Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum)

Bài viết Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum) thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum) trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum)”

– Các cô gái sẽ đứng cạnh chum(có bao nhiêu cặp thi thì có bấy nhiêu chiếc chum nước), khi có tiếng trống báo hiệu bắt đầu, các chàng trai dự thi sẽ phải chạy đến, một tay nắm lấy tay cô gái để không cho cô gái chạy mất, còn một tay thò vào chum bắt chạch. Chàng trai nào bắt được chạch quăng ra sân trước thì sẽ giành chiến thắng và được nhận thưởng.

– Hoặc có nơi lại chỉ đặt một chum nước, từng đôi trai gái lần lượt tiến đến đứng đối diện qua miệng chum, tay phải nắm chéo nhau giơ cao qua đầu, còn tay trái thò vào chum bắt chạch. Chỉ khi nào tay hai người cùng bắt được chạch và đưa ra khỏi chum mới được coi là thắng cuộc.

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum)


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum) hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum) ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum) Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum) rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum)

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum)

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #chơi #trò #chơi #Bắt #chạch #bắt #lươn #Bắt #chạch #trong #chum

Tra cứu thêm kiến thức về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum) tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về Hướng dẫn cách chơi trò chơi Bắt chạch bắt lươn (Bắt chạch trong chum) từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm Dân Gian tại : https://office4u.vn/tro-choi/dan-gian/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời