Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app

Bài viết Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app”

ẩn ảnh iphone

Đầu tiên, các bạn vào album ảnh và chọn bất kì một ảnh hoặc video nào đó mà bạn muốn ẩn đi, bấm vào chia sẻ. Sẽ có tuỳ chọn Ẩn giúp bạn ẩn những hình ảnh hoặc video này suất hiện ở trong album ảnh hoặc những album khác. Bấm vào là xong.

anhinhiphone1

Sau đó, nếu bạn muốn xem những hình ảnh này, hãy chuyển qua tab Album > Kéo xuống dưới sẽ có mục Ẩn là những hình ảnh và video mà bạn đã ẩn đi, bạn khả năng bỏ ẩn nó bất kì lúc nào.

anhinhiphone2

Với cách này bạn sẽ không thể bảo vệ hình ảnh và video riêng tư của mình an toàn 100% bằng mật khẩu. mặc khác, nó sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp vô tình lướt thấy hoặc cho người khác xem ảnh trong iPhone. Chúc các bạn vui vẻ nha.

Xem thêm:


Các câu hỏi về Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app

Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mách #bạn #cách #ẩn #hình #và #video #trên #iPhone #cực #dễ #không #cần #xài #app

Tra cứu thêm báo cáo về Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Mách bạn cách ẩn hình và video trên iPhone cực dễ không cần xài app từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt gia đình tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời