Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile

Bài viết Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile thuộc chủ đề về mẹo vặt gia đình đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile”

danh bạn 11 số

UPDATE (17/9/2018): Đã có hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số sang 10 số chính chủ từng nhà mạng với tốc độ nhanh hơn và dễ thao tác hơn, chi tiết bạn khả năng tham khảo các bài viết sau:

My Vietnamobile là ứng dụng chính chủ từ Vietnamobile giúp khách hàng khả năng tra cứu, quản lý các thông tin liên quan đến gói cước, khuyến mãi… Và chính ứng dụng này cũng sẽ giúp người dùng chuyển danh bạ 11 số về 10 số

*Lưu ý: quy trình chuyển số của các nhà mạng sẽ diễn ra theo lộ trình và kết thúc vào ngày 7/10. Mỗi ngày sẽ có số lượng đầu số được chuyển đổi, chi tiết như sau:

chuyển sim 11 số sang 10 số

Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số

Bước 1: Tải về ứng dụng My Vietnamobile theo đường dẫn sau:

Bước 2: Khởi động ứng dụng My Vietnamobile và “Đăng nhập”, nếu chưa có tài khoản bạn khả năng chọn vào “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn.

chuyển danh bạ 11 số về 10 số

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn vào More (biểu tượng 3 gạch ngang) > Đổi đầu số.

cập nhật danh bạ 11 số về 10 số

Bước 4: Chọn tiếp vào mục “Tự động đổi” và “Cho phép” để cấp quyền cho ứng dụng truy cập danh bạ trên smartphone.

chuyển đổi danh bạ 11 số

Bước 5: Chọn tiếp vào Quét (biểu tượng kính lúp) để hiển thị các đầu số cần đổi theo lộ trình. Tiếp đến chọn “Đồng ý” để bắt đầu quy trình chuyển danh bạ 11 số sang 10 số.

đổi danh ba 11 số

Sau khi hoàn tất, ứng dụng sẽ gửi thông báo “Thành công” đến người dùng.

chuyển danh bạ 11 số

Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nha!

Xem thêm:


Các câu hỏi về Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile

Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #chuyển #danh #bạ #số #thành #số #cho #thuê #bao #Vietnamobile

Tra cứu thêm thông tin về Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin chi tiết về Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số cho thuê bao Vietnamobile từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời