Hướng dẫn cách chơi Spot It!

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Spot It! thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Spot It! trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn cách chơi Spot It!”

Spot it ! hay còn gọi là Dobble, là một trò chơi boardgame nhận dạng mẫu đơn giản, trong đó người chơi cố gắng tìm một hình ảnh được hiển thị trên hai thẻ. Trò chơi ra đời vào năm 2009.

Mỗi thẻ trong bản gốc Spot it! bao gồm tám biểu tượng khác nhau. Các biểu tượng trên các thẻ có kích thước khác nhau trên các thẻ. Hai thẻ bất kỳ có đúng một biểu tượng chung. Đối với cách chơi Spot it cơ bản!, người chơi sẽ lần lượt tiết lộ từng thẻ bài. Bất kỳ ai phát hiện ra biểu tượng chung trên cả hai thẻ sẽ nhận được thẻ đầu tiên, sau đó thẻ khác được tiết lộ để người chơi tìm kiếm, v.v. Ai thu thập được nhiều thẻ nhất khi hết bộ bài 55 sẽ chiến thắng!

Ngoài cách chơi cơ bản trên, trò chơi còn có nhiều cách chơi khác nhau thành các mini game. Nhiều phiên bản của Spot it! cũng đã được xuất bản, với hình ảnh khác nhau, từ Halloween đến Khúc côn cầu, bóng chày đến San Francisco… nhằm thỏa mãn mong muốn chơi của mỗi người chơi.Trò chơi được bán với tên Spot it! ở Hoa Kỳ và Dobble ở Châu u, với sự khác biệt nhỏ giữa hai phiên bản.

Hướng dẫn cách chơi Spot It! 1

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Spot It!


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Spot It! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Hướng dẫn cách chơi Spot It! ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi Spot It! Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi Spot It! rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Spot It!

Hướng dẫn cách chơi Spot It!

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Spot

Tìm thêm tin tức về Hướng dẫn cách chơi Spot It! tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về Hướng dẫn cách chơi Spot It! từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm Board game tại : https://office4u.vn/tro-choi/board-game/

Trả lời