Làm Sổ Đỏ Giả Để Lừa Tiền Khách Hàng Đi Mua Đất, Mua Nhà

Nạn làm sổ đỏ giả không phải là chuyện không có. Khi đi mua đất, mua nhà khách hàng thông qua Cò nhờ họ đi làm sổ đỏ, không may cho họ, sổ này đều là sổ giả mạo. Mục đích của việc làm này nhằm chiếm đoạt số tiền của khách hàng lên đến hàng trăm triệu đồng. Cùng Office4u vạch trần những thủ đoạn tinh vi nhất của các đối tượng làm sổ đỏ giả.

Chú ý điều gì khi đi mua nhà, mua đất để tránh nhận phải sổ đỏ giả

Khi đi mua đất chỉ làm việc trực tiếp với người thuê nhà. Và khi họ bàn giao sổ đỏ, khách hàng mua tốt nhất nên đến Công An kỹ thuật hình sự tại tỉnh thành đang sống hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xác nhận đó có phải là sổ thật hay không.

Sổ đỏ giả hiện nay tinh vi đến nỗi không phân biệt được bằng mắt thường nhờ các công nghệ làm giả. Tại phòng công an kỹ thuật hình sự cho đến nay đã phát hiện ra trên dưới 10 vụ làm giả sổ đỏ.

Một số nghi phạm còn dùng sổ đỏ giả để đi cầm cố tiền tại các cơ sở cầm đồ, các cơ sở cho vay mượn tiền….Với những chiêu trò này làm cho khách hàng muốn mua đất, mua nhà thực sự hoang mang.

Tốt nhất hãy mua nhà, mua đất ở địa điểm có thể tin tưởng được và không thông qua Cò môi giới bạn nhé.

lam so do gia

Vạch trần những thủ đoạn làm sổ đỏ giả

Trước đây khi công nghệ chưa phát triển, sổ đỏ được các nghi phạm dùng tẩy, tẩy hết nội dung trên đấy sau đó móc nối với các đối tượng khác trong ngành địa chính có thẩm quyền nhằm mua phôi đỏ thật. Từ đó in nội dung mới bên trong sổ thật.

Ở thời đại công nghệ số, các đối tượng tinh vi hơn nhiều khi dùng máy scan sổ đỏ thật, kể từ đấy đem lên máy tính, photoshop, chèn nội dung và sao chép con dấu cùng chữ ký của nơi cấp sổ đỏ. Một phiên bản sổ đỏ y như thật ra đời.

Từ những thủ đoạn này, các đối tượng có thể qua mặt dễ dàng người đi mua đất, mua nhà. Hoặc qua mặt các tiệm cầm đồ, tiệm vàng, các ngân hàng lừa đảo tiền lên đến hàng tỷ.

0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo