Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được

Bài viết Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được thuộc chủ đề về mẹo vặt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Office4u.vn tìm hiểu Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được”

Những tính năng mới trên Android 11

1. Quay màn hình không cần dùng ứng dụng

Qua nhiều lần cập nhật thì tính năng Quay màn hình cuối cùng cũng đã có mặt trên Android 11. Việc đưa tính năng này vào Android 11 sẽ giúp bạn không cần phải tải thêm ứng dụng bên ngoài, khi quay màn hình sẽ ít gặp lỗi hơn do tính năng đã được tối ưu tốt nhất cho thiết bị của bạn.

Những tính năng mới trên Android 11

Thao tác quay màn hình cũng trở nên đơn giản hơn với việc chỉ cần kéo thanh thông báo ở trên và chọn Screen Record.

2. Chế độ máy bay vẫn không tắt Bluetooth

Từ trước đến nay trên tất cả dòng điện thoại khi bật chế độ máy bay thì toàn bộ tính năng bắt sóng trên điện thoại đều bị tắt trong đó có cả Bluetooth.

Những tính năng mới trên Android 11

mặc khác, nhiều thông tin cho rằng sóng Bluetooth không gây ra gây tác động việc vận hành của máy bay vì thế ở phiên bản Android 11 nhà phát triển đã cho phép bật cùng lúc ấy Bluetooth và cả chế độ trên máy bay. Việc thay đổi ngay nhỏ này sẽ giúp ít rất nhiều cho các bạn hay lằm việc trên máy bay bằng smartphone, ví dụ như kết nối bàn phím, chuột hay tai nghe bằng Bluetooth.

3. Dừng ứng dụng tạm thời

Khác với tùy chọn dừng trên các phiên bản Android trước, ở Android 11 đã thêm vào lựa chọn tạm dừng ứng dụng, giúp đưa ứng dụng vào trạng thái đông băng cho đến khi bạn cho phép ứng dụng đó vận hành lại. Để dùng bạn chỉ cần nhấn giữ vào ứng dụng cần tạm dừng và chọn tạm dừng ứng dụng.

Những tính năng mới trên Android 11

4. Bong bóng tin nhắn cho ứng dụng Messages

Trước đây bong bóng tin nhắn chỉ xuất hiện trên các ứng dụng Android, iOS như Facebook Messenger, Zalo,…. mặc khác, ở phiên bản Android 11 này tin nhắn qua ứng dụng Messages sẽ được hiển thị bong bóng trên màn hình như Facebook Messenger hay Zalo.

Những tính năng mới trên Android 11

5. Chế độ nền tối toàn hệ thống

thay đổi ngay này sẽ rất khó để bạn khả năng nhận ra vì các bản Android trước đã có chế độ nền tối này. mặc khác, ở trên Android 11 chế độ nên tối này khi được bật sẽ có công dụng trên toàn bộ ứng dụng của Google như Google Photo, Google lịch, Chrome,…. Sự thay đổi ngay nhỏ này giúp bạn đồng bộ giao diện nền tối trên các ứng dụng Google nhanh chóng, đơn giản.

Những tính năng mới trên Android 11

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn một vài thay đổi ngay đáng chú ý trên Android 11 bản thử nghiệm đầu tiên, nếu thấy hữu ích hãy like và share để ủng hộ mình nha.

Xem thêm:


Các câu hỏi về Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được

Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Mình #mới #lên #Android #và #đây #là #những #tính #năng #mà #mình #đã #trải #nghiệm #được

Tra cứu dữ liệu, về Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Mình mới lên Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Công Nghệ 💝 Nguồn Tin tại: https://office4u.vn/ 💝 Xem Thêm mẹo vặt cuộc sống tại : https://office4u.vn/meo/

[related_posts_by_tax posts_per_page="5"]

Trả lời