Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online

Bài viết Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online thuộc chủ đề về Trò chơi đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online”

Để chơi 1 ván Ma sói Online, bạn sẽ cần trải qua các bước sau:

– Trước tiên, bạn mở ứng dụng Ma sói Online – Wolvesville. Chọn chế độ chơi mà mình muốn tham gia như Chọn chơi ngẫu nhiên, Chơi với bạn bè hoặc chơi Đấu hạng.

– Khi Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được gán cho một trong số các nhân vật một cách ngẫu nhiên. Chức năng của nhân vật và đặc điểm của nhân vật đó cũng sẽ hiển thị giúp bạn biết mình khả năng gì, thuộc Phe nào, làm thế nào để chiến thắng.

– Trò chơi bắt đầu bằng Lượt Ban đêm đầu tiên. Mỗi lượt Đêm kéo dài 30s. Mỗi Lượt ngày bao gồm 30s để thảo luận và 10s để tiến hành Vote treo cổ.

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online 1

Màn hình chơi 1 ván

Màn hình trò chơi sẽ có dạng như sau:

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online 2

1. Thoát: Nhấn vào đây nếu như bạn không muốn tham gia ván chơi nữa.

2. Trạng thái: Cho biết tiến trình của trò chơi hiện nay là ( Ban đêm/ Ban ngày: Thảo luận hay bỏ phiếu) và thời gian còn lại để của trạng thái đó.

3. Cài đặt: Cài đặt một vài các tính năng hỗ trợ trong game như âm thanh, màu sắc

4. Danh sách người tham gia và trạnh thái của họ

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online 3

5. Hình ảnh đại diện người chơi

Bao gồm số thứ tự, tên, hình đại diện, nền hoặc trang phục cài đặt của người chơi. Phía dưới khả năng có hiển thị icon nhỏ nếu như vai trò của người chơi đã lộ diện.

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online 4

Các trạng thái của một người chơi bao gồm:

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online 5

6. Nội dung chat và thông báo

Trên Khung chat, ngoài nội dung chat còn sẽ hiển thị các vận hành đã diễn ra, được biểu thị bằng chữ màu hồng. Các nội dung chat có nhắc tới số của bạn sẽ được bôi màu đỏ. Điều này giúp bạn nhận biết những thông tin liên quan đến mình để nắm bắt.

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online 6

7. Danh sách các nhân vật xuất hiện trong Game:

Khi kích vào đây, bạn sẽ biết được chức năng của mình là gì cũng như Danh sách các nhân vật xuất hiện trong Game này và chức năng của họ. Điều này giúp bạn kiểm soát được diễn biến của trò chơi, dự đoán các tính huống khả năng xảy ra.

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online 7

8. Thanh chức năng:

Bao gồm các chức năng cơ bản như:

– Icon để thực hiện chức năng: tùy vào các nhân vật: như Bắn đạn ( nếu bạn là Xạ thủ); Cứu người ( nếu bạn là Thầy Đồng); Bình thuốc cứu và Bình giết ( nếu là Phù Thủy)… khả năng có hoặc không tùy vào loại nhân vật.

– Icon chọn kênh chat: Kênh chat chung ( dành cho mọi người chơi), Kênh chat Ma sói ( nếu là Ma sói), Kênh chat với người chết ( nếu là Thầy đồng và người chết).

– Khung nhập nội dung chat.

9. Gửi Hoa hồng:

Trao hoa hồng cho người bạn muốn tặng để tri ân.

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online 8

Tiến hành Vote

Tiến hành vote bằng cách kích vào người chơi muốn Vote. Khi tiến hành Vote, dưới khung đại diện của người chơi sẽ hiển thị bảng biểu hiển thị số của người được vote. Đây là cơ sở để bạn khả năng nắm bắt được quyết định của các người chơi khác.

Trên bàn tay Vote có hiển thị số cho biết có bao nhiêu phiếu được chọn.

Kết thúc trò chơi

Trò chơi kết thúc khi một trong các Phe giành được điều kiện chiến thắng. Sau mỗi ván chơi bạn sẽ giành được điểm Kinh nghiệm ( EXP) và nhận được vật phẩm nếu chiến thắng.

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online 9

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online 10

Các câu hỏi về Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online

Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #Cách #chơi #Werewolf #Online

Tham khảo thông tin về Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về Hướng dẫn Cách chơi Werewolf Online từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm boardgame tại : https://office4u.vn/tro-choi/board-game/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời