Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng”

5 lá bài nhân vật mới trong Lời nguyền Trăng máu bao gồm:
Sói băng

Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng 1


Sói băng thuộc phe Sói. Sói băng dậy cùng bầy sói, mặc khác nó sẽ dậy riêng đầu tiên, chọn một người và đóng băng người đó. Người bị đóng băng sẽ tạm thời mất chức năng một đêm, nhưng người này sẽ không bị Sói cắn chết. Nôm na nó như Nguyệt Nữ của bầy sói vậy.

Sói lạc trôi

Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng 2


Sói lạc trôi thuộc phe Sói. Sói lạc trôi bị lạc mất bầy của mình và không thể dậy cùng bầy sói vào đêm đầu tiên. Mỗi đêm, Sói lạc trôi phải chọn ra một người, nếu người này đúng là mục tiêu của bầy sói, người này sẽ không chết và Sói lạc trôi được phép trở lại bầy.

Nghệ nhân rối

Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng 3


Nghệ nhân rối thuộc phe Dân. Một lần duy nhất trong ván, Nghệ nhân rối có quyền đổi mục tiêu của sói sang một người khác. mặc khác trước đó Nghệ nhân của chúng ta không biết ai là mục tiêu cả.

LƯU Ý: cả 2 pack mở rộng Character Plus và Lời nguyền trăng máu đều có Nghệ nhân rối, mặc khác 2 lá này là một.

Cửu mệnh miêu

Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng 4


Cửu mệnh miêu thuộc phe Dân. Cửu mệnh miêu có 9 mạng, cứ mỗi buổi sáng trôi qua sẽ mất đi một mạng. Vào ban đêm, Cửu mệnh miêu có quyền đánh đổi 2 mạng để biết được thân phận của người mà nó muốn. Khi bị sói cắn, Cửu mệnh miêu sẽ mất 2 mạng. Hết 9 mạng cũng là lúc Cửu mệnh miêu rời ván đấu.

Hồn ma

Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng 5


Hồn ma thuộc phe thứ 3. Để triệu hồi Hồn ma, cần phải hiến tế đúng sinh mạng mà nó muốn vào đêm Trăng máu. Hồn ma không thể chết do Sói cắn, và nếu vì bất cứ lý do gì mà Hồn ma tan biến khi vẫn còn Sói, Sói sẽ thắng. Khi Sói chết hết, Hồn ma sẽ thay Sói giết những người còn sống, và hắn sẽ chiến thắng nếu ván chơi chỉ còn một mình hắn.

LƯU Ý: Hồn ma chỉ được triệu hồi theo luật chơi Trăng máu (sẽ được giới thiệu ở phần tiếp theo).

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng

Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Sói #mở #rộng

Tra cứu tin tức về Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về Hướng dẫn cách chơi Ma Sói mở rộng từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm boardgame tại : https://office4u.vn/tro-choi/board-game/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời