Hướng dẫn giải Rubik 3×3 bằng Mehta Method

Bài viết Hướng dẫn giải Rubik 3×3 bằng Mehta Method thuộc chủ đề về game đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Hướng dẫn giải Rubik 3×3 bằng Mehta Method trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn giải Rubik 3×3 bằng Mehta Method”

Lát E hay E slice còn được gọi là Đai (Belt). Thực chất là giải 4 viên cạnh của tầng 2. Bước này bao gồm 2 bước nhỏ là giải 3QB và giải EOLE

Bước 2.1: Giải 3QB

Mục tiêu

Chèn 3 viên cạnh của lớp cắt E là cạnh phía sau bên trái, phía sau bên phải và phía trước bên trái vào đúng vị trí của chúng nhưng không cần lưu tâm đến hướng.

Cách thực hiện

Bước này là gen, có nghĩa là nó chỉ dùng những bước di chuyển trong ngoặc đó.

Đầu tiên, căn chỉnh các tâm bằng cách thực hiện u hoặc u2 hoặc u ‘. Sau đó, làm thêm phép xoay u nữa để các tâm bị lệch và giải quyết các cạnh phía sau bên trái, phía sau bên phải và phía trước bên trái.

Bước 2.2: Giải EOLE, tức Edge Orientation Last Edge

Mục tiêu

Giải viên cạnh còn lại của lớp E để hoàn thành tầng 2, tức cạnh phía trước bên phải.

Cách thực hiện

Ở bước này, bạn chèn cạnh cuối cùng và hoạch định tất cả các cạnh. Đối với người mới bắt đầu, điều này có chiều hướng được thực hiện bằng cách đảm bảo rằng cạnh dưới cùng bên phải được hoạch định, sau đó dùng RU R ‘, RU’ R ‘, F’ UF hoặc F ‘U’ F để xoay vòng các cạnh ở vị trí phía trước bên phải , sau đó khi các cạnh được hoạch định, thì mới chèn cạnh có vị trí đúng là phía trước bên phải.

Có 55 trường hợp khả năng được thực hiện bằng trực quan hoặc bằng thuật toán.

Các câu hỏi về Hướng dẫn giải Rubik 3×3 bằng Mehta Method


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn giải Rubik 3×3 bằng Mehta Method hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Hướng dẫn giải Rubik 3x3 bằng Mehta Method ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn giải Rubik 3x3 bằng Mehta Method Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn giải Rubik 3x3 bằng Mehta Method rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn giải Rubik 3×3 bằng Mehta Method

Hướng dẫn giải Rubik 3x3 bằng Mehta Method

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #giải #Rubik #3×3 #bằng #Mehta #Method

Tìm thêm tin tức về Hướng dẫn giải Rubik 3×3 bằng Mehta Method tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về Hướng dẫn giải Rubik 3×3 bằng Mehta Method từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ

💝 Tin Tức Tổng Hợp 247 Tại: https://office4u.vn/

💝 Xem Thêm Game Khác tại : https://office4u.vn/tro-choi/game-khac/

Trả lời