Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC

Bài viết Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC thuộc chủ đề về mẹo vặt cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC”

DNS 1.1.1.1

*Lưu ý: Vì độ “hot” của DNS 1.1.1.1 tại Việt Nam nên dịch vụ này đang trong tình trạng quá tải, khả năng gây ra ra hiện tượng mất kết nối trong chốc lát khi dùng.

DNS là gì?

DNS hay còn được gọi với tên “cúng cơm” là dịch vụ phân giải tên miền, giúp chuyển đổi địa chỉ website từ dạng chữ (ví dụ như thegioididong.com) sang dạng số (ví dụ như 222.225236.148) để từ đó truy vấn đến đúng máy chủ chứa dữ liệu. Và tốc độ truy cập website nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào tốc độ phản hồi/nhận diện của dịch vụ này.

thay đổi ngay DNS 1.1.1.1 trên PC

Bước 1: Trên thanh Taskbar của máy tính, kích chuột phải vào biểu tượng mạng (áp dụng cả cho trường hợp dùng Wi-Fi) > Chọn vào “Open Network and Sharing Center”.

DNS

Bước 2: Chọn vào “Local Area Connection” nếu dùng mạng có dây hoặc “Wireless Network Connection” nếu dùng mạng Wi-Fi.

DNS

Bước 3: Chọn tiếp vào “Properties” > Nhấp đúp chuột (2 lần chuột trái) vào “Internet Protocol Version 4”.

DNS

Bước 4: Chuyển DNS từ trạng thái “Obtain DNS server address automatically” sang trạng thái “Use the following DNS server addresses”.

DNS

Bước 5: Nhập vào thông tin máy chủ DNS theo gợi ý bên dưới:

  • Preferred DNS server: 1.1.1.1
  • Alternate DNS server: 1.0.0.1

Sau khi hoàn tất nhấn OK để lưu thiết lập DNS, rất đơn giản đúng không nào. Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nha.

Xem thêm:


Các câu hỏi về Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC

Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #tăng #tốc #lướt #web #bằng #DNS #cho

Tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn tăng tốc lướt web bằng DNS 1.1.1.1 cho PC từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời