Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú”

Luật chơi

– Trên bàn cờ có 3 đường chơi ứng với 3 người chơi hoặc 3 nhóm chơi. dùng cách thức oẳn tù xì để quyết định người đi trước.

– Người đưa cái tới râu trước sẽ là người chiến thắng, còn người thua sẽ chịu phạt theo thỏa thuận trước khi chơi, khả năng là búng tai, bũng mũi, hít đất,…

Cách chơi

– Người đi đầu tiên sẽ cho hai tay ra sau, chuyển qua lại 10 “con” của mình sang hai tay một cách kín đáo để không ai biết. Sau đó đưa một nắm tay ra cho người chơi còn lại đoán và hát to:

“Tu tủ tù tu

Đố tù biết mấy”

– Các người chơi còn lại sẽ đoán định số lượng “con” hiện xuất hiện trong tay của bạn đố. Nếu có người đoán trúng thì người chơi đầu tiên sẽ mất lượt, còn nếu như không có ai đoán trúng thì sẽ được quyền đưa “cái” của mình vào bậc 1 của bàn cờ. Các bạn chơi lần lượt làm tương tự như bạn chơi đầu tiên, hết lượt lại quay vòng.

– Người chơi mỗi lần đưa tay ra mà không ai đoán trúng số “con” thì sẽ được dịch chuyển “cái” lên một bậc tiếp theo gần về “râu”. Ai là người đưa “cái”về râu đầu tiên là người chiến thắng và sắp xếp thứ tự nhì, ba dựa vào thứ tự “cái” đến “râu” trước, sau.

Các Cờ Khác

 

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú

Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Cờ #hú

Tra cứu thông tin về Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin về Hướng dẫn cách chơi Cờ tu hú từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm Game đánh cờ tại : https://office4u.vn/tro-choi/co/

Trả lời