Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone

Bài viết Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone”

iphone1_1280x720

Dưới đây là 6 cách để sửa lỗi này nếu không may thiết bị của bạn phải đối diện với lỗi iPhone không nhận SIM này.

1. Khôi phục mới thiết bị

Thường thì việc làm mới lại iPhone khả năng sẽ giúp khắc phục được tình trạng iPhone không nhận SIM. vì thế bạn cũng nên thử cách này. Để làm mới lại iPhone, bạn thực hiện theo các bước sau:

Nhấn nút Home cho tới khi xuất hiện các tùy chọn Emergency Call, Start Over Wifi Settings.

Sau đó chọn Start Over để làm mới thiết bị. Bạn nên thử cách này từ 3 lần trở lên.

ip

Nếu sau 3 lần khôi phục, iPhone vẫn không nhận SIM như bình thường bình thường thì bạn nên chuyển sang cách 2.

2. Khởi động lại iPhone

Nếu những cách trên không giúp bạn giải quyết được tình trạng iPhone không nhận SIM thì tốt nhất bạn nên thực hiện khởi động lại thiết bị. Đôi khi điều này khả năng giúp giải quyết vấn đề hao pin của thiết bị.

Bạn cũng khả năng thử khôi phục bằng phím cứng. Để thực hiện, giữ nút Home và nút nguồn trong khoảng 10 giây và thiết bị sẽ tự khởi động lại mà không làm mất dữ liệu.

ip

3. Kiểm tra lại SIM

Hãy kiểm tra lại SIM của bạn có thực sự vận hành ổn định hay không, khả năng vì vấn đề nào đó mà nhà mạng đã khóa SIM của bạn đi, hãy thử lắp SIM vào một thiết bị nào khác để kiểm tra.

Hoặc dùng một SIM bất kì để lắp vào chiếc iPhone của bạn, khả năng điều này sẽ giúp bạn tránh được lỗi khó chịu này. Nếu iPhone vẫn không nhận SIM, bạn khả năng nhờ đến sự hỗ trợ của iTunes.

iPhone không nhận sim

4. dùng iTunes

Đầu tiên dùng cáp Lightning để kết nối iPhone với máy tính.

Tắt iPhone đi sau đó khởi động lại.

iTunes sẽ tự động khởi động lên, nếu iTunes không mở bạn sẽ phải mở bằng tay.

Lúc này công cụ sẽ dò điện thoại iPhone của bạn và bắt buộc bạn thực hiện thêm một vài bước để activate iPhone mà không có bất kỳ lỗi nào xảy ra.

iPhone không nhận sim

5. Kiểm tra kết nối mạng

Trong nhiều trường hợp vấn đề không nằm đâu xa xôi chính là do kết nối mạng của thiết bị không thực sự ổn định. vì thế trong quy trình nâng cấp đã gây ra ra các lỗi không đáng có.

vì thế hãy thử kết nối điện thoại iPhone của bạn với mạng Wifi khác và kiểm tra xem lỗi còn xảy ra hay không.

ip

6. Restore

Nếu các cách trên không hữu hiệu với thiết bị bạn thì buộc lòng bạn phải đánh đổi việc mất sạch dữ liệu, để cứu chiếc iPhone của mình. mặc khác, không một ai khả năng chắc chắn rằng khi áp dụng giải pháp restore sẽ khắc phục được lỗi iPhone không nhận SIM hay không, nhưng bạn cũng nên thử áp dụng.

Bạn khả năng tham khảo cách Backup dữ liệu theo hướng dẫn của bài viết bên dưới:

Sao lưu và hồi phục dữ liệu trên iPhone

ip
  • Đầu tiên là tắt iPhone hoặc iPad của bạn (nếu chưa tắt).
  • Nhấn và giữ nút Nguồn + nút Home trong khoảng 10 giây.
  • Tiếp theo thả tay ở nút Nguồn ra nhưng vẫn giữ nút Home.
  • Khoảng vài giây sau trên màn hình máy tính xuất hiện cửa sổ popup kèm theo thông báo: “iTunes has detected an iPhone in recovery mode. You must restore this iPhone before it can be used with iTunes”.

Bạn cũng khả năng tham khảo các restore iPhone trực tiếp trên máy theo hướng dẫn của bài viết: Khôi phục cài đặt gốc Reset iPhone

Chúc các bạn khắc phục lỗi iPhone không nhận SIM cho điện thoại của mình thành công.

Xem thêm:


Các câu hỏi về Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone

Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhoneCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Khắc #phục #lỗi #không #nhận #SIM #sau #khi #nâng #cấp #hoặc #restore #iPhone

Tham khảo thêm dữ liệu, về Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Khắc phục lỗi không nhận SIM sau khi nâng cấp hoặc restore iPhone từ web Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/

Trả lời