Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall”

Một ván chơi Spyfall sẽ kết thúc trong một vài trường hợp sau:

Hết thời gian chơi

Mỗi người chơi tiến hành bộc tội một người chơi là Gián điệp, bắt đầu từ người chia bài. Những người chơi khác tiến hành thảo luận tự do về ý kiến của họ.

Nếu tất cả người chơi tiến hành bỏ phiếu, trừ người bị buộc tội. Nếu tất cả mọi người đồng ý với người bị buộc tội do Người chia bài đưa ra. Thì người buộc tội sẽ bị lộ bài. Nếu thẻ tiết lộ là Gián điệp, những người chơi không phải Gián điệp giành chiến thắng. Nếu thẻ tiết lộ không là Gián điệp, thì Gián điệp giành chiến thắng.

Còn nếu tất cả người chơi không thống nhất bỏ phiếu cho người chơi bị buộc tội, người chơi bên tay trái của người chia bài tiến hành đề cử một người nghi ngờ khác, cho đi khi đến được sự đồng thuận.

Nếu như tất cả các người chơi đã đề xuất người gián điệp nhưng không đến được sự đồng thuận cuối cùng, gián điệp cũng dành chiến thắng.

Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall 1

Khi một người chơi nghi ngờ

Mỗi người chơi khả năng dừng đồng hồ một lần mỗi vòng để thông báo nghi ngờ một người chơi là Gián điệp và bắt buộc mọi người bỏ phiếu.

– Nếu tất cả mọi người đồng thuận (người chơi bị nghi ngờ không được bỏ phiếu), thì trò chơi kết thúc và lá bài của người đó sẽ bị tiết lộ.

– Nếu không nhận được đồng thuận, trò chơi tiếp tục và người chơi đó sẽ không được thực hiện dừng đồng hồ nữa.

Hành động này khả năng được dùng để Gián điệp đánh lạc hướng những người chơi khác.

Gián điệp tìm ra vị trí

Gián điệp khả năng dừng đồng hồ bất cứ lúc nào (trừ khi đồng hồ đã bị dừng bởi người chơi khác hoặc đã kết thúc ván chơi) bằng cách tiết lộ thẻ gián điệp của mình.

Sau đó, Gián điệp tiết lộ vị trí mà mình nghi ngờ. Gián điệp cũng có quyền được tham khảo các vị trí trong Sách hướng dẫn vào lúc này.

– Nếu Gián điệp xác định đúng vị trí, họ sẽ giành chiến thắng.

– Nếu không, những người chơi còn lại sẽ giành chiến thắng.

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall

Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Boardgame #Spyfall

Tham khảo thêm dữ liệu, về Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin về Hướng dẫn cách chơi Boardgame Spyfall từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm boardgame tại : https://office4u.vn/tro-choi/board-game/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời