Nên Chọn Những Bức Tranh Phong Thủy Văn Phòng Nào Để Bài Trí Thu Hút Tài Lộc

Tranh phong thủy văn phòng là một trong những lựa chọn vật phẩm trang trí đầu tiên khi bạn dọn đến một Công ty hoặc văn phòng mới. Không chỉ có tác dụng giảm stress, đẹp mắt mà tranh phong thủy còn đi kèm với những lợi ích về phong thủy công ty mà có thể bạn chưa biết.

Ý nghĩa khi treo những bức tranh phong thủy văn phòng là gì?

Treo tranh phong thủy là một trong những cách để giúp công ty bạn gặp nhiều may mắn và thịnh vượng hơn. Khi những bức tranh tụ hợp những màu sắc, cảnh vật hợp với mệnh của người chủ Công ty thì phát huy tác dụng về phong thủy.

Bằng cách treo tranh phong thủy bạn cũng có thể hóa giải được những khiếm khuyết trong văn phòng, giúp văn phòng trở nên hoàn thiện hơn, sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Nếu văn phòng cũng là nơi tiếp đối tác lớn thường xuyên thì bạn cần cân nhắc không chỉ chọn tranh thiên về phong thủy mà bức tranh ấy cũng phải có gu thẩm mỹ, sáng tạo và tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

Bức tranh cũng có tác dụng giúp cả văn phong thoải mái hơn, tránh đi những muộn phiền, những lo toan, những áp lực công việc hằng ngày, để tất cả mọi người trong văn phòng phục hồi lại năng lượng tốt và tập trung hiệu quả hơn.

tranh phong thuy van phong

Nên chọn những bức tranh phong thủy văn phòng nào để treo?

Thông thường, chọn tranh phong thủy nên chọn những bức tranh như sau: Tranh đồng Long Phụng, tranh đồng Ngũ Phúc Lâm Môn, Tranh Đồng Cửu Ngư Quần Hội, Tranh đồng Song Hạc.

Tranh đồng Long Phụng có ý nghĩa gì?

Loại tranh văn phòng này nằm trong bộ Tứ Linh. Long chính là Rồng tượng trưng cho chồng, cho cha, Hoàng Đế còn Phượng sẽ tượng trưng cho vợ hay hoàng hậu. Sự kết hợp giữa âm và dương như vậy trong một bức tranh sẽ là tiền đề cho sự may mắn, giàu có, hạnh phúc và công danh.

tranh phong thuy van phong

Tranh đồng Ngũ Phúc Lâm Môn có ý nghĩa gì?

  • Phúc xưa nay tượng trưng cho sự tốt lành, thịnh vượng, nhân đạo. 
  • Lộc tượng trưng cho quyền cao chức trọng, tiền bạc, danh vọng.
  • Thọ tượng trưng sự sống lâu, phúc đức.

tranh phong thuy van phong

  • Khang có thể đại diện cho sự khỏe mạnh. Có sức khỏe thì mới có tiền bạc
  • Ninh đại diện cho sự an bình, thanh thản trong tâm. Điều mà người nào cũng ao ước có được cả đời.

Tranh đồng Cửu Ngư Quần Hội có ý nghĩa gì?

9 con cá là đại diện cho sự dư dã, kiên trì, cao quý, bền bỉ. Nó cũng giúp chủ nhân ăn nên làm ra gặp nhiều may mắn. Đây là bức tranh dùng để treo văn phòng thì cực kì ý nghĩa và giá trị.

tranh phong thuy van phong

Tranh đồng Song Hạc có ý nghĩa gì?

Hạc có ý nghĩa là may mắn. Hạc cũng đem lại cho gia chủ nhiều cơ hội và nhiều vận may. Bức tranh này được treo rất nhiều trong các văn phòng công ty lớn.

tranh phong thuy van phong

Bạn có thể chọn 1 trong các bức tranh phong thủy như trên để củng cố thêm vận may của mình hoặc tìm cách hóa giải những khiếm khuyết trong văn phòng. Chúc bạn tìm được một bức tranh phù hợp nhất với văn phòng của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về phong thủy văn phòng do Office4u biên soạn 

 
0908.802.902
HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Office4u's phonenumber
Mobile
Phone
Zalo
Zalo
Báo giá nhanh
Báo giá
Mobile
Zalo