Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13

Bài viết Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13 thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://office4u.vn/meo/ tìm hiểu Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13”

ĐĂNG KÝ ios 13 bETA

Sao lưu dữ liệu trước khi đăng ký chương trình iOS 13 Beta bản công khai

Để đảm bảo an toàn, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu quan trọng trên điện thoại trước khi đăng ký chương trình iOS 13 Beta . Vì nếu bản cập nhật này bị lỗi, gây tác động quy trình dùng thì bạn khả năng quay về iOS 12 mà không sợ mất dữ liệu.

Để sao lưu dữ liệu trên iPhone hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Trên điện thoại truy cập vào Cài đặt > iCloud > Sao lưu > Sao lưu ngay bây giờ.

Danh sách các iPhone được cập nhật iOS 13

Nếu điện thoại của bạn nằm trong danh sách các thiết bị hỗ trợ cập nhật sớm iOS 13 như trên thì hãy làm theo hướng dẫn ngay sau đây.

Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13

Bước 1: Trên iPhone/iPad hay máy tính xách tay, truy cập vào đường dẫn sau để tiến hành đăng ký tài khoản Beta:

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web đăng ký, nhấn vào nút “Sign up”.

đăng ký iOS 13 beta công khai

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn, lưu ý tài khoản này phải đang được đăng nhập trên thiết bị muốn nâng cấp iOS 13 Beta.

đăng ký iOS 13 beta công khai

Nếu tài khoản Apple ID của bạn kích hoạt chế độ bảo mật xác thực 2 lớp thì hãy nhập vào mã được gửi đến điện thoại theo bắt buộc nha!

đăng ký iOS 13 beta

Lưu ý: Bản cập nhật Beta mới nhất của Apple hiện nay là iOS 12.4 beta 4, vì thế điện thoại của bạn sẽ được nâng cấp lên phiên bản mới nhất này. Nếu muốn nâng cấp lên iOS 13 Beta bạn phải đợi đến ngày 13/7 tới đây.

Bước 4: Để cập nhật phiên bản iOS beta mới nhất, trên điện thoại bạn hãy truy cập vào:

  • Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra cập nhật > Tải về bản cập nhật iOS Beta mới nhất (hiện nay là iOS 12.4 beta 4).

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Apple ID Beta để trở thành những người đầu tiên được cập nhật iOS 13 beta bản công khai. Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nha!

Xem thêm:


Các câu hỏi về Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13

Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13 Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #đăng #ký #chương #trình #BETA #để #được #cập #nhật #sớm #iOS

Xem thêm dữ liệu, về Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13 tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13 từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời