Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame

Bài viết Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame”

Mỗi lần di chuyển mảnh Traveler, người chơi sẽ ghé thăm một trong 8 loại Không gian khác nhau gắn với Điểm dừng đó. Ở mỗi Không gian đó, người chơi sẽ thu thập được các Điểm đạt được. Người chơi ghi nhận các điểm đó, bằng cách di chuyển Mảnh đánh dấu du lịch trên Thang điểm Du lịch.

Village – Ngôi làng

Khi đến Không gian Ngôi làng, người chơi rút 3 lá bài Lưu niệm đầu tiên từ chồng bài Lưu niệm và đặt ngửa chúng lên trước mặt. Sau đó, người chơi khả năng mua một hoặc nhiều thẻ này bằng cách trả số tiền Xu bằng với tổng giá trị của chúng.

Những thẻ Lưu niệm không được mua sẽ được đặt lại vào dưới cùng của bộ bài rút.

Mỗi món đồ lưu niệm thuộc những 1 trong 4 loại sau: Đồ vật nhỏ; Quần áo; Tác phẩm nghệ thuật; Thức ăn/ Thức uống

Sau khi mua xong, nhóm chúng lại thành các Set Quà gồm 1 hoặc nhiều món Lưu niệm, nhưng mỗi Set chỉ được bao gồm 1 thẻ Lưu niệm của 1 loại. Đặt các Set này trước mặt.

Để ghi được số điểm tối đa, người chơi cần phải thu thập các món Lưu niệm của từng loại thành các Set như sau:

– Món Lưu niệm đầu tiên của Set quà , đáng giá 1 điểm Du lịch .

– Món quà Lưu niệm thứ hai của Set, phải khác loại với món đầu tiên, đáng giá 3 điểm.

– Món quà Lưu niệm thứ ba của Set, phải khác loại với món đầu tiên và thứ hai, đáng giá 5 điểm.

– Món quà Lưu niệm thứ tư của Set, phải khác loại với 3 món đầu tiên, đáng giá 7 điểm.

Người chơi kiếm được những điểm này tại thời điểm người chơi thêm những thẻ này vào bộ sưu tập của mình.

Lưu ý:

Một khách du lịch phải có ít nhất 1 đồng xu để dừng lại ở Làng, nhưng anh ta không bắt buộc phải mua bất kỳ món quà lưu niệm nào.

Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame 1Farm – Nông trại

Người chơi lấy 3 Xu từ kho dự trữ chung để thêm vào ngân quỹ của mình. Không giới hạn số Xua mà một người chơi khả năng tích trữ riêng.

Panorama – Thắng cảnh

Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame 2

Mỗi Panorama được làm từ 3, 4, 5 mảnh ghép lại.

Khi người chơi dùng ở một Không gian Panorama, nếu người chơi chưa có thẻ Panorama của Thắng cảnh này, người chơi khả năng lấy mảnh có tổng giá trị số 1 của nó. Nếu không, người chơi khả năng lấy thẻ có tổng giá trị tiếp theo của thẻ Panorama hiện mình có.

Người chơi lập tức ghi được số Điểm du lịch bằng với tổng giá trị của thẻ.

Lưu ý:

Mỗi người chơi chỉ được phép tạo ra một Panorama của một loại duy nhất. Người chơi đã hoàn thành 1 Panorama của 1 loại, sẽ không được dừng ở Không gian của loại đó nữa ( Biển, Núi hoặc Lúa)

Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame 3 Suối nước nóng

Người chơi khi tới Không gian Suối nước nóng thì tiến hành rút một thẻ Suối nước nóng đầu tiên trên chồng bài và thêm nó vào bộ sưu tập. Mỗi thẻ đáng giá từ 2- 3 điểm.

Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame 4 Đền chùa

Người chơi khả năng quyên góp từ 1,2,3 đồng xu của mình cho Chùa, bằng cách đặt chúng ở khu vực Đền trên Bảng trò chơi, tương ứng vị trí màu của mình ( khu vực F ).

Người chơi sẽ ghi 1 Điểm Du lịch cho mỗi đồng xu quyên góp.

Lưu ý: Một khách du lịch dừng lại trên một không gian Đền thờ phải quyên góp ít nhất 1 đồng xu làm quà tặng và không thể tặng hơn 3 đồng xu.

Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame 5 Cuộc gặp gỡ

Khi người chơi đến 1 Không gian Gặp gỡ, người chơi lật thẻ đầu tiên trong chồng bài Gặp gỡ và áp dụng hiệu ứng của thẻ. Sau khi thực hiện xong hiệu ứng, người chơi thêm thẻ đó vào Bộ sưu tập của mình

Các thẻ Gặp gỡ bao gồm:

Shokunin – Thương gia

Khi gặp Shokunin, người chơi rút thẻ đầu tiền của chồng Lưu niệm, thêm nó vào Bộ sưu tập Quà của mình và dành được các điểm Du lịch tương ứng.

Annaibito – Hướng dẫn viên

Khi gặp Annaibito, người chơi sẽ được lấy 1 thẻ Panorama: nếu chưa có thẻ Panorama 1 loại, người chơi lấy thẻ tổng giá trị 1, nếu có rồi, người chơi có thẻ lấy thẻ có tổng giá trị tiếp theo. Nếu người chơi đã hoàn thành Panorama, người chơi khả năng lấy thẻ 1 của 1 Panorama khác. Điểm Du lịch cũng được tính như bình thường.

Samurai

Người chơi lập tức ghi 3 điểm Du lịch

Kuge – Qúy tộc

Người chơi ngay lập tức được lấy 3 Xu từ quỹ chung vào quỹ riêng của mình.

Miko – Linh mục

Người chơi lập tực được lấy 1 Xu từ Qũy chung để đặt vào khu vực Đền thờ như một món quà dưới danh nghĩa của mình. Người chơi dành được 1 Điểm Du lịch.

Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame 6 Nhà trọ

Nhà trọ là một Không gian đặc biệt và là điểm dừng Bắt buộc mà tất cả các người chơi đều phải dừng lại. Nhà trọ là nơi người chơi khả năng mua thẻ Bữa ăn. Thẻ Bữa ăn có đáng giá 1,2 hoặc 3 Xu và ghi được 6 điểm Du lịch cho mỗi thẻ.

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame

Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #Tokaido #Boardgame

Tra cứu kiến thức về Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về Hướng dẫn cách chơi Tokaido Boardgame từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm Board game tại : https://office4u.vn/tro-choi/board-game/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời