Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word

Bài viết Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word”

Thông thường trong Word khi căn chỉnh văn bản chúng ta thường dùng Align center, left right,… có sẵn trên tab Home ở thanh công cụ Ribbon. Thế nhưng với bảng biểu của Word các chức năng trên sẽ bị vô hiệu hóa vì chỉ khả năng căn chữ ra giữa theo chiều ngang, còn chiều dọc và căn trên dưới lại không có công dụng. Vậy làm sao để căn giữa ô trong bảng trên Word? Bài viết này tip.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách căn giữa ô trong bảng trên Word nha.

Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word 2016 2022

Bài viết này thực hiện trên Word 2022 các phiên bản Word khác như Office 365, Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 cách làm tương tự có khác đôi chút giao diện.

Bước 1: Bạn nhấn chuột vào ô trong bảng cần căn chỉnh và nhìn lên thanh Menu công cụ sẽ xuất hiện Table Tools có 2 lựa chọn con là Design và Layout

Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word 1

Bước 2: Nhấn vào Layout trong Table Tools và quan sát vùng Alignment chứa các lựa chọn căn chỉnh văn bản trong ô.

Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word 2

Bước 3: Click vào Align Center.

Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word 3

Bước 4: Ngay lập tức nội dung trong các ô được căn chỉnh đúng ở giữa như hình dưới đây.

Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word 4

Bước 5: Nếu không thấy các lựa chọn trên có nghĩa là WOrd của bạn quá cũ và lúc này thì cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần bôi đen văn bản trong ô => i click chuột phải => Cell Alignment => Align center kết quả sẽ như ý muốn.

Lời kết.

Trên đây là hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word đầy đủ các phiên bản, có gì thắc mắc hay góp ý các bạn comment ở dưới nha. Chúc các bạn thành công.

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word

Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #căn #giữa #trong #bảng #trên #Word

Tham khảo kiến thức về Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Hướng dẫn cách căn giữa ô trong bảng trên Word từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://office4u.vn/meo/

Trả lời