Mẹo xài “chùa” những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng

Bài viết Mẹo xài “chùa” những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng thuộc chủ đề về mẹo cuộc sống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://office4u.vn/meo/ tìm hiểu Mẹo xài “chùa” những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Mẹo xài “chùa” những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng”

Tiết kiệm tiền

1. dùng APKpure

Bạn tìm thấy một ứng dụng cực kì hay trên CH Play nhưng muốn tải nó xuống thì lại phải tính phí nhưng bạn không muốn hoặc không khả năng đó thì APKpure là một trong số những giải pháp thay thế tuyệt vời cho những trường hợp đó.

Sau khi tải ứng dụng từ APKpure, ứng dụng sẽ được lưu dưới tệp dạng apk và bạn chỉ cần cài đặt tệp đó là bạn đã có được 1 ứng dụng tính phí với cách hoàn toàn miễn phí.

APKpure

2. Nhận thông báo app giảm giá hoặc miễn phí

Trên CH Play thường có các ứng dụng được các nhà phát hành giảm giá hay miễn phí cho người dùng khả năng tải. Nhưng bạn không biết khi nào các ứng dụng đó được giảm giá hay miễn phí thì bạn cần cài đặt các ứng dụng để nhận thông báo từ các sự kiện trên. Ở đây mình khả năng giới thiệu cho bạn ứng dụng tên là AppSales sẽ hiện cho các bạn ứng dụng nào đang được ưu đãi.

AppSales

3. Đổi tiền điện thoại, Data qua app My Viettel

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc sim Viettel thì đừng bỏ qua ứng dụng này nha vì khi bạn dùng sim cho các dịch vụ thường thì bạn sẽ được cộng điểm tích lũy. Bạn khả năng dùng chúng để đổi thành tiền để liên lạc điện thoại hoặc Data dùng để truy cập internet.

  • Ứng dụng My Viettel cho Android: My Viettel | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.
  • Ứng dụng My Viettel cho iOS: My Viettel | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.
My Viettel

4. một vài ứng dụng cho bạn biết mật khẩu và truy cập Wifi miễn phí

Tại các địa điểm công cộng, các quán ăn, cửa hàng,… họ luôn sẽ lắp đặt Wifi để khách hàng khả năng truy cập internet đơn giản hơn. một vài địa điểm họ sẽ đặt mật khẩu Wifi ở những nơi dễ nhìn thấy còn một vài nơi thì không điều này khiến bạn cảm thấy ngại khi phải hỏi những người đáp ứng hay chủ quán. Thì sẽ có một vài app được cập nhật cácmật khẩu đó bạn chỉ cần tìm xem và kết nối thôi. Foody hay Wifi chùa là một trong các ứng dụng như thế

Link tải App Foody:

  • Ứng dụng Foody cho Android: Foody | Hỗ trợ Android 4.2 trở lên
  • Ứng dụng Foody cho iOS: Foody | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên

Linh tải App Wifi chùa:

  • Ứng dụng Wifi chùa cho Android: Wifi chùa | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
  • Ứng dụng Wifi chùa cho iOS: Wifi chùa | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên
wifi free

Bên trên là một vài mẹo mình đã hướng dẫn, chúc các bạn thành công và tiết kiệm được tiền bạc, thời gian. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nha.

*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm:


Các câu hỏi về Mẹo xài "chùa" những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mẹo xài "chùa" những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mẹo xài "chùa" những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mẹo xài "chùa" những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mẹo xài "chùa" những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mẹo xài "chùa" những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng

Mẹo xài Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mẹo #xài #chùa #những #thứ #tốn #tiền #trên #điện #thoại #tiết #kiệm #vài #trăm #mỗi #tháng

Tham khảo báo cáo về Mẹo xài "chùa" những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung chi tiết về Mẹo xài "chùa" những thứ tốn tiền trên điện thoại, tiết kiệm vài trăm mỗi tháng từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời