uy tín lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu gần 1000 bất động sản cho thuê ở khắp các Quận, có đội ngũ hùng hậu hơn 200 nhân sự hỗ trợ Startup thuê văn phòng với thủ tục nhanh chóng. Quyền lợi lớn nhất mà doanh nghiệp này dành cho khách hàng có lẽ là luôn đem lại những mức giá tốt nhất cho KH khi thuê văn phòng ở đây, dù giá rẻ nhưng vị trí các văn phòng luôn nằm ở những con đường tơ lụa, dễ giao thương qua lại và thuận tiện khi di chuyển sang các trung tâm dịch vụ, trung tâm hành chính và các trung tâm tiện ích khác. Hiện nay, Office4u đang sở hữu những văn phòng cho thuê ở quận Bình Thạnh có vị trí đắc địa được nhiều doanh nghiệp “dòm ngó”.

 

 

 

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo